DỰ ÁN NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI TONGWEI HẢI DƯƠNG

Projects

Tongwei Hải Dương là một trong hai công ty con của Tập đoàn Tongwei xây dựng tại Việt Nam. Với chiến lược “Khởi nguồn từ Trung Quốc, phát triển ra thế giới”, Tongwei Hải Dương hoàn thành sẽ đảm nhiệm vị thế của mình tại miền Bắc Việt Nam.

Dự án nhà máy Tongwei Hải Dương với nhiệm vụ chủ chốt là sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm thức ăn cho lợn, gà, vịt, sử dụng nguyên bộ thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến thế giới. Ngoài ra, công ty còn xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp cho thấy sự quy mô của dự án lần này.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Tongwei Hải Dương
  • Địa điểm: KCN Lai Cách – Hải Dương
  • Diện tích: 16.800m2
  • Lĩnh vực: Nông nghiệp
  • Hạng mục: Tổng thầu
Dự án Tongwei Hải Dương do Công ty Xây Dựng World Steel là tổng thầu.
Dự án Tongwei Hải Dương do Công ty Xây Dựng World Steel là tổng thầu.

Công ty Tongwei Hải Dương với tổng vốn đầu tư lên đến 10 triệu USD, tổng diện tích 30.000m2. Trong đó, diện tích nhà máy nhà máy sản xuất là 16.800m2 với công suất 200.000 tấn/năm, nhằm đảm bảo nguồn cung ứng sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho miền Bắc.

Dự án được triển khai từ tháng 8/2011, động thổ xây dựng vào tháng 9/2011, hoàn thành vào ngày 6/6/2012 và khánh thành vào tháng 9/2012. Đây là dự án được chú trọng đầu tư và xúc tiến nhanh chóng, linh hoạt.

Có thể nói rằng sau Tongwei Tiền Giang, dự án Tongwei Hải Dương đã đánh dấu thêm một cột mốc hợp tác quan trọng giữa Tongwei Việt Nam và WorldSteel Group. Nó không chỉ đơn thuần là sự hợp tác đem lại lợi ích đôi bên mà nó còn thể hiện sự tin tưởng và hợp tác lâu dài giữa 2 công ty. Đây chính là mục tiêu dài lâu mà World Steel đã và đang hướng đến.