fbpx

WorldSteel Group Công Ty Nhà Thép Tiền Chế – Sản Xuất Kết Cấu Thép

Tin Tức WorldSteel

Worldsteel Group – Một công ty hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn thiết kế, gia công sản xuất và thi công lắp dựng các sản phẩm kết cấu thépnhà thép tiền chế cho các công trình công nghiệp, các công trình thương mại.

WorldSteel Group Với Cái Tên Khá Quen Thuộc Với Khách Hàng & Đối Tác Trong Và Ngoài Nước

Với tầm nhìn trở thành một tập đoàn sản xuất, kinh doanh kết cấu thép phát triển bền vững, mang dấu ấn của một thương hiệu Quốc Gia xứng tầm Quốc Tế. WorldSteel Group đang dần khẳng định và vươn tới là một trong những nhà thầu ETC trong ngành công nghiệp nặng và dân dụng.

WorldSteel Group có nhà máy tại Long An với tổng công suất 150.000 tấn kết cấu thép/năm đáp ứng cho thị trường Việt Nam và Xuất Khẩu. Với tổng diện tích nhà máy lên đến 25.000m² được trang bị các dây chuyền sản xuất theo công nghệ cao, hiện đại. Sản phẩm của WorldSteel Group cung cấp cho toàn lãnh thổ Việt Nam và gần 30 quốc gia trên thế giới.

Xây dựng nhà thép tiền chế

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển WorldSteel Group chúng tôi đã trở thành một tập đoàn các công ty sản xuất và xây dựng kết cấu thép ở Việt Nam và Châu Á. Trong từng bước đi World Steel tập trung phát triển ngành nghề cốt lõi, cùng với những giải pháp thiết kế kết cấu tiên tiến và chiến lược kinh doanh phù hợp.

World Steel ngày càng hoàn thiện và khẳng định giá trị của một thương hiệu Việt Nam trên trường Quốc Tế. Công ty nhà thép tiền chế World Steel liên tục đổi mới và tiên phong trong nghiên cứu, và phát triển để các sản phẩm của World Steel luôn thân thiện với môi trường và gia tăng năng lượng sạch cho thế giới. Từ nhà máy nhiệt điện, nhà máy lọc dầu, giàn khoan dầu khí, bổn bể áp lực đến nhà máy hoá chất & công nghiệp nặng.

WorldSteel Group luôn cung cấp giải pháp sáng tạo, hiệu quả và bền vững. Với giá trị vượt trội nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu và mang lại lợi ích cao nhất đến khách hàng. Với thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công World Steel tự hào là nhà thầu thi công uy tín.

Các Dự Án Tiêu Biểu Do WorldSteel Group Thi Công

  1. Dự án nhà kho Thái Bình Dương tại Hóc Môn với diện tích thi công 6.000m². Xem chi tiết tại đây
  2. Dự án nhà kho Sabeco Củ Chi.
  3. Xây dựng nhà xưởng Anh Phát.
  4. Xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi TongWei Hải DươngTongWei Tiền Giang.
  5. Dự án nhà máy CPV Food Bình Phước

► Xem các dự án khác tại links sau: https://worldsteel.com.vn/du-an-thuc-hien/

Dự án CPV Food Bình Phước

Các dự án xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường quốc tế.

  1. Dự án xuất khẩu thép sang Mỹ
  2. Dự án xuất khẩu sang Thái Lan
  3. Dự án xuất khẩu sang Malaysia
  4. Dự án xuất khẩu sang Myanmar
  5. Dự án xuất khẩu sang đảo Guam

Dự án xuất khẩu kết cấu thép

Năng Lực Nhà Máy WorldSteel Group Hoạt Động Théo Phương Châm ” Uy Tín – Chất Lượng – Giá Hợp Lý”

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Hợp Lý” Công ty World Steel luôn tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp với thực tế có độ bền và giá trị thẩm mỹ cao, tiết kiệm năng lượng. Đó là minh chứng, là cam kết và chất lượng của World Steel.

Các công trình nêu trên đã được bàn tay của các kỹ sư World Steel tạo nên và hình thành một thế mạnh không ngừng phát triển, cam kết dẫn đầu trong chất lượng và dịch vụ của Công ty World Steel. Công ty World Steel với mong muốn mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Để thành công như ngày hôm nay, đội ngũ nhân sự cũng là một trong những yếu tố quyết định, người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Từ đó World Steel luôn hướng tới việc đào tạo ra những con người tinh hoa bằng cách trang bị kỹ năng làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Không chỉ xây dựng và phát triển công ty mà còn góp phần xây dựng đất nước, xây dựng một thế giới tươi đẹp hơn bằng cách xây dựng các công trình mang đến giá trị gia tăng cho xã hội.

Từ khắp nơi hội tụ về mái nhà chung World Steel, các nhân viên cùng nhau vun đắp, cống hiến xây dựng công ty bằng cả trái tim để gặt hái những tựu xứng đáng, luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, luôn thâu nạp kiến thức và học hỏi để thay đổi đó là văn hoá doanh nghiệp của chúng tôi.

Thành quả lớn mà Công ty World Steel đạt được ngày hôm nay là kết quả mà đội ngũ luôn tận tuỵ và biết cống hiến cho công ty và xã hội. Với World Steel sự tin tưởng của đối tác là tiêu chí hàng đầu chính vì thế World Steel luôn làm tốt nhất những công trình để tạo dựng niềm tin, đề ra những chiến lược đúng đắn không chỉ mở rộng kinh doanh mà là tinh tần phấn đấu cạnh tranh và chiến thắng trên thương trường.

Công ty World Steel luôn cam kết là người đồng hành tốt nhất. Luôn tạo ra các giá trị gia tăng bền vững trên tinh thần hợp tác các bên điều có lợi. Luôn luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến khách hàng để thương hiệu World Steel ngày càng bay xa. Với chúng tôi ngọn lửa chiến thắng luôn đứng vững trên nền tảng vững chắc trên hai chữ “WORLD STEEL” một màu đỏ đầy hi vọng của sức trẻ, là sự thể hiện thành quả uy tín của công ty đã xây dựng bao năm qua và tương lai mãi mãi, nó trở thành niềm tin đưa con tàu World Steel đến những công trình vượt đại dương

WorldSteel GroupSteel Structure

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.