DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG ANH PHÁT – LONG AN

Projects

Công ty TNHH Anh Phát là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị chế biến thủy sản, nông sản và các ngành tương đương cho cả thị trường Việt Nam lẫn nước ngoài. Để phục vụ cho việc cung ứng các thiết bị điện ngày càng nhiều, Công ty đã quyết định triển khai xây dựng nhà xưởng Anh Phát và chọn Công ty Cổ phần Kết Cấu Thép World Steel làm nhà thầu chính.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Nhà xưởng Anh Phát
  • Chủ đầu tư: Anh Phát
  • Địa điểm: KCN Hải Sơn – Long An
  • Diện tích: 3.500m2
  • Lĩnh vực: Nông nghiệp
Xây dựng nhà xưởng Anh phát tại long an do Worldsteel thực hiện
Xây dựng nhà xưởng Anh phát tại long an do Worldsteel thực hiện

Nhà xưởng Anh Phát được xây dựng theo sự thông thoáng.Các không gian bên trong bố trí thông minh, thiết bị đáp ứng nhu cầu sản xuất, với diện tích 3.500m2. Bằng kinh nghiệm triển khai nhiều dự án công nghiệp có quy mô tương tự, World Steel chắc chắn công trình nhà xưởng Anh Phát sẽ hoàn thành dự án đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất về tiến độ, an toàn, chất lượng, tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên hiện tại và trong tương lai.

World steel thực hiện xây dựng nhà xưởng Anh Phát

 

World Steel là công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất kết cấu thép tại Việt Nam với thế mạnh thi công hàng loạt dự án công nghiệp lớn, luôn đồng hành cùng Chủ đầu tư để mang đến thành công cho mọi công trình. Với nét tương đồng về văn hóa giữa Chủ đầu tư Anh Phát và World Steel, kinh nghiệm quản lý dự án và tư vấn cùng năng lực của đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết của World Steel, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến một dự án an toàn, chất lượng và vượt tiến độ.

 

Dự án nhà xưởng anh phát