fbpx

World Steel – Công Ty Đầu Tiên Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Sang Mỹ

Tin Tức WorldSteel

Xuất khẩu các cấu kiện thép sang Mỹ

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hoá – hiện đại hoá nên trong những năm trở lại đây đã thúc đẩy tất cả những ngành nghề phát triển trong đó có lĩnh vực xây dựng. Một trong những giải pháp mới cho ngành xây dựng hiện nay đó chính là việc nghiên cứu và tạo ra một loại nguyên vật liệu mới đó chính là kết cấu thép.

Kết cấu thép được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn, từ nhà ở cho đến các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà kho, nhà văn phòng… Nếu so sánh với kiểu truyền thống xây dựng theo kiểu bê tông cốt thép thì kết cấu thép có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Xuất khẩu kết cấu thép sang mỹ

World Steel – Công Ty Đầu Tiên Tại Việt Nam Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Sang Mỹ

Vào ngày 11/1/2019 vừa qua những cấu kiện thép được thiết kế, sản xuất và đã được đóng thùng tại nhà máy Công Ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel để xuất khẩu sang thị trường Mỹ thành công tốt đẹp. WORLD STEEL là Công ty đầu tiên xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường USA.

Thị trường Mỹ nổi tiếng với sự khó tính nhưng đã bắt đầu hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam, khẳng định được chất lượng kết cấu thép mà WORLD STEEL sản xuất đã xứng tầm Quốc tế.

Các cấu kiện thép được xử lý sơn chống ăn mòn tại nhà máy sản xuất giúp tăng độ bền bỉ trước các tác nhân của môi trường. Đặc biệt tại USA có khí hậu khá khắc nghiệt.

Các Dự Án Tiêu Biểu World Steel Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Sang Mỹ

1. Dự Án Railing

Thị trường Mỹ là một trong những thị trường khó tính về chất lượng. Trước đây thị trường Mỹ không “sẵn lòng” với sản phẩm kết cấu thép tại Việt Nam, nhưng năm 2019, World Steel đã đáp ứng được tiêu chuẩn cũng như chất lượng của thị trường khó tính này. Điển hình mới đây, dự án Railing xuất khẩu sang Mỹ thành công tốt đẹp. Dự án xuất khẩu lần này cho thấy được sự phát triển mạnh về thị trường xuất khẩu tăng vượt so với các năm.

Dự án Railing xuất khẩu thép sang Mỹ

► Xem thêm chi tiết Dự án Railing tại đây

Video các cấu kiện thép được đóng và được vận chuyển lên container tại nhà máy WorldSteel

2. Dự Án Carpot

  • Tên dự án: CARPOT
  • Chủ đầu tư: Carpot – USA
  • Địa điểm: USA
  • Đơn vị sản xuất kết cấu thép: Công ty kết cấu thép World Steel
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế & sản xuất

Xem chi tiết Dự Án Carpot tại đây

Với trình độ, dây chuyền thiết bị và đăc biệt là con người tại World Steel đã giúp cho những sản phẩm sau khi sản xuất được đảm bảo chất lượng hơn, trau chuốt trong từng đường cắt, cuối cùng đạt được sự hoản hảo trong việc lắp ráp và sử dụng.

Các kết cấu thép khi sản xuất xong được quấn băng, dán tem và kiểm tra một cách kĩ lưỡng trước khi được sắp xếp trên các container và vận chuyển sang USA như đúng kế hoạch.

Xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ (USA) được xem là một bước tiến nổi bật của World Steel trong việc giúp thương hiệu của công ty đến các thị trường lớn trên thế giới. Nó còn là một minh chứng rõ ràng về việc sản xuất và lắp dựng của World Steel đã dần chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong nước và xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Công Ty Kết Cấu Thép World Steel – Steel Structure

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.