fbpx

CHẤT LƯỢNG YÊU CẦU SỐ 1

Chất lượng luôn là mục tiêu cuối cùng của một công trình. World Steel không ngừng nâng cao năng lực sản xuất tạo nên những sản phẩm kết cấu thép chất lượng, thẩm mỹ.

SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Quá trình sản xuất tại nhà xưởng là rất quan trọng bởi độ chính xác, chất lượng của các cấu kiện và sự hoàn thiện của một dự án nhà thép tiền chế có đảm bảo hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sản xuất.

 • Kiểm tra vật liệu đầu vào

  Các vật liệu chính dùng cho việc sản xuất cấu kiện thép đều được kiểm tra qua các bước sau đây: – Kiểm tra hồ sơ chất lượng CO, CQ – Đối chiếu với yêu cầu của dự án – Đối chiếu với các tiêu chuẩn hiện hành – Cắt mẫu đem thí nghiệm – Thí nghiệm tại phòng thí nghiệm của bên thứ ba (Có thể được chỉ định) – Nhận kết quả thí nghiệm – Đưa vào sản xuất

 • Công ty đã đạt được những tiêu chuẩn quan trọng

  Hiện tại chúng tôi đang nhận được nhiều chứng nhận quan trọng như: ISO 9001:2015 và IAS AC 472. Đây là chứng nhận về năng lực của World Steel cũng như khẳng định về giải pháp chất lượng cho công trình của chủ đầu tư. Trong đó World Steel rất tự hào khi là công ty châu á đầu tiên nhận chứng chỉ AC472.

 • Gia công với thiết bị hiện đại

  World Steel hiện đang có một nhà máy hiện đại và quy mô tại Long An. Diện tích nhà máy 25.000m2. Đây là một trong những nhà máy kết cấu thép hiện đại bậc nhất tại khu vực phía Nam hiện nay. Quan trọng hơn nữa World Steel sở hữu dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại giúp cho các cấu kiến thép được sản xuất ra luôn đẹp và chất lượng.

 • An toàn tại nhà máy

  An toàn lao động luôn là vấn đề được đặt ra trong việc lao động sản xuất nhưng không phải tổ chức hay người lao động nào cũng biết cách lao động an toàn. World Steel luôn tuân thủ theo các yếu tố sau: Trang thiết bị lao động – Các biện pháp an toàn – Giữ vệ sinh an toàn.

KẾT QUẢ WORLD STEEL ĐẠT ĐƯỢC

0+

CÔNG TRÌNH

0+

KHÁCH HÀNG

0+

TỈNH THÀNH

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

HỒ SƠ VÀ ẤN PHẨM

Các Bước Phun Sơn Kết Cấu Thép Đúng Chuẩn

Tin Tức Quy trình phun sơn kết cấu thép

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước như ...

Các Bước Cần Thiết Khi Tiến Hành Công Đoạn Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Tin Tức Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng

Trong lĩnh vực xây dựng với các vật liệu bằng sắt, thép thì ...

Máy Cắt Thủy Lực (Shear): Cắt được chiều dài lên đến 14mm

Máy Đột Lỗ

Máy Hàn Dầm Cổng Trục

Máy Cắt CNC Plasma & Gas: Cắt được chiều dài lên đến 100mm

Dây Chuyền Hàn Dầm Tự Động

Máy Phun Bi

Máy Khoan CNC

Máy Nắn Dầm

Máy Cán Xà Gồ

 • 1. ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

  Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật rất giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều trong số họ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, biện pháp thi công, nhà thép tiền chế tại nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm làm các công trình thép lớn. Với giải pháp thiết kế toàn diện từ thiết kế kĩ thuật, sản xuất cho đến lắp dựng đem lại độ hiệu quả & tính tin cậy rất cao.

 • 2. NĂNG LỰC NHÀ MÁY

  Tất cả máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, áp dụng những công nghệ thiết kế và sản xuất mới nhất. Không ngừng nghiên cứu các giải pháp mới tối ưu để hoàn thiện sản phẩm. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, AC472 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 25,000 m2.

 • 3. THI CÔNG

  World Steel tiến hành thi công lắp dựng kết cấu thép cho các công trình. Kinh nghiệm là lợi thế của World Steel chúng tôi đảm nhận thi công hàng trăm công trình trong nhiều lĩnh vực từ đơn giản đến phức tạp cao. World Steel luôn đảm bảo chất lượng cho công trình của quý khách hàng.

WORLDSTEEL

WORLDSTEEL công ty kết cấu thép – nhà thép tiền chế hàng đầu Đông Nam Á. Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.