fbpx

GIẢI PHÁP THI CÔNG CHẤT LƯỢNG

 • CHẤT LƯỢNG
 • SÁNG TẠO
 • TIẾT KIỆM
 • TIẾN ĐỘ
 • CÔNG NGHỆ
 • QUY TRÌNH CHUẨN
THI CÔNG NHÀ XƯỞNG BỀN VỮNG

WORLD STEEL đảm nhận thiết kế đa dạng các công trình công nghiệp. Từ những công trình đơn giản cho đến các công trình có độ phức tạp cao. Chúng tôi đều tự tin hoàn thành tốt hơn cả sự mong đợi của chủ đầu tư. Từ những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp thiết kế phù hợp đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

WORLD STEEL tư vấn giải pháp theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm từ 10 đến 20 năm đa dạng quy mô, đa dạng lĩnh vực. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và tính thực tế của công trình mà quý khách hàng đầu tư.

NÊN CHỌN WORLD STEEL THI CÔNG NHÀ XƯỞNG VÌ:

 • THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CHẤT LƯỢNG

  World Steel với đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm và đối tác là những nhà thầu uy tín giúp cho công tác thi công nhà xưởng đạt được chất lượng tốt nhất. Với mỗi công trình nhận được chúng tôi đều tập trung toàn nguồn lực để đưa công trình nhà xưởng của quý khách hàng nhanh hoàn thiện và đạt được chất lượng tốt nhất.

 • THI CÔNG NHÀ XƯỞNG SÁNG TẠO

  Với sáng tạo World Steel có thể giúp quý khách hàng thực hiện những điều tưởng chừng không thể. Từ những thông tin và mong muốn của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ tìm ra những biện pháp thi công phù hợp. Sáng tạo dựa trên kinh nghiệm và tầm nhìn lâu dài là yếu tố then chốt để tạo nên sự thành công.

 • THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TIẾT KIỆM

  World Steel thực hiện toàn bộ công việc từ thiết kế, sản xuất, thi công nhà xưởng. Ngoài ra chúng tôi có nhiều đối tác tin cậy đó là các nhà cung ứng, nhà thầu phụ. Chính điều đó giúp tiết kiệm chi phí cho các công trình của chủ đầu tư một cách tối đa nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về giá do World Steel cung cấp.

 • XÂY NHÀ XƯỞNG ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

  Tiến độ rất quan trọng với WORLD STEEL và Chủ Đầu Tư vì vậy cam kết đúng tiến độ là điều cần thiết. Với hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, đối tác là thầu phụ nhà cung cấp tin cậy giúp công ty an tâm triển khai và hoàn thiện được dự án khách hàng đúng tiến độ.

 • CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

  WORLD STEEL nằm trong top 5 Công Ty Kết Cấu Thép Hàng Đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nhà máy hiện đại bậc nhất. Công nghệ sản xuất của nhà máy WORLD STEEL đã được chứng minh qua thành công của hàng trăm công trình trong nước và các dự án xuất khẩu quốc tế.

 • THI CÔNG THEO QUY TRÌNH CHUẨN

  WORLD STEEL xây dựng công trình nhà xưởng dựa trên quy trình chuẩn. Đây là quy trình được công ty đúc kết từ kinh nghiệm thực tế nên có độ hoàn chỉnh và chính xác cao. Việc hoàn thiện quy trình chuẩn giúp phát huy hết năng suất các phòng ban đưa dự án nhanh hoàn thiện.

KẾT QUẢ WORLD STEEL ĐẠT ĐƯỢC

0+

CÔNG TRÌNH

0+

KHÁCH HÀNG

0+

TỈNH THÀNH

HỒ SƠ VÀ ẤN PHẨM

WorldSteel làm tổng thầu dự án Trung tâm thương mại đầu tiên tại Đắk Mil

Sự Kiện khoi-cong-trung-tam-thuong-mai-dak-mil (5)

Một dự án Trung Tâm Thương Mại quy mô lớn, lần đầu tiên xuất...

WorldSteel nhận gói thầu trị giá 10 triệu USD tại dự án Hóa lọc dầu Long Sơn

Tin Dự Án Tập thể lãnh đạo hai bên chụp hình lưu niệm sau buổi ký kết.

Ngày 29/09/2020 vừa qua, tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu, Cô...

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.