fbpx

Ứng Dụng Nhà Thép Tiền Chế Cho Ngành Nông Nghiệp

Tin Tức WorldSteel

Nhà thép tiền chế nông nghiệp

Khái niệm “Nhà thép tiền chế” (Pre – Engineered Buildings – PEB) bắt nguồn từ Hoa kỳ vào thập niên 70 của thế kỷ 20. Ban đầu khi mới hình thành, nhà thép tiền chế mới chỉ được ứng dụng hạn hẹp trong một số công trình nhà xưởng sản xuất.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật và công nghệ, ngày nay nhà thép tiền chế đã được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực từ công nghiệp đến nông nghiệp, từ thương mại cho đến các ngành kinh doanh dịch vụ, như: nhà xưởng sản xuất, trang trại chăn nuôi, các nhà máy chế biến, các trung tâm thương mại, trung tâm kho vận, nhà cao tầng, nhà máy xử lý nước thải, …Sau đây WorldSteel Group xin giới thiệu các ưu điểm vượt trội khi ứng dụng nhà thép tiền chế cho ngành nông nghiệp.

Ưu Điểm Khi Ứng Dụng Nhà Thép Tiền Chế Vào Ngành Nông Nghiệp

Nhà thép tiền chế là sản phẩm có tính ứng dụng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp xây dựng và hiện nay nhà khung thép tiền chế đã được ứng dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực như ngành nông nghiệp, thương mại, nhà cao tầng,….

1. Chống Chọi Tốt Với Thiên Nhiên

Nhà thép tiền chế nông nghiệp sẽ chịu được thời tiết khắc nghiệt mà thiên nhiên mang đến như mưa, bão, gió, lốc,…

Khi bạn dựng chuồng trại hoặc toà nhà tiền chế nông nghiệp nó cần có khả năng đứng vững với mọi thứ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Từ những cơn gió lớn và mưa đá đến những cơn mưa + sấm chớp.

Nhà thép tiền chế cho ngành nông nghiệp
Nhà thép tiền chế cho ngành nông nghiệp

Các cấu trúc khung gỗ cho ngành nông nghiệp không phải lúc nào cũng chống chọi được với các điều kiện khắc nghiệt này.

2. Tuổi Thọ Sử Dụng Lâu Hơn

Nếu bạn chọn xây dựng một cấu trúc toà nhà nông nghiệp bằng gỗ trong một trang trại, một trong những điều bạn luôn phải lo lắng là mục nát theo thời gian vì thời tiết khắc nghiệt tại nước ta.

Nhà thép tiền chế nông nghiệp

Cho dù bạn bảo trì chuồng gỗ như thế nào, thì một số phần của nó sẽ bắt đầu mục nát theo thời gian. Nó có thể làm cho toàn bộ cấu trúc của bạn không ổn định và gây nguy hiểm cho mọi thứ trong trang trại của bạn.

Đặc biệt, khi xây dựng một toà nhà thép tiền chế nông nghiệp sẽ không bị mục nát. Các cấu kiện thép được sơn phủ lên bề mặt lớp sơn chống cháysơn chống rỉ nên thời tiết mưa bão hầu như không bị ảnh hưởng.

3. Dễ Dàng Làm Sạch Và Duy Trì

Nếu bạn có một trang trại bằng gỗ đang bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp, vì thế bạn dành rất nhiều thời gian để tu sửa nó và làm mới nó đẹp trở lại như ban đầu. Nhưng công tác làm sạch để làm mới nó rất khó khăn, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của bạn.

Vậy giải pháp tiết kiệm nhất là sử dụng nhà thép tiền chế nông nghiệp, việc vệ sinh làm mới thật dễ dàng và nhanh chóng.

4. Có Thể Ước Tính Được Chi Phí Thiết Kế Và Lắp Dựng Ngay

Khi bạn quyết định xây dựng một toà nhà thép nông nghiệp bạn có thể ước tính được chi phí từ các kỹ sư lành nghề. Bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn cho mình một giải pháp tối ưu nhất.

Nhà thép tiền chế nông nghiệp
Nhà thép tiền chế nông nghiệp

Giải pháp sử dụng kết cấu thép là một lựa chọn thông thái nhất. Vì các cấu kiện thép được thiết kế riêng cho toà nhà tiền chế của bạn và chúng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy. Sau đó mới vận chuyển đến công trường của bạn để lắp dựng.

Nếu bạn chọn một nhà kho bằng kết cấu thép thiết kế sẵn, nó chỉ tốn một phần nhỏ so với các nhà kho sử dụng nguyên vật liệu khác. Bạn sẽ bỏ qua hầu hết các chi phí không cần thiết khác như giảm chi phí nhân công, rút ngắn thời gian thi công để mau chóng đưa công trình của bạn vào sử dụng.

Bạn không nên bỏ qua các bài viết này:

Các Dự Án Nông Nghiệp Tiêu Biểu Của WorldSteel Group Làm Tổng Thầu

1. Dự Án Nông Nghiệp Nhà Máy Sản Xuất Thức Ăn TongWei Hải Dương

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Tongwei Hải Dương
 • Địa điểm: KCN Lai Cách – Hải Dương
 • Diện tích: 16.800m2
 • Lĩnh vực: Nông nghiệp
 • Hạng mục: Tổng thầu

Tongwei Hải Dương là một trong hai công ty con của Tập đoàn Tongwei xây dựng tại Việt Nam. Với chiến lược “Khởi nguồn từ Trung Quốc, phát triển ra thế giới”, Tongwei Hải Dương hoàn thành sẽ đảm nhiệm vị thế của mình tại miền Bắc Việt Nam.

Dự án nhà máy Tongwei Hải Dương với nhiệm vụ chủ chốt là sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm thức ăn cho lợn, gà, vịt, sử dụng nguyên bộ thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến thế giới. Ngoài ra, công ty còn xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp cho thấy sự quy mô của dự án lần này.

►► Xem chi tiết dự án TẠI ĐÂY

Dự án xây dựng nhà máy Tongwei hải dương
Dự án xây dựng nhà máy Tongwei hải dương

2. Dự Án Nông Nghiệp Nhà Máy Sản Xuất Thức Ăn TongWei Tiền Giang

 • Tên dự án: Nhà máy Tongwei Tiền Giang
 • Lĩnh Vực: Nông Nghiệp
 • Diện Tích: 33.000m2
 • Khối lượng kết cấu thép: 700 tấn
 • Địa điểm: KCN Long Giang, Tiền Giang
 • Hạng mục: Nhà thầu chính

Công trình được sử dụng kết cấu thép để xây dựng khu vực sản xuất bao gồm xưởng sản xuất và tháp sản xuất. Ngoài ra, công trình còn có khu văn phòng rộng rãi. Đối với phần xưởng và tháp sản xuất, được sử dụng các kết cấu thép có các khẩu độ khác nhau để dựng nên phần khung chính cho công trình. Nhờ vậy mà tiến độ quá trình lắp đặt và xây dựng trở nên nhanh chóng hơn.

Chi tiết dự án tại links sau: https://worldsteel.com.vn/du-an/tongwei-tien-giang/

Thông tin liên hệ:

 • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
 • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
 • Mail: contact@worldsteel.vn
 • Website: https://worldsteel.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.