Dịch Vụ Thế Mạnh

World Steel với thế mạnh về thiết kế, sản xuất, lắp dựng kết cấu thép. Chúng tôi có thể tham gia toàn bộ quá trình hoàn thiện công trình.

Dự Án Thực Hiện

Bên cạnh các dự án thực hiện trong nước thì World Steel còn xuất khẩu các sản phẩm kết cấu thép đến nhiều nước trên thế giới.

CHÚNG TÔI LÀ TẬP THỂ VỮNG MẠNH LÀM VIỆC VỚI TINH THẦN ĐAM MÊ VÀ CỐNG HIẾN HẾT MÌNH.

Yếu tố con người là cốt lõi của công ty World Steel. Luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. “Nhân tài là nguyên khí của công ty. Nguyên khí thịnh thì công ty phát triển. Nguyên khí mất thì công ty suy.” Chính vì thế công ty luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên phát huy tài năng của mình.

Công ty ưu tiên cho việc đầu tư nghiên cứu & phát triển những giải pháp công nghệ mới phục vụ cho công việc. Cải thiện năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viên văn phòng & cán bộ chuyên trách thi công tuân thủ mọi quy tắc về an toàn, chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế tất cả được thực hiện một cách đồng bộ và đúng như cam kết.

Download Các Ấn Phẩm Của World Steel Tại Đây !!

Công Trình

0+

Công Trình
Khách Hàng và Đối Tác

0+

Khách Hàng và Đối Tác
Tỉnh Thành

0+

Tỉnh Thành

KHÔNG CHỈ LÀ THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH, CHÚNG TÔI MUỐN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ

  • WORLD STEEL cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình kết cấu thép tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. WORLD STEEL mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng bao gồm: nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng,…
  • WORLD STEEL hiện sở hữu một đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007 cùng  nhà máy sản xuất hiện đại có tổng diện tích 25,000 m2 đây là một trong những công trình nhà máy có dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, WORLD STEEL hiện đang sở hữu chứng chỉ AC 472, chúng tôi tự hào khi là công ty đầu tiên châu á sở hữu chứng chỉ quan trọng này.
  • Số lượng khách hàng không ngừng tăng lên qua từng năm khẳng định vị trí hàng đầu của công ty trên thị trường kết cấu thép Việt Nam và thế giới. WORLD STEEL đồng thời là đối tác bền vững của nhiều tổng thầu, tư vấn, chủ đầu tư là công ty tập đoàn hàng đầu hiện nay.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA WORLDSTEEL GROUP

WorldSteel Group lấy việc đầu tư phát triển nhân lực, tạo môi trường làm việc tốt nhất làm trọng tâm nền tảng, vì mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng cao tốt nhất cho khách hàng. Thượng tôn pháp luật góp phần vào quá trình phát triển xã hội.

  • » Lợi Người: Lợi cho cán bộ công nhân viên công ty, những người trong gia đình WorldSteel, lợi cho đối tác khách hàng.
  • » Lợi Mình: Đó là hiệu quả của công ty.
  • » Lợi Chúng Sinh: Chia sẻ với cộng đồng, Chủ đầu tư, Đối tác, Xã hội…

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Công Ty World Steel luôn đồng hành cùng Quý khách hàng để có được sự thấu hiểu sâu sắc về thị trường và để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH & HỆ GIÁ TRỊ

Với phương châm khách hàng là ” Thượng Đế”, World Steel sẽ thực hiện theo đúng sứ mệnh và 7 mục tiêu lớn mà công ty đã đặt ra đó là: Chính – Chủ – Khả – Thành – Thói Quen – Lựa Chọn – TeamWork.

NĂNG LỰC NHÀ MÁY

Nhà máy World Steel có cơ sở vật chất hiện đại và tự động cao được chứng nhận bởi Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2015, Hệ thống Quản lý Y tế và An toàn OHSAS 18001: 2007 và chứng nhận IAS AC472.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

World Steel tuân thủ đúng chính sách chất lượng và an toàn lao động do Công Ty quy định vì mục đích đảm bảo chất lượng cho công trình của quý khách hàng và sự an toàn của các CNV.

CHỨNG NHẬN & GIẢI THƯỞNG

Công Ty World Steel không ngừng đổi mới, sáng tạo để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Chính sự nỗ lực này đã giúp World Steel đạt được các giải thưởng uy tín và các chứng nhận quan trọng.

ẤN PHẨM WORLD STEEL

Danh sách các ấn phẩm được phát hành chính thức bởi Công Ty World Steel tại các thị trường trong nước & các quốc gia. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty World Steel.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Công Ty World Steel luôn làm việc với 10 tiêu chí sau: Chính Trực – Thấu Hiểu – Nổ Lực – Đam Mê – Tâm Huyết – Năng Lực – Công Nghệ – Đào Tạo – Cải Tiến – Tiêu Chuẩn.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

World Steel sẽ không thể thành công và đạt được những thành quả như hôm nay nếu thiếu niềm tin và thiếu sự đồng hành của quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua.

WORLD STEEL TUYỂN DỤNG

Công Ty World Steel là công ty chuyên thiết kế, sản xuất, lắp dựng kết cấu thép  nhà thép tiền chế với công nghệ tự động khép kín, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Đang ứng tuyển một số vị trí.

WORLDSTEEL

WORLDSTEEL công ty kết cấu thép – nhà thép tiền chế hàng đầu Đông Nam Á. Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.