fbpx

SẢN XUẤT CÁC CẤU KIỆN THÉP ĐÚNG CHUẨN

Với đội ngũ nhân lực gồm hơn hàng trăm công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, AC472 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 25,000 m2 được trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao. Quá trình sản xuất các cấu kiện thép tại nhà máy là rất quan trọng bởi độ chính xác, chất lượng của cấu kiện làm nên một dự án nhà khung thép tiền chế có đảm bảo hay không hoàn toàn do quá trình này quyết định.

WORLDSTEEL khẳng định rằng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng & Đối tác.

LẮP DỰNG CÁC CẤU KIỆN THÉP CHẤT LƯỢNG

Lắp dựng các cấu kiện thép là bước cuối cùng trong quy trình xây dựng nhà khung thép tiền chế. Toàn bộ các cấu kiện sẽ được lắp dựng tại công trường và kết nối với nhau bằng bulông. Việc này giúp tiết kiệm được chi phí và giảm thiểu thời gian lắp dựng. Quy trình lắp dựng phải được thực hiện theo đúng trình tự để đảm bảo tính thống nhất, chuyên nghiệp và an toàn.

Đến với WORLDSTEEL GROUP với kinh nghiệm dày dặn từ các chuyên gia kỹ sư tại nhà máy và các thiết bị hỗ trợ hiện đại là yếu tố then chốt để đảm bảo tiến độ và chất lượng lắp dựng đạt được hiệu quả tối đa nhất.

BẠN NÊN CHỌN WORLDSTEEL

 • ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

  Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Nhiều trong số họ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng kết cấu thép – nhà thép tiền chế tại nước ngoài và đã thi công các dự án khung nhà thép lớn tại Việt Nam đạt hiệu quả được đánh giá cao.

 • CÁC CẤU KIỆN THÉP ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY

  Các cấu kiện thép được sản xuất từ nhà máy WORLD STEEL có ba bộ phận chính riêng biệt cấu thành nên nhà xưởng đó là: Cấu kiện chính – Cấu kiện phụ – Tấm tôn các loại. Tất cả đều được khánh hàng đánh giá cao vì chất lượng vượt trội và tính thẩm mỹ cao.

 • DÂY CHUYỂN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

  Một trong những lợi thế cạnh tranh của WORLD STEEL hiện nay đó là công nghệ. Công ty chúng tôi sở hữu một dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo tiến độ và chất lượng cho các sản phẩm kết cấu thép. Tất cả máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

 • TÍNH THẨM MỸ

  Để có được những cấu kiện thép đẹp và bền bỉ đòi hỏi cần phải có một quá trình thực hiện và hoàn thiện. Đến thời điểm hiện tại WORLD STEEL tự tin với khả năng sản xuất gia công kết cấu thép chất lượng và đạt độ thẩm mỹ với độ hoàn thiện cao đảm bảo để chất lượng cho công trình và sự hài lòng của khách hàng.

 • TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

  WORLD STEEL vận hành hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, AC472 chúng tôi đã sản xuất nhiều cấu kiện thép chất lượng cao trong từng giai đoạn. Nhờ những nổ lực của mình hiện nay WORLD STEEL là công ty xuất khẩu kết cấu thép hàng đầu Việt Nam.

 • ĐẢM BẢO MỨC GIÁ CẠNH TRANH

  WORLD STEEL cung cấp giải pháp toàn diện, chúng tôi chủ động trong tất cả từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công lắp dựng cho đến hoàn thiện. Mức giá chúng tôi cung cấp cho khách hàng dựa vào nhu cầu và tình trạng thực tế. Do đó chúng tôi đã giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

KẾT QUẢ WORLDSTEEL ĐẠT ĐƯỢC

CÔNG TRÌNH

0+

CÔNG TRÌNH
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

0+

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
TỈNH THÀNH

0+

TỈNH THÀNH

NĂNG LỰC NHÀ MÁY WORLD STEEL

WORLD STEEL – Thương hiệu nhà thép uy tín với kinh nghiệm từ 10 đến 15 năm. Nhà máy sản xuất các cấu kiện thép hiện đại vận hành theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế.

HỒ SƠ VÀ ẤN PHẨM

WorldSteel làm tổng thầu dự án Trung tâm thương mại đầu tiên tại Đắk Mil

Sự Kiện khoi-cong-trung-tam-thuong-mai-dak-mil (5)

Một dự án Trung Tâm Thương Mại quy mô lớn, lần đầu tiên xuất...

WorldSteel nhận gói thầu trị giá 10 triệu USD tại dự án Hóa lọc dầu Long Sơn

Tin Dự Án Tập thể lãnh đạo hai bên chụp hình lưu niệm sau buổi ký kết.

Ngày 29/09/2020 vừa qua, tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu, Cô...

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC WORLD STEEL

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.