DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ KHO SABECO CỦ CHI

Projects

Nhà kho SABECO là dự án mở rộng sản xuất được Tổng Công ty Bia Rượu Nước Giải Khát Sabeco Sài Gòn bắt tay hợp tác với World Steel.  

Nhà máy bia Sài Gòn Củ Chi là nhà máy trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn. Đây là nhà máy bia có công nghệ hiện đại nhất Việt Nam, với tổng vốn đầu tư 1.904 tỷ đồng. Trong đó, World Steel rất vinh dự trở thành đối tác trong dự án mở rộng xây dựng nhà xưởng Sabeco vào năm 2016. Công trình sử dụng giải pháp kết cấu thép nhà tiền chế “Roof System Fixed Joint” với đặc điểm chính là trụ bê tông và khung kèo thép cho mái. Dự án khi hoàn thành sẽ giúp việc lưu trữ phục vụ sản xuất của Sabeco trở nên hiệu quả hơn cũng như hỗ trợ tăng năng suất sản xuất các loại bia rượu nước giải khát.

THÔNG TIN DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ KHO SABECO CỦ CHI

  • Tên dự án: Nhà xưởng Sabeco
  • Địa điểm: KCN Tây Bắc, Củ Chi, TP.HCM
  • Chủ đầu tư: Sabeco
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép
World steel thực hiện dự án xây dựng nhà kho Sabeco củ chi
World Steel thực hiện dự án xây dựng nhà kho Sabeco củ chi

Nhà kho Sabeco Củ Chi được World Steel thi công và xây dựng bằng giải pháp kết cấu thép nhà tiền chế “Roof System Fixed Joint” với đặc điểm chính là trụ bê tông và khung kèo thép cho mái. Với dự án mang tính chất đặc thù như dự án nhà xưởng Sabeco thì việc tiến hành lắp dựng gặp phải không ít khó khăn. Cụ thể là do công trình sử dụng cột trụ bê tông từ trước nên việc lắp đặt bulông neo cũng mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia, nhân công World Steel thì mọi vấn đề đều có thể xử lý bằng phương pháp tối ưu nhất. Phương án đề ra đó là sử dụng bulông ramset (bu lông hóa chất) để cấy ghép vào cột trụ bê tông. Phương pháp này giúp tạo ra một liên kết chắc chắn, ổn định mà không làm ảnh hưởng tới kết cấu kĩ thuật của cột trụ bê tông.

Dự án này sau khi hoàn thành sẽ giúp việc lưu trữ phục vụ sản xuất của Sabeco trở nên hiệu quả hơn cũng như hỗ trợ tăng năng suất sản xuất các loại bia rượu nước giải khát cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

WORLD STEEL THƯƠNG HIỆU SỐ 1 HÀNG ĐẦU VỀ SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, World Steel hiện đã có hơn hàng trăm công trình trên khắp Việt Nam, và là thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước về lĩnh vực kết cấu thép.

World Steel tự tin về chất lượng cũng như sản phẩm mà World Steel cho ra ngoài thị trường, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng trong và ngoài nước.