_MG_7716

CHẤT LƯỢNG

Chính sách chất lượng là điều quan tâm hàng đầu của WORLD STEEL nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, xây dựng thương hiệu Nhà Thép Tiền ChếKết Cấu Thép có chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

TIÊU CHUẨN

Để đảm bảo chất lượng trong toàn bộ quy trình thiết kế, sản xuất và lắp dựng, World Steel chuẩn hóa hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007, AC472,.. Tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý không những giúp World Steel xây dựng thực hiện, kiểm soát và cải tiến các quy trình sản phẩm tốt nhất mà còn góp phần vào tiến trình hình thành thương hiệu, nâng cao uy tín công ty trong ngành công nghiệp xây dựng.

AN TOÀN LAO ĐỘNG

An toàn lao động là vấn đề tiên quyết sống còn đảm bảo tính mạng người lao động, niềm tin và uy tín thương hiệu của Công ty World Steel.

Để công tác an toàn được đảm bảo tuyệt đối. Ban an toàn lao động công ty đã liên tục có những cải tiến mạnh mẽ nhằm tạo điều kiện, môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, đồng thời nâng cao năng suất, hiệu quả lao động.

UY TÍN

Uy Tín rất cần trong quá trình hoạt động kinh doanh lâu dài, WORLD STEEL luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chất lượng, tiến độ, an toàn đồng hành phát triển cùng đối tác nhằm tạo được sự tín nhiệm, cộng tác lâu dài.

TƯ DUY

Không ngừng tư duy, sáng tạo, nâng cao trình độ bản thân để đem đến những giá trị bền vững cho Quý khách hàng. Góp phần đưa Công Ty World Steel ngày càng phát triển hơn trở thành Công Ty Toàn Cầu được thế giới biết đến và công nhận.

TRÁCH NHIỆM

WORLD STEEL luôn ý thức được trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác cả trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn luôn làm việc hết mình hoàn thành tốt cam kết đã đặt ra và luôn ý thức bảo vệ môi trường xanh sạch.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm thỏa mãn khách hàng: “Bảo Vệ Môi Trường – Đảm Bảo Sự An Toàn Sức Khỏe” nghề nghiệp. Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng WORLD STEEL đã đưa ra kim chỉ nam “Lợi Người – Lợi Mình”

CHÍNH SÁCH AN TOÀN LAO ĐỘNG

 

An toàn và phòng tránh tai nạn là trách nhiệm của mọi người. Mỗi nhân viên phải tuân thủ các quy định của Công ty và thực hiện các công việc của mình đảm bảo an toàn.

1. Quản Lý Và Trách Nhiệm:

An toàn sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường là trách nhiệm của tất cả mọi người. Tuy nhiên tiêu chuẩn sẽ được toàn bộ thành viên Ban lãnh đạo thiết lập để tạo ra một môi trường làm việc an toàn. Các vấn đề về an toàn sức khỏe nghề nghiệp và môi trường khi thực thi sẽ có tính chất thiết thực, hiệu quả và có tính cưỡng chế.

Nguồn nhân lực trong tổ chức của Công Ty WorldSteel được xem là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi đặt vấn đề an toàn sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường vào vị trí ưu tiên cao nhất và xem đây là trách nhiệm của WorldSteel trong việc đảm bảo rằng các điều kiện làm việc sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe và an toàn của người lao động và không gây nguy hại cho môi trường.

2. Cải Tiến Liên Tục:

Chính sách của công ty WorldSteel là yêu cầu tất cả lực lượng lao động tham gia vào việc thực thi, đánh giá và liên tục cải tiến cách thức thực hiện an toàn lao động và môi trường.

An toàn sức khỏe nghề nghiệp và môi trường trong các hoạt động của Công ty được triển khai đồng bộ bằng việc chú trọng biện pháp thi công, sử dụng các thiết bị chủ yếu và bằng cách tạo động lực cũng như huấn luyện liên tục cho toàn bộ nhân viên.

3. Thiết Bị Bảo Hộ Cá Nhân:

Mũ cứng – Tại mọi thời điểm toàn bộ nhân sự phải đội mũ cứng khi có mặt trên công trường.

Kính mắt – Tại mọi thời điểm toàn bộ nhân sự phải đeo kính (chống chói) khi có mặt trên công trường.

Đai đeo – Toàn bộ nhân sự làm việc trên độ cao 6ft phải được hướng dẫn và sử dụng đai đeo an toàn. Trên giàn giáo, độ cao là 10ft. Đối với hoạt động lắp dựng kết cấu thép, độ cao là 10ft,..

Găng tay – Toàn bộ nhân sự tham gia các hoạt động liên quan đến cắt, hóa chất, lửa, …. phải đeo găng tay.

Ủng cao su – Toàn bộ nhân sự tham gia các hoạt động tiếp xúc chân/tay với chất độc hại như bỏng trong thời gian đổ bê tông phải đeo ủng cao su.

Khác – Các công việc cụ thể có thể dẫn đến nhu cầu sử dụng thiết bị bảo hộ cá nhân. Trong trường hợp này, nhân sự phải sử dụng thiết bị này. Chỉ huy trưởng công trường chịu trách nhiệm kiểm tra thiết bị sử dụng có phù hợp hay không.

Các Dụng Cụ Bảo Hộ Cần Thiết Cho Mỗi Người Lao Động:

Chính sách an toàn

An toàn lao động

TIN TỨC WORLDSTEEL

WORLDSTEEL

WORLDSTEEL công ty kết cấu thép hàng đầu Đông Nam Á. Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.