slider2

CHẤT LƯỢNG

Chính sách chất lượng là điều quan tâm hàng đầu của WORLD STEEL nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, xây dựng thương hiệu Nhà Thép Tiền ChếKết Cấu Thép có chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

TIÊU CHUẨN

Để đảm bảo chất lượng trong toàn bộ quy trình thiết kế, sản xuất và lắp dựng, World Steel chuẩn hóa hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007, AC472,.. Tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý không những giúp World Steel xây dựng thực hiện, kiểm soát và cải tiến các quy trình sản phẩm tốt nhất mà còn góp phần vào tiến trình hình thành thương hiệu, nâng cao uy tín công ty trong ngành công nghiệp xây dựng.

AN TOÀN LAO ĐỘNG

An toàn lao động là vấn đề tiên quyết sống còn đảm bảo tính mạng người lao động, niềm tin và uy tín thương hiệu của Công ty World Steel.

Để công tác an toàn được đảm bảo tuyệt đối. Ban an toàn lao động công ty đã liên tục có những cải tiến mạnh mẽ nhằm tạo điều kiện, môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, đồng thời nâng cao năng suất, hiệu quả lao động.

UY TÍN

Uy Tín rất cần trong quá trình hoạt động kinh doanh lâu dài, WORLD STEEL luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chất lượng, tiến độ, an toàn đồng hành phát triển cùng đối tác nhằm tạo được sự tín nhiệm, cộng tác lâu dài.

TƯ DUY

Không ngừng tư duy, sáng tạo, nâng cao trình độ bản thân để đem đến những giá trị bền vững cho Quý khách hàng. Góp phần đưa Công Ty World Steel ngày càng phát triển hơn trở thành Công Ty Toàn Cầu được thế giới biết đến và công nhận.

TRÁCH NHIỆM

WORLD STEEL luôn ý thức được trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác cả trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn luôn làm việc hết mình hoàn thành tốt cam kết đã đặt ra và luôn ý thức bảo vệ môi trường xanh sạch.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm thỏa mãn khách hàng: “Bảo Vệ Môi Trường – Đảm Bảo Sự An Toàn Sức Khỏe” nghề nghiệp. Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng WORLD STEEL đã đưa ra kim chỉ nam “Lợi Người – Lợi Mình”

TIN TỨC WORLDSTEEL

WORLDSTEEL

WORLDSTEEL công ty kết cấu thép hàng đầu Đông Nam Á. Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.