fbpx

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

 • Ứng Dụng Linh Hoạt: Các công trình công nghiệp từ đơn giản đến phức tạp đều được thực hiện tốt đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn World Steel làm chủ đầu tư cũng như đối tác lâu dài.
 • Tối Ưu Chi Phí: Với giải pháp nhà thép tiền chế World Steel sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tất cả nhờ vào việc giảm thời gian thi công và nhân công tham gia thi công và không làm giảm đi độ bền công trình.
 • Thuận Lợi Cho Việc Mở Rộng: Khi xây nhà thép tiền chế việc mở rộng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. World Steel luôn tư vấn và giúp khách hàng có tầm nhìn lâu dài cho công trình của mình. Chúng tôi luôn xem công trình của khách hàng là tâm huyết của mình.
CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG

3 yêu cầu mà World Steel đảm bảo với khách hàng đó là: chất lượng – tiết kiệm – nhanh chóng. Đây là điều không dễ nhưng với World Steel chúng tôi tự tin với năng lực của công ty có thể giúp khách hàng đảm bảo bảo được yêu cầu quan trọng đó.

KẾT QUẢ WORLD STEEL ĐẠT ĐƯỢC

CÔNG TRÌNH

0+

CÔNG TRÌNH
KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

0+

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC
TỈNH THÀNH

0+

TỈNH THÀNH

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

HỒ SƠ VÀ ẤN PHẨM

Kết Cấu Khung Thép Chịu Lực

Tin Tức Kết cấu khung thép chịu lực

Kết cấu khung thép chịu lực là một trong những yếu tố quan t...

Tính Linh Hoạt Trong Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Tin Tức Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Bất kỳ một công trình xây nhà thép tiền chế nào cũng cần phả...

I like working at GLB because I get to sell the best software in the industry and I work with best / brightest / most fun team of people I’ve ever worked with.

TONGWEI VIỆT NAM

TONGWEI VIỆT NAM

TẬP ĐOÀN SỐ 3 THẾ GIỚI VỀ SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI

We selected GLB because they understand operating requirements in the healthcare sector. They bring a winning combination of experience and commitment to excellence.

SABECO

SABECO

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BIA - RƯỢU - NƯỚC GIẢI KHÁT

We has been working with GLB for 12 months and in that time they have demonstrated an unwavering desire and capability to deliver.

HÒA PHÁT

HÒA PHÁT

TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
 • 1. TƯ VẤN

  Quý khách hàng cần tư vấn về giải pháp nhà thép tiền chế hãy liên hệ ngay với WORLD STEEL. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn giải pháp tối ưu nhất giúp ý tưởng và mong muốn của quý khách hàng được thực tế hóa và mang lại hiệu quả thực sự.

 • 2. THIẾT KẾ

  Từ những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi tiến hành phân tích, đánh giá và triển khai thiết kế dự án nhà thép tiền chế. Với giải pháp thiết kế toàn diện từ thiết kế kĩ thuật, sản xuất cho đến lắp dựng đem lại tiến độ hiệu quả & tính tin cậy rất cao.

 • 3. SẢN XUẤT

  Với đội ngũ nhân lực gồm hơn hàng trăm công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, AC472 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 25,000 m2. Trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao.

 • 4. THI CÔNG

  WORLD STEEL tiến hành thi công lắp dựng kết cấu thép cho các công trình. Kinh nghiệm là lợi thế của WORLD STEEL chúng tôi đảm nhận thi công hàng trăm công trình trong nhiều lĩnh vực từ đơn giản đến phức tạp cao.WORLD STEEL sẽ đảm bảo chất lượng cho công trình quý khách hàng.

 • 5. XUẤT KHẨU

  WORLD STEEL hiện đang là một trong những công ty xuất khẩu kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam. Tâm huyết của chúng tôi là giới thiệu sản phẩm Việt Nam ra toàn thế giới. Thị trường của WORLD STEEL hiện nay gồm có: Đông Nam Á, Mỹ, Úc, Châu Phi,..

 • 6. NHÀ THÉP CAO TẦNG

  WORLD STEEL nhận thiết kế, sản xuất các công trình nhà cao tầng. Đây là những công trình yêu cầu rất cao về chất lượng và tiến độ nhưng với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng trăm công trình WORLD STEEL sẽ tạo nên những công trình nhà cao tầng chất lượng cao.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.