DỰ ÁN NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI TONGWEI TIỀN GIANG

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI TONGWEI TIỀN GIANG

  • Tên dự án: Nhà máy Tongwei Tiền Giang
  • Lĩnh Vực: Nông Nghiệp
  • Diện Tích: 33.000m2
  • Khối lượng kết cấu thép: 700 tấn
  • Địa điểm: KCN Long Giang, Tiền Giang
  • Hạng mục: Nhà thầu chính

Tập đoàn TONGWEI công ty số một Trung Quốc về lĩnh vực sản xuất thức ăn thủy hải sản. Tập đoàn có hơn 110 công ty con, phân bố khắp Trung quốc, khu vực Đông Nam Á. Tongwei Tiền Giang là dự án quy mô nằm ở vị trí trọng điểm. Sau khi hoàn thành nhà máy sẽ cung cấp thức ăn thủy sản cho toàn khu vực miền Tây Nam Bộ. World Steel đảm nhận vai trò sản xuất và lắp dựng cho toàn công trình Tongwei Tiền Giang gồm có: văn phòng, nhà kho, tháp sản xuất.

Công trình được sử dụng kết cấu thép để xây dựng khu vực sản xuất bao gồm xưởng sản xuất và tháp sản xuất. Ngoài ra, công trình còn có khu văn phòng rộng rãi. Đối với phần xưởng và tháp sản xuất, được sử dụng các kết cấu thép có các khẩu độ khác nhau để dựng nên phần khung chính cho công trình. Nhờ vậy mà tiến độ quá trình lắp đặt và xây dựng trở nên nhanh chóng hơn.

Dự án nhà máy Tongwei Tiền Giang

Với tổng diện tích là 33.000m2, hơn 1000 tấn kết cấu thép được sử dụng, đặc biệt là phần tháp sản xuất có độ cao là 42m được hoàn thành nhờ cẩu trục nên giúp cho việc thi công an toàn hơn.

Dự án xây dựng nhà máy Tongwei Tiền Giang do WorldSteel thực hiện
Dự án xây dựng nhà máy Tongwei Tiền Giang do WorldSteel thực hiện

CÔNG TY XÂY DỰNG WORLD STEEL

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Tongwei Tiền Giang là dự án lớn đánh dấu cột mốc hợp tác giữa WorldSteel Group và tập đoàn Tongwei. Bởi lần này World Steel không chỉ đơn thuần làm sản xuất kết cấu thép hay lắp dựng riêng lẻ nữa mà là tổng thầu thi công, đảm nhiệm hoàn toàn các hạng mục xây dựng cho dự án quy mô này. Điều này đã nói lên năng lực thực sự của World Steel trong ngành xây dựng nói chung và lĩnh vực kết cấu thép nói riêng.

World Steel thi công dự án nhà máy Tongwei Tiền Giang

Đến với World Steel, khách hàng có thể an tâm bởi chất lượng, World Steel luôn đáp ứng mọi yêu cầu một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao.

VIDEO DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY TONGWEI TIỀN GIANG