fbpx

Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Sang Malaysia Là Bước Tiến Quan Trọng

Tin Tức WorldSteel

Xuất khẩu kết cấu thép sang Malaysia

Malaysia là một nước công nghiệp phát triển vượt bậc. Do vị trí địa lý khá thuận lợi nên rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã đổ về và đầu tư mở ra nhiều khu công nghiệp kéo theo việc xây dựng cơ sở hạ tầng nâng cao.

Nguyên liệu chính để xây dựng là sử dụng kết cấu thép. Vì vậy Công Ty Kết Cấu Thép World Steel là một trong những đối tác hàng đầu được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và xuất khẩu kết cấu thép sang các nước Đông Nam Á.

World Steel Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Sang Malaysia

  • Tên dự án: Steel Mould
  • Địa điểm: Malaysia
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế & Sản xuất

Với việc hợp tác giữa Công ty kết cấu thép World Steel với chủ đầu tư Steel Mould góp phần tạo mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước trong khu vực. WorldSteel Group cũng góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam ra nước ngoài nhất là trong khu vực. Tạo điều kiện hợp tác các dự án xuất khẩu kết cấu thép lớn hơn tại Malaysia.

Video về dự án Steel Mould – Xuất khẩu kết cấu thép sang Malaysia

Không chỉ xuất khẩu kết cấu thép sang Malaysia, Worldsteel cũng hợp tác cung cấp kết cấu thép sang các nước khác thị trường Mỹ, Myanmar, Thái Lan, Đảo Guam,…

Xem chi tiết dự án Steel Mould

Năng Lực Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Tại Việt Nam Và Cả Quốc Tế

Theo thời điểm hiện tại, World SteelCông Ty Nhà Thép đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chứng chỉ AC472 cho lĩnh vực kết cấu thép. Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam và Châu Á đạt được chứng chỉ này.

Chứng chỉ AC472
Chứng chỉ AC472

Với năng lực sản xuất kết cấu thép 2000 – 2500 tấn/ tháng

Với đội ngũ nhân lực gồm hơn hàng trăm công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, AC472 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 25,000 m2. Trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao.

Công ty nhà thép tiền chế World Steel được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều khách hàng và đối tác tính đến nay công ty kết cấu thép đã có trên 200 khách hàng và đối tác là những công ty, tập đoàn trong nhiều lĩnh vực. Giúp công tác triển khai một dự án nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cảm ơn Steel Mould và Các Đối tác Kết Cấu Thép đã tin tưởng và đi cùng Worldsteel Group

Tổng quan nhà máy WorldSteel Group

Quy mô nhà máy World Steel tại Long An

Công Ty Kết Cấu Thép World Steel – Steel StructurePre-Engineered Buildings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.