fbpx
Nhà khung thép tiền chế
Khung nhà thép tiền chế

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG HIỆN ĐẠI NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

» Là loại nhà làm bằng các cấu kiện thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình sản xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính:

 1. Thiết Kế
 2. Gia Công Cấu Kiện
 3. Lắp Dựng Các Cấu Kiện Tại Công Trình

» Toàn bộ các cấu kiện thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn. Nếu một dự án cần tiết kiệm chi phí, lắp dựng nhanh, kiểm soát chất lượng tuyệt đối và bền vững thì nhà thép tiền chế là sự lựa chọn tối ưu nhất.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

 • Ứng Dụng Linh Hoạt: Các công trình công nghiệp từ đơn giản đến phức tạp đều được thực hiện tốt đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn World Steel làm chủ đầu tư cũng như đối tác lâu dài.
 • Tối Ưu Chi Phí: Với giải pháp nhà thép tiền chế World Steel sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tất cả nhờ vào việc giảm thời gian thi công và nhân công tham gia thi công và không làm giảm đi độ bền công trình.
 • Thuận Lợi Cho Việc Mở Rộng: Khi xây nhà thép tiền chế việc mở rộng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. World Steel luôn tư vấn và giúp khách hàng có tầm nhìn lâu dài cho công trình của mình. Chúng tôi luôn xem công trình của khách hàng là tâm huyết của mình.
CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG

3 yêu cầu mà World Steel đảm bảo với khách hàng đó là: chất lượng – tiết kiệm – nhanh chóng. Đây là điều không dễ nhưng với World Steel chúng tôi tự tin với năng lực của công ty có thể giúp khách hàng đảm bảo bảo được yêu cầu quan trọng đó.

CẤU TẠO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Là hệ thống chịu lực chính của công trình bao gồm: cột, kèo và hệ khung đỡ khác. Hình dạng và kích thước của các thành phần dựa trên yêu cầu của bản vẽ. Hệ khung được kết nối bằng bulong. Hệ khung chính gồm có: Khung cứng cột, khung cứng vì kèo, dầm nối.

 • Cột: Thường dùng nhất là cột hình chữ H, ngoài ra còn có cột hình tròn sử dụng cho một vài công trình đặc biệt.
 • Kèo: Trong các công trình nhà xưởng bằng khung thép tiền chế, vi kèo được tạo ra để vượt những nhịp lớn có độ lớn từ 30-50m. Vi kèo có thể được cấu tạo từ dầm thép hình tiết diện thay đổi hoặc dạng dàn.
 • Giằng: Gồm giằng mái, giằng xà gồ, giằng đầu hồi. Mục đích của nó là tăng khả năng liên kết cho các bộ phận của công trình, đảm bảo tính ổn định của toàn bộ kết cấu khung trong thời gian xây dựng và sử dụng nhà xưởng khung thép tiền chế.

Hệ kết cấu phụ gồm có: Dầm tường, xà gồ, thanh chống đinh tường, đây là những thanh thép nhẹ được đúc nguội hình chữ C hoặc Z hoặc các dầm bụng rỗng.

 • Dầm: phổ biến nhất là dầm có hình chữ I.
 • Xà gồ: Có nhiều loại xà gồ được sử dụng để tạo nên những công trình nhà xưởng bằng thép tiền chế. Xà gồ có thể là dạng chữ C, chữ Z hoặc chữ U. Chiều dài và chiều cao của xà gồ phụ thuộc vào các bước cột và tải trọng của công trình. Khoảng cách thông thường là từ 1 – 1,4m.

Bao gồm lắp dựng tôn mái và tôn tường, phần này giúp bao che bên trong nhà thép tiền chế và tăng tính thẩm mỹ của công trình.

Một số thành phần mà ta có thể kể qua như: Tường gạch block, máng xối, Tấm lấy sáng, Cửa cuốn, Mái hắt che mưa, mái đón, cửa trượt cánh đôi, lá sách cố định, cửa sổ nhôm kính, tôn tường, nóc gió thoát hông, cửa sổ lấy sáng, mái thông gió.

Là xu hướng xây dựng mới nhất trên thế giới, nhà thép tiền chế đang ngày càng khẳng định các ưu điểm vượt trội trong nhiều lĩnh vực:

> CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP

Nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, nhà đông lạnh, nhà cán thép, nhà máy lắp ráp

> CÔNG TRÌNH NÔNG NGHIỆP

Nhà kính, trang trại chăn nuôi, nhà máy phân bón,….

> CÔNG TRÌNH THƯƠNG MẠI

Trung tâm hội chợ – triển lãm, siêu thị/ đại siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà hàng, tổ hợp thương mại, trạm xăng,…

> CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

Bệnh viện, trường học, sân bay, nhà ga….

> KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Trung tâm thể thao, nhà thi đấu, hồ bơi,…

VÌ SAO LỰA CHỌN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

 • KHẢ NĂNG VƯỢT NHỊP

  Nhà thép tiền chế sử dụng kết cấu thép khẳng định vượt nhịp lớn lên đến 100m, nhà thép tiền chế có thể được ứng dụng linh hoạt trong nhiều công trình, đặc biệt là các các công trình như: trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, sân bay, sân vận động, nhà ga,..

 • LINH HOẠT

  Nhà thép tiền chế linh hoạt trong việc mở rộng, các thành phần của nhà thép được liên kết với nhau thông qua bu lông và mặt kết nối được thiết kế sẵn, nên việc mở rộng linh hoạt và không mất nhiều thời gian chi phí.

 • TRỌNG LƯỢNG NHẸ HƠN

  So với nhà bê tông giúp giảm áp lực tải trọng lên móng. Ngoài ra, với hệ khung kết cấu nhẹ, nhà thép tiền chế không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề địa chấn.

 • TIẾN ĐỘ NHANH CHÓNG

  Kết cấu thép được gia công sẵn ở nhà máy và vận chuyển đến công trường lắp dựng bằng bulông liên kết nên thời gian thi công rút ngắn còn 1/3 so với thời gian thi công nhà bê tông truyền thống, giúp nhanh chóng đưa công trình vào sử dụng.

 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  Vì trọng lượng nhà thép nhẹ nên các yêu cầu về móng nhẹ hơn giúp giảm chi phí đáng kể. Ngoài ra, với thời gian thi công rút ngắn giúp giảm đáng kể chi phí nhân công tại công trường.

 • THÍCH HỢP VỚI VẬT LIỆU

  Nhà thép tiền chế thích hợp với nhiều loại vật liệu hoàn thiện như Tôn, Gỗ, Kính, Gạch,… đảm bảo cho chất lượng và thẩm mỹ cho công trình sau khi hoàn thiện.

KẾT QUẢ WORLD STEEL ĐẠT ĐƯỢC

CÔNG TRÌNH

0+

CÔNG TRÌNH
KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

0+

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC
TỈNH THÀNH

0+

TỈNH THÀNH

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

HỒ SƠ VÀ ẤN PHẨM

WorldSteel làm tổng thầu dự án Trung tâm thương mại đầu tiên tại Đắk Mil

Sự Kiện khoi-cong-trung-tam-thuong-mai-dak-mil (5)

Một dự án Trung Tâm Thương Mại quy mô lớn, lần đầu tiên xuất...

WorldSteel nhận gói thầu trị giá 10 triệu USD tại dự án Hóa lọc dầu Long Sơn

Tin Dự Án Tập thể lãnh đạo hai bên chụp hình lưu niệm sau buổi ký kết.

Ngày 29/09/2020 vừa qua, tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu, Cô...

 • 1. TƯ VẤN

  Quý khách hàng cần tư vấn về giải pháp nhà thép tiền chế hãy liên hệ ngay với WORLD STEEL. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn giải pháp tối ưu nhất giúp ý tưởng và mong muốn của quý khách hàng được thực tế hóa và mang lại hiệu quả thực sự.

 • 2. THIẾT KẾ

  Từ những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi tiến hành phân tích, đánh giá và triển khai thiết kế dự án nhà thép tiền chế. Với giải pháp thiết kế toàn diện từ thiết kế kĩ thuật, sản xuất cho đến lắp dựng đem lại tiến độ hiệu quả & tính tin cậy rất cao.

 • 3. SẢN XUẤT

  Với đội ngũ nhân lực gồm hơn hàng trăm công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, AC472 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 25,000 m2. Trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao.

 • 4. THI CÔNG

  WORLD STEEL tiến hành thi công lắp dựng kết cấu thép cho các công trình. Kinh nghiệm là lợi thế của WORLD STEEL chúng tôi đảm nhận thi công hàng trăm công trình trong nhiều lĩnh vực từ đơn giản đến phức tạp cao.WORLD STEEL sẽ đảm bảo chất lượng cho công trình quý khách hàng.

 • 5. XUẤT KHẨU

  WORLD STEEL hiện đang là một trong những công ty xuất khẩu kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam. Tâm huyết của chúng tôi là giới thiệu sản phẩm Việt Nam ra toàn thế giới. Thị trường của WORLD STEEL hiện nay gồm có: Đông Nam Á, Mỹ, Úc, Châu Phi,..

 • 6. NHÀ THÉP CAO TẦNG

  WORLD STEEL nhận thiết kế, sản xuất các công trình nhà cao tầng. Đây là những công trình yêu cầu rất cao về chất lượng và tiến độ nhưng với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng trăm công trình WORLD STEEL sẽ tạo nên những công trình nhà cao tầng chất lượng cao.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.