DỰ ÁN NHÀ MÁY FAPV – QUẬN 7

Projects

Dự án nhà máy FAPV là dự án mà WorldSteel Group thực hiện trong năm 2019. Với những dự án mà World Steel thực hiện, đó chính là niềm tin của khách hàng, điển hình dự án FAPV.

FAPV – tên đầy đủ là công ty Furukawa Automotive Parts (Viet Nam) Inc. Đây là công ty có 100% vốn Nhật Bản chuyên sản xuất bộ dây điện cho xe ô tô tuyển công nhân lắp ráp điện tử. Dự án nhà máy lần này giúp nâng tổng số lượng nhà máy FAPV tại Việt Nam lên con số 5 nhà máy. Nhằm đảm bảo nhà máy hoạt động với công suất lớn, chuyên nghiệp và sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng và đảm bảo tính an toàn thì FAPV đã tin tưởng World Steel để hỗ trợ sản xuất và lắp dựng nhà máy kết cấu thép quy mô lớn.

World Steel

THÔNG TIN DỰ ÁN 

  • Tên dự án: Nhà máy Fapv
  • Địa điểm: Đường số 24, Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép

Dự án nhà máy FAPV là một trong những dự án lớn mà WorldSteel Group đảm nhận. Nhà máy được xây 3 tầng trên diện tích 12.000m2, áp dụng phương pháp quản lý sản xuất tiên tiến nhất với tổng vốn đầu tư lên đến 10 triệu USD.

Đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư, ngay sau lễ khởi công, toàn bộ Ban chỉ huy WorldSteel Group sẽ tập trung nguồn lực tối đa để triển khai các công tác thi công, quyết tâm cao độ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ và chất lượng cam kết.

WorldSteel Group tự hào khi sản xuất các sản phẩm kết cấu thép đạt chất lượng, nhờ vào đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhân công tay nghề cao. Cùng với đó là hệ thống nhà máy, máy móc, thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp tất cả các loại kết cấu thép từ đơn giản đến phức tạp đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, có thể sử dụng rộng rãi trong các dự án công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, nhà cao tầng, hay công nghiệp nặng và các công trình đòi hỏi tính kiến trúc và nghệ thuật cao.

VIDEO HÌNH ẢNH NHÀ MÁY FAPV TẠI QUẬN 7 -TPHCM