fbpx

Quy Trình Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng Công Nghiệp Kết Cấu Thép

Tin Tức WorldSteel

Quy trình lắp dựng nhà tiền chế bằng kết cấu thép

Xã hội ngày càng phát triển với nhiều ngành nghề kinh doanh đa dạng. Vì vậy mà nhu cầu thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp cũng được mở rộng và tăng cao hơn, đặc biệt là các nhà xưởng bằng kết cấu thép. Để có thể thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp đạt chất lượng thì bắt buộc các chủ đầu tư và đơn vị thi công cần đảm bảo thực hiện đúng quy trình.

Quy Trình Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng Công Nghiệp Kết Cấu Thép

Khác với quy trình thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp kết cấu bê tông, về cơ bản thì nhà xưởng kết cấu thép sẽ diễn ra theo 4 giai đoạn chính sau:

 • Giai đoạn 1: Tư vấn thiết kế kết cấu thép cho kiến trúc nhà xưởng
 • Giai đoạn 2: Sản xuất các cấu kiện và kết cấu thép tại nhà máy
 • Giai đoạn 3: Tiến hành lắp dựng kết cấu thép tại công trình
 • Giai đoạn 4: Xây dựng phần bê tông cốt thép bao gồm thi công móng, phần mái che và tường bao xung quanh, nền sàn nhà xưởng…

Toàn bộ các cấu kiện kết cấu thép đều được sản xuất và hoàn thiện ngay tại nhà máy, sau đó mới vận chuyển đến công trình để tiến hành thi công lắp dựng kết cấu thép. Điều này giúp cho việc thi công trở nên đơn giản và cũng tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với những giải pháp khác.

Mô hình lắp dựng kết cấu thép Worldsteel
Mô hình lắp dựng kết cấu thép Worldsteel

Tại sao thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép lại giúp tiết kiệm chi phí?

Không phải tự nhiên mà các chủ đầu tư, doanh nghiệp lại ưu tiên chọn kết cấu thép để xây dựng các dự án nhà xưởng, nhà máy, nhà kho…có quy mô lớn. Mà đó là nhờ vào các ưu điểm vượt trội sau:

 • Tiến độ thi công diễn ra nhanh chóng, phù hợp với các dự án cần hoàn thành sớm trong thời gian gấp rút. Bởi các sản phẩm kết cấu thép đều được sản xuất sẵn tại nhà máy, sau khi hoàn thiện rồi mới vận chuyển đến nhà máy để lắp dựng.
 • Đảm bảo chất lượng tốt nhất nhờ vì toàn bộ các khâu từ sản xuất cho đến hoàn thiện đều được thực hiện theo quy trình hiện đại, khép kín và chuyên nghiệp.
 • Một dự án thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với kết cấu bê tông cốt thép.
 • Vật liệu kết cấu thép rất bền, ít bị hư hỏng giúp cho một dự án nhà xưởng công nghiệp có thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Nếu có bảo trì thì chi phí cũng rất thấp.
 • Kết luận lại thì việc lựa chọn giải pháp xây dựng kết cấu thép cho nhà xưởng sẽ đem lại nhiều lợi ích vượt trội cho các chủ đầu tư và doanh nghiệp.

Về World Steel – Công Ty Xây Dựng Số 1 Tại Việt Nam

World Steel là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép. Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm và hoàn thành hơn 300 dự án, chúng tôi tự tin khi không chỉ đem đến cho cho khách hàng những công trình chất lượng nhất mà còn cam kết những giá trị bền vững dài lâu.

Video về năng lực của công ty xây dựng WorldSteel

Thông tin liên hệ:

 • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
 • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
 • Mail: contact@worldsteel.vn
 • Website: https://worldsteel.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.