WORLD STEEL XÂY DỰNG NHÀ KHO THÁI BÌNH DƯƠNG TẠI HÓC MÔN

Projects

Công ty Cổ phần in và bao bì Thái Bình Dương là một trong những công ty uy tín về sản xuất và in ấn bao bì, nhãn dán, sticker giấy trong nhiều ngành nghề khác nhau. Đồng thời, kinh doanh vật tư, máy móc thiết bị ngành in cũng rất phát triển. Nhằm phục vụ cho việc kinh doanh, công ty đã triển khai mở rộng nhà máy sản xuất với tổng diện tích là 6.000m2 tại KCN Nhị xuân – Hóc Môn. Bằng năng lực của mình, Công Ty Xây Dựng World Steel đã trở thành đơn vị sản xuất và lắp dựng kết cấu thép cho dự án này.

Được sự tin tưởng của Công ty Thái Bình Dương nên được chọn làm tổng thầu cho công trình xây dựng nhà kho Thái Bình Dương với diện tích thi công là 6.000m² tại KCN Nhị xuân – Hóc Môn.

Dự án với mục đích chính của công ty Thái Bình Dương là khu nhà kho cho thuê, được xây dựng bằng kết cấu thép.

⇒⇒⇒ Tìm hiểu thêm: Kết cấu thép là gì? Ưu và nhược điểm của kết cấu thép?

THÔNG TIN DỰ ÁN  NHÀ KHO THÁI BÌNH DƯƠNG DO WORLD STEEL THI CÔNG

  • Tên dự án: Thái Bình Dương
  • Địa điểm: KCN Nhị Xuân – Hóc Môn
  • Diện tích: 6.000m2
  • Lĩnh vực: Công Nghiệp
  • Nhà thầu xây dựng : Công ty Xây Dựng World Steel làm tổng thầu dự án
Dự án nhà xưởng thái bình dương
World Steel – Tổng thầu chính cho dự án Thái Bình Dương

♦ TIẾN ĐỘ THI CÔNG:

 

Nhà kho Thái Bình Dương được xem là khu nhà kho có diện tích rộng rãi cho các doanh nghiệp. Với tất cả các dự án, World Steel cam kết xây dựng đúng tiến độ, nhanh và bền vững. Chúng tôi luôn tin rằng với khả năng của đội ngũ World Steel, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng trong từng dự án.

 

Dự án xây dựng nhà xưởng thái bình dương do Công ty World Steel Thi công làm tổng thầu
Dự án Thái Bình Dương với diện tích 6.600m² do Công ty World Steel thực hiện

♦ ĐÁNH GIÁ

Nhà kho Thái Bình Dương được xem là một trong những dự án quan trọng nằm trong danh sách các dự án trọng điểm sản xuất kết cấu thép cũng như phần lắp dựng của World Steel. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, World Steel đã hoàn thành xuất sắc và bàn giao dự án này cho chủ đầu tư trong thời gian cam kết. Điều này giúp cho World Steel ngày càng khẳng định được vị thế và hình ảnh của mình trên thị trường kết cấu thép.

⇒⇒⇒ Video quay toàn cảnh Dự án Thái Bình Dương – KCN Nhị Xuân – Hóc Môn