KINH NGHIỆM HÀNG TRĂM CÔNG TRÌNH

 • TUÂN THỦ CÔNG ĐOẠN
 • NĂNG LỰC
 • TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
NĂNG LỰC VƯỢT TRỘI

Năng lực World Steel được hình thành từ kinh nghiệm thực hiện đa dạng nhiều công trình và đạt được chất lượng mong muốn. Bên cạnh đó còn có sự học hỏi, được đào tạo để nâng cao năng lực. Tất cả vì một mục tiêu lớn đó là mang đến giá trị cho khách hàng và xã hội.

 • THIẾT KẾ THEO CÔNG ĐOẠN

  Đội ngũ kĩ sư thực hiện các thiết kế kết cấu thép thông qua các công đoạn: Thiết kế kĩ thuật: tất cả các bản vẽ kiến trúc cũng như bản vẽ kết cấu thép đều được thẩm định để đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, tải trọng theo yêu cầu sử dụng, môi trường, mỹ thuật … Thiết kế sản xuất: đầy đủ, chính xác và chi tiết về từng cấu kiện, kích thước, số lượng, yêu cầu kĩ thuật, hình dạng 3D. Thiết kế lắp dựng: mô tả sơ đồ bố trí từng cấu kiện và các yêu cầu, sơ đồ giai đoạn lắp dựng.

 • ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ GIÀU NĂNG LỰC

  Một trong những thế mạnh của World Steel là đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, đam mê và tâm huyết với các công trình quý khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế tối ưu đến từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ đại học và sau đại học. Chính vì điều đó World Steel luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về chất lượng thiết kế, sự phù hợp đối với các điều kiện khắc khe của thời tiết và môi trường.

 • THIẾT KẾ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

  Hiện công ty World Steel chúng tôi đang áp dụng một số bộ tiêu chuẩn như: ISO 9001:2015, OHSAS 18001 và IAS AC472. Đây được xem là những chứng chỉ quan trọng để đánh giá năng lực và khả năng đáp ứng yêu cầu về chất lượng cho các công trình. World Steel cũng tự hào khi là công ty châu á đầu tiên nhận chứng chỉ AC472. Có thể nói đây là động lực để đội ngũ sản xuất World Steel không ngừng cố gắng để đem đến cho khách hàng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng.

THƯƠNG HIỆU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ WORLDSTEEL GROUP

WORLD STEEL thương hiệu nhà thép uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng nhận IAS AC472. Đây là tiêu chuẩn kết cấu thép của Hoa Kỳ được MBMA (Hiệp hội sản xuất Nhà thép Hoa Kỳ) công nhận.

KINH NGHIỆM

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép tiền chếkết cấu thép.

HIỆN ĐẠI

Nhà máy World Steel là một trong những nhà máy quy mô và hiện đại nhất hiện nay.

TẬN TÂM

WorldSteel luôn tận tâm, làm việc có trách nhiệm trong quá trình triển khai các dự án.

KẾT QUẢ WORLD STEEL ĐẠT ĐƯỢC

0+

CÔNG TRÌNH

0+

KHÁCH HÀNG

0+

TỈNH THÀNH

THIẾT KẾ & SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

HỒ SƠ VÀ ẤN PHẨM

Máy Cắt Thủy Lực (Shear): Cắt được chiều dài lên đến 14mm

Máy Đột Lỗ

Máy Hàn Dầm Cổng Trục

Máy Cắt CNC Plasma & Gas: Cắt được chiều dài lên đến 100mm

Dây Chuyền Hàn Dầm Tự Động

Máy Phun Bi

Máy Khoan CNC

Máy Nắn Dầm

Máy Cán Xà Gồ

 • 1. THIẾT KẾ

  Từ những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi tiến hành phân tích, đánh giá và triển khai thiết kế dự án nhà thép tiền chế. Với giải pháp thiết kế toàn diện từ thiết kế kĩ thuật, sản xuất cho đến lắp dựng đem lại độ hiệu quả & tính tin cậy rất cao.

 • 2. SẢN XUẤT

  Với đội ngũ nhân lực gồm hơn hàng trăm công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, AC472 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 25,000 m2. Trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao.

 • 3. THI CÔNG

  World Steel tiến hành thi công lắp dựng kết cấu thép cho các công trình. Kinh nghiệm là lợi thế của World Steel chúng tôi đảm nhận thi công hàng trăm công trình trong nhiều lĩnh vực từ đơn giản đến phức tạp cao. World Steel sẽ đảm bảo chất lượng cho công trình quý khách hàng.