fbpx

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

 • KINH NGHIỆM
 • CẢI TIẾN
 • THẨM MỸ
THIẾT KẾ GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

WORLD STEEL đảm nhận thiết kế đa dạng các công trình công nghiệp. Từ những công trình đơn giản cho đến các công trình có độ phức tạp cao. Chúng tôi đều tự tin hoàn thành tốt hơn cả sự mong đợi của chủ đầu tư. Từ những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp thiết kế – thi công lắp dựng phù hợp đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

 • KINH NGHIỆM THIẾT KẾ HÀNG TRĂM CÔNG TRÌNH

  Một trong những thế mạnh của World Steel là thiết kế, chúng tôi với đội ngũ thiết kế viên dày dặn kinh nghiệm trung bình từ 5 đến 10 năm kinh nghiệm. Vì thế chúng tôi nắm rất rõ nhu cầu của khách hàng và tính thực tế của một trình trong quá trình thiết kế.

 • LIÊN TỤC CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM THIẾT KẾ

  Không ngừng cập nhật các tiêu chuẩn và các công nghệ mới nhằm đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu cho khách hàng. Thiết kế của chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các loại hình dự án như nhà có tải trọng lớn, nhà xưởng, nhà kho.

 • THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU THẨM MỸ

  Một công trình chất lượng phải đi liền với tính thẩm mỹ, World Steel đảm bảo đạt được yêu cầu này vì chúng tôi có kinh nghiệm và sự sáng tạo. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của việc thiết kế một công trình chất lượng cho quý khách hàng.

NĂNG LỰC CỦA WORLD STEEL

WORLD STEEL là thương hiệu nhà thép uy tín với kinh nghiệm nhân sự chất lượng cao từ kinh nghiệm từ 10 đến 15 năm. Chúng tôi có nhà máy sản xuất hiện đại vận hành theo hệ thống quản lý chuẩn quốc tế.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC CỦA WORLD STEEL

KẾT QUẢ WORLD STEEL ĐẠT ĐƯỢC

0+

CÔNG TRÌNH

0+

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

0+

TỈNH THÀNH

HỒ SƠ VÀ ẤN PHẨM

Kết Cấu Khung Thép Chịu Lực

Tin Tức Kết cấu khung thép chịu lực

Kết cấu khung thép chịu lực là một trong những yếu tố quan t...

Tính Linh Hoạt Trong Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Tin Tức Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Bất kỳ một công trình xây nhà thép tiền chế nào cũng cần phả...

I like working at GLB because I get to sell the best software in the industry and I work with best / brightest / most fun team of people I’ve ever worked with.

TONGWEI VIỆT NAM

TONGWEI VIỆT NAM

TẬP ĐOÀN SỐ 3 THẾ GIỚI VỀ SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI

We selected GLB because they understand operating requirements in the healthcare sector. They bring a winning combination of experience and commitment to excellence.

SABECO

SABECO

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BIA - RƯỢU - NƯỚC GIẢI KHÁT

We has been working with GLB for 12 months and in that time they have demonstrated an unwavering desire and capability to deliver.

HÒA PHÁT

HÒA PHÁT

TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.