fbpx

TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHÍNH XÁC

 • TOÀN DIỆN
 • CHÍNH TRỰC
 • CHÍNH XÁC
ĐẢM BẢO MỘT GIẢI PHÁP PHÙ HỢP NHẤT

WORLD STEEL chuyên tư vấn dự án nhà xưởng đa dạng với các công trình công nghiệp. Từ những công trình đơn giản cho đến các công trình có độ phức tạp cao. Chúng tôi đều tự tin hoàn thành tốt hơn cả sự mong đợi của chủ đầu tư. Từ những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp thiết kế & lắp dựng phù hợp đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

 • TƯ VẤN XÂY DỰNG TOÀN DIỆN

  Khách hàng thường sẽ hướng về một nhu cầu hiện tại chính vì vậy thường sẽ thiếu cái nhìn tổng quan và toàn diện. World Steel sẽ hỗ trợ quý khách hàng vấn đề này chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình chính vì vậy chúng tôi sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện và chính xác từ tình hình và nhu cầu thực tế.

 • TƯ VẤN BẰNG SỰ CHÍNH TRỰC

  World Steel sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp để khách hàng lựa chọn. Các giải pháp được phân tích một cách chi tiết và báo giá một cách đầy đủ chính xác giúp khách hàng hiểu rõ hơn. Yêu cầu rất quan trọng của World Steel là giải pháp tư vấn dự án xây dựng phải đúng với những cam kết với khách hàng

 • TƯ VẤN DỰ ÁN CHÍNH XÁC

  Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích đánh giá. Sau đó mới có thể cung cấp cho quý khách hàng giải pháp tư vấn dự án nhà xưởng phù hợp và đảm bảo được tính chính xác cần thiết. World Steel có quy trình tư vấn dự án giúp cho việc tư vấn khách hàng được thực hiện tốt hơn.

NĂNG LỰC NHÀ MÁY KẾT CẤU THÉP WORLD STEEL

KẾT QUẢ WORLD STEEL ĐẠT ĐƯỢC

NHỮNG CÔNG TRÌNH WORLDSTEEL THI CÔNG

0+

NHỮNG CÔNG TRÌNH WORLDSTEEL THI CÔNG
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

0+

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC
WORLDSTEEL HOẠT ĐỘNG RỘNG KHẮP 64 TỈNH THÀNH

0+

WORLDSTEEL HOẠT ĐỘNG RỘNG KHẮP 64 TỈNH THÀNH

HỒ SƠ VÀ ẤN PHẨM

Kết Cấu Khung Thép Chịu Lực

Tin Tức Kết cấu khung thép chịu lực

Kết cấu khung thép chịu lực là một trong những yếu tố quan t...

Tính Linh Hoạt Trong Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Tin Tức Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Bất kỳ một công trình xây nhà thép tiền chế nào cũng cần phả...

I like working at GLB because I get to sell the best software in the industry and I work with best / brightest / most fun team of people I’ve ever worked with.

TONGWEI VIỆT NAM

TONGWEI VIỆT NAM

TẬP ĐOÀN SỐ 3 THẾ GIỚI VỀ SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI

We selected GLB because they understand operating requirements in the healthcare sector. They bring a winning combination of experience and commitment to excellence.

SABECO

SABECO

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BIA - RƯỢU - NƯỚC GIẢI KHÁT

We has been working with GLB for 12 months and in that time they have demonstrated an unwavering desire and capability to deliver.

HÒA PHÁT

HÒA PHÁT

TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.