fbpx

KINH NGHIỆM HÀNG TRĂM CÔNG TRÌNH

 • TUÂN THỦ CÔNG ĐOẠN
 • NĂNG LỰC
 • TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
NĂNG LỰC VƯỢT TRỘI

Năng lực World Steel được hình thành từ kinh nghiệm thực hiện đa dạng nhiều công trình và đạt được chất lượng mong muốn. Bên cạnh đó còn có sự học hỏi, được đào tạo để nâng cao năng lực. Tất cả vì một mục tiêu lớn đó là mang đến giá trị cho khách hàng và xã hội.

 • THIẾT KẾ THEO CÔNG ĐOẠN

  Đội ngũ kĩ sư thực hiện các thiết kế kết cấu thép thông qua các công đoạn: Thiết kế kĩ thuật: tất cả các bản vẽ kiến trúc cũng như bản vẽ kết cấu thép đều được thẩm định để đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, tải trọng theo yêu cầu sử dụng, môi trường, mỹ thuật … Thiết kế sản xuất: đầy đủ, chính xác và chi tiết về từng cấu kiện, kích thước, số lượng, yêu cầu kĩ thuật, hình dạng 3D. Thiết kế lắp dựng: mô tả sơ đồ bố trí từng cấu kiện và các yêu cầu, sơ đồ giai đoạn lắp dựng.

 • ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ GIÀU NĂNG LỰC

  Một trong những thế mạnh của World Steel là đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, đam mê và tâm huyết với các công trình quý khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế tối ưu đến từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ đại học và sau đại học. Chính vì điều đó World Steel luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về chất lượng thiết kế, sự phù hợp đối với các điều kiện khắc khe của thời tiết và môi trường.

 • THIẾT KẾ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

  Hiện công ty World Steel chúng tôi đang áp dụng một số bộ tiêu chuẩn như: ISO 9001:2015, OHSAS 18001 và IAS AC472. Đây được xem là những chứng chỉ quan trọng để đánh giá năng lực và khả năng đáp ứng yêu cầu về chất lượng cho các công trình. World Steel cũng tự hào khi là công ty châu á đầu tiên nhận chứng chỉ AC472. Có thể nói đây là động lực để đội ngũ sản xuất World Steel không ngừng cố gắng để đem đến cho khách hàng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng.

KẾT QUẢ WORLD STEEL ĐẠT ĐƯỢC

0+

CÔNG TRÌNH

0+

KHÁCH HÀNG

0+

TỈNH THÀNH

HỒ SƠ VÀ ẤN PHẨM

Kết Cấu Khung Thép Chịu Lực

Tin Tức Kết cấu khung thép chịu lực

Kết cấu khung thép chịu lực là một trong những yếu tố quan t...

Tính Linh Hoạt Trong Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Tin Tức Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Bất kỳ một công trình xây nhà thép tiền chế nào cũng cần phả...

I like working at GLB because I get to sell the best software in the industry and I work with best / brightest / most fun team of people I’ve ever worked with.

TONGWEI VIỆT NAM

TONGWEI VIỆT NAM

TẬP ĐOÀN SỐ 3 THẾ GIỚI VỀ SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI

We selected GLB because they understand operating requirements in the healthcare sector. They bring a winning combination of experience and commitment to excellence.

SABECO

SABECO

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BIA - RƯỢU - NƯỚC GIẢI KHÁT

We has been working with GLB for 12 months and in that time they have demonstrated an unwavering desire and capability to deliver.

HÒA PHÁT

HÒA PHÁT

TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
 • 1. THIẾT KẾ

  Từ những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi tiến hành phân tích, đánh giá và triển khai thiết kế dự án nhà thép tiền chế. Với giải pháp thiết kế toàn diện từ thiết kế kĩ thuật, sản xuất cho đến lắp dựng đem lại độ hiệu quả & tính tin cậy rất cao.

 • 2. SẢN XUẤT

  Với đội ngũ nhân lực gồm hơn hàng trăm công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, AC472 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 25,000 m2. Trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao.

 • 3. THI CÔNG

  World Steel tiến hành thi công lắp dựng kết cấu thép cho các công trình. Kinh nghiệm là lợi thế của World Steel chúng tôi đảm nhận thi công hàng trăm công trình trong nhiều lĩnh vực từ đơn giản đến phức tạp cao. World Steel sẽ đảm bảo chất lượng cho công trình quý khách hàng.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.