fbpx

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

Công ty kết cấu thép World Steel được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều khách hàng và đối tác tính đến nay công ty đã có trên 200+ khách hàng và đối tác trong và ngoài nước là những công ty, tập đoàn trong nhiều lĩnh vực. Giúp công tác triển khai một dự án nhanh chóng và hiệu quả hơn.

0+

CÔNG TRÌNH

0+

KHÁCH HÀNG

0+

TỈNH THÀNH

DỊCH VỤ CHỦ LỰC CỦA WORLDSTEEL GROUP

 • 1. TƯ VẤN

  Quý khách hàng cần tư vấn về giải pháp nhà thép tiền chế hãy liên hệ ngay với WORLD STEEL. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn giải pháp tối ưu nhất giúp ý tưởng và mong muốn của quý khách hàng được thực tế hóa và mang lại hiệu quả thực sự.

 • 2. THIẾT KẾ

  Từ những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi tiến hành phân tích, đánh giá và triển khai thiết kế dự án nhà thép tiền chế. Với giải pháp thiết kế toàn diện từ thiết kế kĩ thuật, sản xuất cho đến lắp dựng đem lại tiến độ hiệu quả & tính tin cậy rất cao.

 • 3. SẢN XUẤT

  Với đội ngũ nhân lực gồm hơn hàng trăm công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, AC472 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 25,000 m2. Trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao.

 • 4. THI CÔNG

  WORLD STEEL tiến hành thi công lắp dựng kết cấu thép cho các công trình. Kinh nghiệm là lợi thế của WORLD STEEL chúng tôi đảm nhận thi công hàng trăm công trình trong nhiều lĩnh vực từ đơn giản đến phức tạp cao.WORLD STEEL sẽ đảm bảo chất lượng cho công trình quý khách hàng.

 • 5. XUẤT KHẨU

  WORLD STEEL hiện đang là một trong những công ty xuất khẩu kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam. Tâm huyết của chúng tôi là giới thiệu sản phẩm Việt Nam ra toàn thế giới. Thị trường của WORLD STEEL hiện nay gồm có: Đông Nam Á, Mỹ, Úc, Châu Phi,..

 • 6. NHÀ THÉP CAO TẦNG

  WORLD STEEL nhận thiết kế, sản xuất các công trình nhà cao tầng. Đây là những công trình yêu cầu rất cao về chất lượng và tiến độ nhưng với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng trăm công trình WORLD STEEL sẽ tạo nên những công trình nhà cao tầng chất lượng cao.

Chứng chỉ IAS AC472

ĐẠT TIÊU CHUẨN IAS AC472

Nhà máy World Steel là nhà máy kết cấu thép hiện đại và quy mô hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, đây là nhà máy đạt chuẩn IAS AC472 (Tiêu Chuẩn Hoa Kỳ) đầu tiên tại châu Á.

Dự Án CoCa-CoLa Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Sang Philippines

Tin Dự Án

Công Ty Kết Cấu Thép World Steel (WorldSteel Group) đã hoàn thành các cấu kiện thép chất lượng và đã xuất khẩu sang Philippines để chuẩn bị công tác lắp dựng nhà kho cho dự án CoCa-CoLa. Đây cũng được xem là cột mốc đánh dấu bước đi đầu tiên của Worl...

Chào Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 Cùng WorldSteel Group – Born To Shine

Hoạt Động Tin Tức Ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, WorldSteel Group đã tổ chức buổi họp mặt mang tên "Born To Shine" dành cho toàn thể chị em trong công ty. Chương trình đã mang đến nhiều niềm vui cho tất cả các chị em phụ nữ của Đại gia đình World...

WorldSteel Group Thi Công Đổ Móng Cho Dự Án Nhà Máy Pin GPPD

Tin Dự Án Tin Tức Dự án nhà máy sản xuất pin GPPD - bình phước

Trong những ngày vừa qua tại công trường "Dự án nhà máy Pin GPPD". Anh em đội thi công đã triển khai thực hiện công đoạn đổ móng cho Dự án với tổng diện tích 30.000m² với 3 khu nhà xưởng, 1 khu nhà văn phòng và 1 nhà kho để chứa hàng. Công Trường "D...

WORLDSTEEL

WORLDSTEEL công ty kết cấu thép – nhà thép tiền chế hàng đầu Đông Nam Á. Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.