fbpx

WorldSteel Group Thực Hiện Dự Án Văn Phòng Đạt Tuấn – Quận 10

Tin Tức WorldSteel

Mặc dù đang là thời điểm cuối năm, mọi người đều dồn hết sức để hoàn thành dứt điểm các công việc còn tồn đọng nhưng tại WorldSteel Group thì khác, chúng tôi vẫn luôn trong tư thế sẵn sàng triển khai các dự án mới. Trong tháng 12 năm 2019 vừa qua, WorldSteel Group đã chính thức trúng thầu thi công dự án văn phòng Đạt Tuấn tại quận 10 – TP.HCM.

Sơ Lược Về Dự Án Văn Phòng Đạt Tuấn – Quận 10 – TpHCM

Chủ đầu tư dự án này là Công ty TNHH Dược phẩm và trang thiết bị y tế Đạt Tuấn, tên quốc tế là Dat Tuan Pharmaceutical and Equipment Health Company Limited. Một trong những công ty tư nhân trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm và các thiết bị y tế có tiếng trên toàn quốc.

Dự án văn phòng Đạt Tuấn

Tham gia dự án này, WorldSteel Group đóng vai trò là nhà thầu chính, thi công các hạng mục sản xuấtlắp dựng kết cấu thép. Việc trúng thầu và thi công dự án văn phòng Đạt Tuấn đã giúp khẳng định năng lực của WorldSteel Group đó là đa năng từ dân dụng cho đến công nghiệp.

Với kinh nghiệm và năng lực của một công ty nhà thép hàng đầu Việt Nam hiện nay. WorldSteel Group cam kết đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cũng như tuân thủ đúng các quy trình về trình tự thủ tục đầu tư xây dựng, các tiêu chuẩn, quy trình, quy phạm kỹ thuật trong quá trình thi công và phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan để dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất để bàn giao cho Chủ đầu tư.

Năng Lực Công Ty Nhà Thép Hàng Đầu Việt Nam

Công ty nhà thép hàng đầu Việt Nam, nhà máy sản xuất kết cấu thép với tổng diện tích 25.000m2, nhà máy WorldSteel Group được đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất kết cấu thép quy mô lớn tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Các công trình dự án bạn có thể tham khảo tại đây.

Với công suất sản xuất các khung thép từ 2000-2500 tấn/tháng và có thể tăng mạnh trong tương lai để phục vụ các dự án có quy mô lớn tại Việt Nam và Quốc Tế.

Nhà máy WorldSteel Group được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia đầy năng lực, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công trình nhà thép, kết cấu thép.

Các CBCNV được đào tạo chuyên nghiệp về hệ thống quản lý chất lượng ISO ( ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007)

► Bạn có thể tham khảo buổi đào tạo ISO tại đây. Đào tạo nâng cao kiến thức về Tiêu Chuẩn ISO 9001:2015

Đặc biệt WorldSteel Group là Công ty nhà thép đầu tiên tại Việt Nam và Châu Á đạt được chứng chỉ IAS AC472 – tiêu chuẩn xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ.

► Tham khảo chi tiết về chứng chỉ Ac472 Tại Đây

WorldSteel Group – Công Ty Sản Xuất Kết Cấu Thép Tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.