fbpx

WorldSteel Group Nhận Thi Công – Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Tin Tức WorldSteel

Công ty xây dựng nhà thép tiền chế World Steel chuyên thi công – thiết kế nhà xưởng tại Bà Rịa – Vũng Tàu trọn gói theo yêu cầu của Quý khách hàng.

WorldSteel Group tư vấn thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp giúp đưa ra giải pháp thiết kế nhà xưởng bằng thép tiền chế tốt nhất.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay thuộc vùng kinh tế trọng điểm ở Phía Nam hoạt động kinh tế chủ yếu của Bà Rịa – Vũng Tàu là dầu khí. Xuất khẩu dầu khí góp phần quan trọng trong GDP của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay.

Công ty hay doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu và đang có nhu cầu thi công thiết kế nhà xưởng. Nhưng bạn đang băn khoăn chưa tìm được một đơn vị xây dựng để thiết kế nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp. Công ty xây dựng nhà thép tiền chế World Steel đảm bảo mang đến dịch vụ thi công thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp nhất tại Bà Rịa.

Thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu

WorldSteel Group – Công Ty Thi Công Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng đặt trọn niềm tin và giao cho các dự án lớn tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TpHCM, Tây Ninh, Vũng Tàu và một số tỉnh lân cận.

WorldSteel Group cũng biết với khoảng thời gian hoạt động 15 năm không phải là quá dài nhưng cũng không phải là ngắn để đánh giá một thương hiệu nào đó. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng và cố gắng của từng thành viên tận tâm với nghề thì chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách hàng những công trình nhà xưởng chất lượng, thẩm mỹ cao, mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Hiện công ty chúng tôi đang nhận nhiều công trình khắp mọi nơi trong và ngoài nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Tel: 028.6293.6666

Thiết kế nhà xưởng tiền chế giá rẻ

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế World Steel

WorldSteel Group là công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và là đơn vị xây dựng nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp bởi các công trình ấn tượng, chất lượng, mang sự khác biệt riêng cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Đặc biệt, WorldSteel Group là công ty xây dựng nhà thép tiền chế đầu tiên tại châu Á đạt chứng chỉ IAS AC472. Đây là một chứng chỉ khẳng định năng lực của WorldSteel Group với thế giới. Nhân lực vững mạnh, nhà máy sản xuất kết cấu thép hiện đại. Chính vì vậy WorldSteel Group luôn biết cách để tối ưu đưa ý tưởng và mong muốn của quý khách hàng trở thành hiện thực. Hãy liên hệ đến WorldSteel Group để được các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

|► Bạn nên đọc bài viết này: Chứng chỉ IAS AC472 là gì?

Ưu điểm của WorldSteel Group so với các đơn vị khác:

  • Chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm luôn là điều được công ty đặt lên hàng đầu. Lấy chữ “Tín” để kinh doanh.
  • Giá cả cạnh tranh: có thể nói trong thi công nhà xưởng hiện nay đơn giá tại WorldSteel Group hợp lý cho khách hàng ở các hạng mục thi công. Với đội ngũ kỹ sư, và thợ lành nghề, đam mê, nhiệt huyết với nghề.
  • Tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp: giúp cho Quý khách hàng lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất.
  • Thi công nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ: việc thiết kế, gia công sản xuất các cấu kiện thép tại nhà máy WorldSteel Group đều được các QA/QC kiểm tra nghiêm ngặt. Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về tiến độ xây dựng nhà thép tiền chế và bàn giao đúng theo thời gian đã ký kết.

Steel Structure Corporation
WorldSteel Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.