fbpx

Các Dự Án Tiêu Biểu Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Sang Thái Lan

Tin Tức WorldSteel

Việc tăng cường mở rộng thị trường xuất khẩu kết cấu thép trong năm 2019 đã đem lại rất nhiều bước đột phá mới cho WorldSteel Group. Cho đến hiện nay, kết cấu thép World Steel đã chinh phục hơn 15 quốc gia trên thế giới, có thể kể đến như Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Thái Lan, Maylaysia, đảo Guam, Myanmar…Đây đều là những thị trường rất khó tính về chất lượng sản phẩm. Chính điều này đã chứng tỏ được sức cạnh tranh cao của kết cấu thép WorldSteel so với các đơn vị khác trên thị trường quốc tế.

Một Số Dự Án Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Sang Thái Lan

1. Dự Án TuaTong Xuất Khẩu Đợt 1

  • Tên dự án: Tuatong – Thái Lan
  • Địa điểm: Thái Lan
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và vận chuyển

Dự án xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Thái Lan, cụ thể là dự án Tuatong đã đánh dấu một cột mốc quan trọng cho thấy chất lượng thép của World Steel hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế. Những sản phẩm kết cấu thép này đều có độ phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao, công nghệ chế tạo hiện đại và được sản xuất theo quy trình khép kín, được sự giám sát của các chuyên gia.

► Xem chi tiết Dự án TuaTong xuất khẩu đợt 1 tại đây

Dự án xuất khẩu thép Tuatong
Dự án xuất khẩu thép Tuatong

2. Dự Án TuaTong Xuất Khẩu Đợt 2

  • Tên dự án: Tuatong  – Thái Lan
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng muc: Tư vấn thiết kế, sản xuất và vận chuyển

Vừa qua, WorldSteel Group đã hoàn thành dự án Tuatong xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan đợt 2 – dự án tiếp nối dự án Tuatong xuất khẩu đợt 1 vào tháng 9. Điều này cho thấy sản phẩm kết cấu thép của Công Ty Xây Dựng World Steel đã và đang nhận được sự tin tưởng và đón nhận của các đối tác, khách hàng tại thị trường Thái Lan.

Dự án TuaTong xuất khẩu thép sang Thái Lan đợt 2

3. Dự Án TPLas Factory

  • Tên dự án: TPLAS FACTORY – Thái Lan
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Tư vấn thiết kế và sản xuất

Năm 2019 là năm đánh dấu có nhiều dự án xuất khẩu kết cấu thép lớn tại WorldSteel Group, đặc biệt là tại thị trường Thái Lan. Đây là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của WorldSteel Group.

Dự án xuất khẩu thép Tplas Factory

Chi tiết dự án bạn có thể xem tại links sau. XEM TẠI ĐÂY

4. Dự Án Hangar 

Các cấu kiện thép của dự án Hangar đã được xuất khẩu sang Thái Lan, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự kiện đầu năm 2019 của Công Ty Cổ phần Xây Dựng World Steel.

Dự án Hangar Thái Lan

Trong năm 2019, các cấu kiện thép đạt tiêu chuẩn đã được đóng gói cẩn thận để xuất khẩu sang thị trường Thái Lan cũng như xuất khẩu sang các nước khác như: Mỹ, Myanmar, Malaysia, Đảo Guam, Canada, …Xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan cũng như các nước khác được xem là một bước tiến nổi bật của World Steel trong việc giúp đẩy mạnh thương hiệu của Công ty đến các thị trường lớn trên thế giới.

Công Ty Kết Cấu Thép World Steel – Steel StructurePre-Engineered Buildings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.