fbpx

CHẤT LƯỢNG YÊU CẦU SỐ 1

Chất lượng luôn là mục tiêu cuối cùng của một công trình. World Steel không ngừng nâng cao năng lực sản xuất tạo nên những sản phẩm kết cấu thép chất lượng, thẩm mỹ.

SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Quá trình sản xuất tại nhà xưởng là rất quan trọng bởi độ chính xác, chất lượng của các cấu kiện và sự hoàn thiện của một dự án nhà thép tiền chế có đảm bảo hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sản xuất.

 • Kiểm tra vật liệu đầu vào

  Các vật liệu chính dùng cho việc sản xuất cấu kiện thép đều được kiểm tra qua các bước sau đây: – Kiểm tra hồ sơ chất lượng CO, CQ – Đối chiếu với yêu cầu của dự án – Đối chiếu với các tiêu chuẩn hiện hành – Cắt mẫu đem thí nghiệm – Thí nghiệm tại phòng thí nghiệm của bên thứ ba (Có thể được chỉ định) – Nhận kết quả thí nghiệm – Đưa vào sản xuất

 • Công ty đã đạt được những tiêu chuẩn quan trọng

  Hiện tại chúng tôi đang nhận được nhiều chứng nhận quan trọng như: ISO 9001:2015 và IAS AC 472. Đây là chứng nhận về năng lực của World Steel cũng như khẳng định về giải pháp chất lượng cho công trình của chủ đầu tư. Trong đó World Steel rất tự hào khi là công ty châu á đầu tiên nhận chứng chỉ AC472.

 • Gia công với thiết bị hiện đại

  World Steel hiện đang có một nhà máy hiện đại và quy mô tại Long An. Diện tích nhà máy 25.000m2. Đây là một trong những nhà máy kết cấu thép hiện đại bậc nhất tại khu vực phía Nam hiện nay. Quan trọng hơn nữa World Steel sở hữu dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại giúp cho các cấu kiến thép được sản xuất ra luôn đẹp và chất lượng.

 • An toàn tại nhà máy

  An toàn lao động luôn là vấn đề được đặt ra trong việc lao động sản xuất nhưng không phải tổ chức hay người lao động nào cũng biết cách lao động an toàn. World Steel luôn tuân thủ theo các yếu tố sau: Trang thiết bị lao động – Các biện pháp an toàn – Giữ vệ sinh an toàn.

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hình công trình hiệu quả về chi phí, tiềm năng tiết kiệm dài hạn so với vốn đầu tư ban đầu thì kết cấu thép là giải pháp lý tưởng nhất. World Steel một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kết cấu thép.

Với đội ngũ nhân lực gồm hơn hàng trăm công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, AC472 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 25,000 m2. được trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao. WORLD STEEL tin tưởng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sản phẩm được sản xuất từ nhà máy WORLD STEEL có ba bộ phận tách biệt để sản xuất ba bộ phận chính cấu thành nên nhà xưởng:

Cấu kiện chính: cột, dầm
Cấu kiện phụ: xà gồ và cửa…
Tấm tôn các loại: tôn mái, tôn vách, viền các loại…

Chính sách chất lượng - an toàn
Khung nhà thép tiền chế
Nhà khung thép tiền chế

KẾT CẤU THÉP ĐƯỢC HÌNH THÀNH THẾ NÀO ?

Sự hình thành kết cấu thép
 • Kết cấu thép là một cấu trúc kim loại được hình thành từ các cấu kiện thép liên kết với nhau bởi bulong để truyền tải và chịu lực. Nhờ cường độ chịu lực cao của thép, kết cấu này rất chắc chắn và đòi hỏi ít tốn nguyên liệu hơn so với các loại kết cấu khác như kết cấu bê tông hay kết cấu gỗ.
 • Trong xây dựng hiện đại, kết cấu thép được sử dụng cho hầu hết các loại kết cấu công trình bao gồm các tòa nhà máy công nghiệp nặng, các tòa nhà cao tầng, hệ thống đỡ thiết bị, cơ sở hạ tầng, cầu, tháp, sân bay, hệ thống giá đỡ…
 • Cấu kiện thép là vật liệu xây dựng thép được chế tạo với hình dạng và thành phần hoá học cụ thể, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của từng dự án.
 • Tùy thuộc vào chi tiết kỹ thuật áp dụng cho từng dự án, cấu kiện thép có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, cách chế tạo khác nhau (cán nóng, hàn các tấm thép với nhau hoặc uốn cong tấm thép). Các hình dạng phổ biến bao gồm: Thanh dầm chữ I (I-Beam), Thanh HSS, Thép góc (Angle), Thanh chữ Z, Thép chữ C (Channel), Tee, Ray, Bar, Rod, Plate,…
Các loại hình kết cấu thép

VÌ SAO LỰA CHỌN GIẢI PHÁP KẾT CẤU THÉP

 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  Kết cấu thép được coi là phương án tiết kiệm nhất về chi phí thiết kế và nguyên vật liệu. Loại kết cấu này tốn rất ít chi phí trong việc sản xuất, lắp dựng và bảo hành so với các phương pháp truyền thống.

 • KIỂM SOÁT & QUẢN LÝ

  Được chế tạo tại nhà máy và nhanh chóng lắp dựng tại công trường bởi đội ngũ nhân viên lành nghề. Điều này giúp cho quá trình xây dựng diễn ra an toàn tuyệt đối.  Các cuộc nghiên cứu trong ngành luôn chứng minh kết cấu thép là giải pháp tối ưu trong quản lý xây dựng.

 • LINH HOẠT

  Do trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép dễ dàng và nhanh chóng. Có thể được sửa đổi trong tương lai cho các ứng dụng mới, điều kiện tải, mở rộng theo chiều dọc, thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư mà các hệ thống khung khác không thể thực hiện được.

Worldsteel Group

Quý khách hàng muốn xây dựng cho mình một công trình thật sự hiệu quả. Hãy lựa chọn kết cấu thép, đây là một giải pháp thật sự phù hợp đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ. Sau đây là những ưu điểm nổi bật nhất của nhà thép tiền chế, mời mọi người cùng xem qua..

 • SÁNG TẠO

  Thép có một vẻ đẹp tự nhiên mà phần lớn các kiến trúc sư đều yêu thích. Kết cấu thép có thể tạo nên các hệ giàn không gian vượt nhịp lớn, nhiều ánh sáng tự nhiên, có tính thẩm mỹ và kiến trúc cao.

 • TÍNH THẨM MỸ CAO

  Thép là vật liệu dễ tạo hình, đây là lựa chọn hàng đầu cho các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Không chỉ mạnh mẽ thép còn rất linh hoạt trong xây dựng và thanh thoát mang lại vẻ đẹp cho công trình.

 • BỀN VỮNG

  Kết cấu thép có khả năng chịu lực lớn độ tin cậy cao. Có thể chịu được các lực cực mạnh hoặc điều kiện thời tiết khắc nghiệt, như gió mạnh, động đất, bão và tuyết rơi. Kết cấu này cũng không dễ bị gỉ và không giống như khung gỗ, chúng không bị ảnh hưởng bởi mối, bọ và nấm mốc.

NĂNG LỰC NHÀ MÁY SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP WORLDSTEEL

 • Mỗi công trình nhà thép tiền chế mà World Steel xây dựng đều được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hiệu suất cao, sử dụng hiệu quả và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. World Steel đã đạt và hoạt động dựa trên các chứng chỉ quản lý chất lượng: ISO 9001:2015, OHSAS 14001 và IAS AC472. Các chương trình này dựa trên các yêu cầu của ISO 9001, MBMA, ASTM, AISC, AWS, SSPC và IAS.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với World Steel. Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.
 • Nhà máy của World Steel có khả năng sản xuất toàn diện từ các cấu kiện thép lớn nhất đến các bộ phận nhỏ nhất, các bộ phận phức tạp nhất cho đến các thành phần đơn giản nhất, các cấu kiện có kích thước quá khổ hoặc kết cấu thép đặc biệt, khó sản xuất.

1. SẢN PHẨM TỐT

Mục tiêu lớn nhất của WorldSteel Group là cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

2. QUY TRÌNH CHUẨN

Hệ thống quy trình sản xuất chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia vận hành kinh nghiệm vượt trội.

3. MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Nhà máy được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hạ tầng phục vụ sản xuất cùng năng lực hoàn hảo.

4. ĐÁP ỨNG TIẾN ĐỘ

Công xuất đáp ứng tại nhà máy rất lớn đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe về tiến độ và thời gian giao hàng dự án.

KẾT QUẢ WORLD STEEL ĐẠT ĐƯỢC

0+

CÔNG TRÌNH

0+

KHÁCH HÀNG

0+

TỈNH THÀNH

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

HỒ SƠ VÀ ẤN PHẨM

WorldSteel làm tổng thầu dự án Trung tâm thương mại đầu tiên tại Đắk Mil

Sự Kiện khoi-cong-trung-tam-thuong-mai-dak-mil (5)

Một dự án Trung Tâm Thương Mại quy mô lớn, lần đầu tiên xuất...

WorldSteel nhận gói thầu trị giá 10 triệu USD tại dự án Hóa lọc dầu Long Sơn

Tin Dự Án Tập thể lãnh đạo hai bên chụp hình lưu niệm sau buổi ký kết.

Ngày 29/09/2020 vừa qua, tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu, Cô...

Máy Cắt Thủy Lực (Shear): Cắt được chiều dài lên đến 14mm

Máy Đột Lỗ

Máy Hàn Dầm Cổng Trục

Máy Cắt CNC Plasma & Gas: Cắt được chiều dài lên đến 100mm

Dây Chuyền Hàn Dầm Tự Động

Máy Phun Bi

Máy Khoan CNC

Máy Nắn Dầm

Máy Cán Xà Gồ

 • 1. ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

  Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật rất giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều trong số họ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, biện pháp thi công, nhà thép tiền chế tại nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm làm các công trình thép lớn. Với giải pháp thiết kế toàn diện từ thiết kế kĩ thuật, sản xuất cho đến lắp dựng đem lại độ hiệu quả & tính tin cậy rất cao.

 • 2. NĂNG LỰC NHÀ MÁY

  Tất cả máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, áp dụng những công nghệ thiết kế và sản xuất mới nhất. Không ngừng nghiên cứu các giải pháp mới tối ưu để hoàn thiện sản phẩm. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, AC472 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 25,000 m2.

 • 3. THI CÔNG

  World Steel tiến hành thi công lắp dựng kết cấu thép cho các công trình. Kinh nghiệm là lợi thế của World Steel chúng tôi đảm nhận thi công hàng trăm công trình trong nhiều lĩnh vực từ đơn giản đến phức tạp cao. World Steel luôn đảm bảo chất lượng cho công trình của quý khách hàng.

WORLDSTEEL

WORLDSTEEL công ty kết cấu thép – nhà thép tiền chế hàng đầu Đông Nam Á. Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.