fbpx

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

 • KINH NGHIỆM
 • CẢI TIẾN
 • THẨM MỸ
THIẾT KẾ GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

WORLD STEEL đảm nhận thiết kế đa dạng các công trình công nghiệp. Từ những công trình đơn giản cho đến các công trình có độ phức tạp cao. Chúng tôi đều tự tin hoàn thành tốt hơn cả sự mong đợi của chủ đầu tư. Từ những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp thiết kế – thi công lắp dựng phù hợp đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

 • KINH NGHIỆM THIẾT KẾ HÀNG TRĂM CÔNG TRÌNH

  Một trong những thế mạnh của World Steel là thiết kế, chúng tôi với đội ngũ thiết kế viên dày dặn kinh nghiệm trung bình từ 5 đến 10 năm kinh nghiệm. Vì thế chúng tôi nắm rất rõ nhu cầu của khách hàng và tính thực tế của một trình trong quá trình thiết kế.

 • LIÊN TỤC CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM THIẾT KẾ

  Không ngừng cập nhật các tiêu chuẩn và các công nghệ mới nhằm đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu cho khách hàng. Thiết kế của chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các loại hình dự án như nhà có tải trọng lớn, nhà xưởng, nhà kho.

 • THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU THẨM MỸ

  Một công trình chất lượng phải đi liền với tính thẩm mỹ, World Steel đảm bảo đạt được yêu cầu này vì chúng tôi có kinh nghiệm và sự sáng tạo. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của việc thiết kế một công trình chất lượng cho quý khách hàng.

NĂNG LỰC CỦA WORLD STEEL

WORLD STEEL là thương hiệu nhà thép uy tín với kinh nghiệm nhân sự chất lượng cao từ kinh nghiệm từ 10 đến 15 năm. Chúng tôi có nhà máy sản xuất hiện đại vận hành theo hệ thống quản lý chuẩn quốc tế.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC CỦA WORLD STEEL

KẾT QUẢ WORLD STEEL ĐẠT ĐƯỢC

0+

CÔNG TRÌNH

0+

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

0+

TỈNH THÀNH

HỒ SƠ VÀ ẤN PHẨM

WorldSteel làm tổng thầu dự án Trung tâm thương mại đầu tiên tại Đắk Mil

Sự Kiện khoi-cong-trung-tam-thuong-mai-dak-mil (5)

Một dự án Trung Tâm Thương Mại quy mô lớn, lần đầu tiên xuất...

WorldSteel nhận gói thầu trị giá 10 triệu USD tại dự án Hóa lọc dầu Long Sơn

Tin Dự Án Tập thể lãnh đạo hai bên chụp hình lưu niệm sau buổi ký kết.

Ngày 29/09/2020 vừa qua, tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu, Cô...

WORLDSTEEL

WORLDSTEEL công ty kết cấu thép – nhà thép tiền chế hàng đầu Đông Nam Á. Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.