fbpx

World Steel – Công Ty Thép Đầu Tiên Đạt Chứng Chỉ IAS AC472 Xuất Khẩu Thép Sang Mỹ.

Tin Tức WorldSteel

Để là công ty đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu hàng thép tiền chế qua Mỹ, World Steel đã xuất sắc vượt qua vòng Audit vô cùng nghiêm ngặt từ các chuyên gia đến từ tổ chức International Accreditation Service, Inc ( IAS)-USA trong hai ngày 24-25 tháng 6 năm 2019 để đạt chứng chỉ IAS AC472. 

BƯỚC ĐỘT PHÁ QUAN TRỌNG CỦA WORLDSTEEL

Sau các quá trình kiểm tra, đánh giá vô cùng nghiêm ngặt World Steel đã xuất sắc vượt qua và đạt được chứng chỉ  IAS AC472 .
Sau các quá trình kiểm tra, đánh giá vô cùng nghiêm ngặt World Steel đã xuất sắc vượt qua và đạt được chứng chỉ  IAS AC472 .

Xuyên suốt các phần này, Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel đã đáp ứng được các yêu cầu cần thiết đảm bảo chất lượng trong ngành xây dựng kết cấu thép.

Chúng tôi rất tự hào khi nhận được chứng chỉ AC472, chứng chỉ này là toàn bộ đội ngũ của World Steel cùng nhau thực hiện. Đây không chỉ riêng là một chứng nhận cho chúng tôi mà còn là một cam kết mở rộng cho khách hàng của World Steel và sản phẩm, World Steel không thể hạnh phúc hơn với sự khác biệt này.

Điều đặc biệt nhất khi World Steel là Công ty đầu tiên tại Châu Á  đạt được chứng chỉ IAS AC472, chuyên về lĩnh vực kết cấu thép.

Hơn 15 năm phát triển, World Steel đạt được nhiều danh hiệu nhưng không vì thế mà World Steel không ngừng phấn đấu để cải thiện nâng cấp và phát triển, mang World Steel lên một tầm cao mới. 

Việc đạt được chứng nhận IAS AC472 là một minh chứng cho thấy tất cả hệ thống của World Steel đang được vận hành và kiểm soát một cách chặt chẽ nhất. Với chứng nhận IAS AC472, World Steel là Công ty Việt Nam đầu tiên có giấy phép xuất khẩu thép tiền chế qua Mỹ.

Chứng nhận này là cơ sở tiếp thêm niềm tin cho đội ngũ nhân viên World Steel quyết tâm đạt được mục tiêu trong tương lai. World Steel đang lớn mạnh và vươn mình ra khỏi lãnh thổ Việt Nam nhằm góp phần xây dựng uy tín cho ngành kết cấu thép Việt Nam và thị trường Quốc tế mà World Steel sẽ chinh phục.

Những hình ảnh trong quá trình Audit tại nhà máy World Steel

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CÔNG TY KẾT CẤU THÉP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Việc đạt được chứng nhận IAS AC472 là một minh chứng cho thấy tất cả hệ thống của WorldSteel Group đang được vận hành và kiểm soát một cách chặt chẽ nhất. Với chứng nhận IAS AC472, World Steel là Công ty Việt Nam đầu tiên có giấy phép xuất khẩu thép tiền chế qua Mỹ.

Chứng nhận này là cơ sở tiếp thêm niềm tin cho đội ngũ nhân viên World Steel quyết tâm đạt được mục tiêu trong tương lai. World Steel đang lớn mạnh và vươn mình ra khỏi lãnh thổ Việt Nam nhằm góp phần giới thiệu sản phẩm kết cấu thép Việt Nam ra toàn thế giới.

Xem chi tiết tại: www.iasonline.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.