fbpx

Tòa Nhà WorldSteel Được Lắp Dựng Bằng Kết Cấu Thép

Tin Tức WorldSteel

Tòa nhà văn phòng WorldSteel

Hiện nay, nhà thép tiền chế được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, nguyên vật liệu chính là kết cấu thép, vậy kết cấu thép là gì? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này.

Kết cấu thép được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng như xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà cao tầng,…là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng có quy mô lớn.

KHẢ NĂNG CHỊU LỰC CỦA KẾT CẤU THÉP TỐT?

Với khả năng chịu lực tốt so với xây dựng theo cách truyền thống và dễ dàng thay đổi kết cấu, năng suất thi công nhanh và tuổi thọ bền cao, kết cấu nhẹ và vững chãi, kết cấu dàn thép là giải pháp công nghệ tiên tiến sử dụng cho nhiều loại công trình, đặc biệt là những công trình có quy mô lớn. Với các công trình sân vận động, nhà thi đấu, khu vui chơi giải trí, hội chợ, triển lãm, nhà cao tầng, nhà xưởng quy mô hàng nghìn mét vuông – nơi bố trí các dây chuyền sản xuất máy móc thiết bị, kết cấu thép chính là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu.

Bên cạnh đó, trọng lượng nhẹ cùng khả năng cẩu lắp dễ dàng cũng là những đặc tính mà kết cấu thép trở thành lựa chọn hàng đầu để thi công các tòa tháp chọc trời.

Xây dựng Nhà thép tiền chế từ kết cấu thép cũng đã trở thành một cuộc cách mạng làm thay đổi diện mạo của các công trình, cũng như nhà cao tầng, tạo sự đột phá trong xây dựng.

Với những tính năng vượt trội World Steel đã áp dụng xây dựng Tòa nhà WorldSteel bằng kết cấu thép. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các giai đoạn cũng như các bước xây dựng tòa nhà văn phòng WorldSteel nhé!

TÌM HIỂU CÔNG ĐOẠN LẮP DỰNG TÒA NHÀ WORLDSTEEL

Kết cấu nhà khung thép cao tầng World Steel đều có điểm chung giống các nhà khung thép khác là có khung thép là trụ và được lắp đặt theo bản vẽ có sẵn.

Quá trình thi công nhà thép tiền chế cao tầng thường trải qua 3 giai đoạn chính đó là thiết kế, gia công cấu kiện và lắp ghép.

Trong quá trình thi công, tiêu chí “An Toàn” là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong mọi lĩnh vực xây dựng. Để có một công trình an toàn nhất bước đầu tiên cần lắp khoang giằng cứng trước.

Tiếp theo, phải lắp đầy đủ những cột kèo, xà gồ, giằng mái, giằng tường, tay chống xà gồ. Đây là bước quan trọng nhất và cần được lưu ý khi thi công vì trong bước này có rất nhiều những bước nhỏ được thực hiện theo trình tự để đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như độ chắc chắn của nhà thép cao tầng.

Xây dựng tòa nhà văn phòng WorldSteelLắp dựng khung kèo, xà gồ

Sau khi lắp xong khung kèo, xà gồ, ta tiến hành kiểm tra, cân chỉnh lại toàn bộ hệ khung để đảm bảo được tính chính xác, đứng vững.

Công nhân đang chuẩn bị từng khâu để thực hiển đổ bê tông sàn văn phòng.
Công nhân đang chuẩn bị từng khâu để thực hiển đổ bê tông sàn văn phòng WorldSteel

 

Phần sân thượng của văn phòng đang được tiến hành đổ bê tông.
Phần sân thượng của văn phòng đang được tiến hành đổ bê tông.

 

Luôn có giám sát đồng hành cùng các anh công nhân để đảm bảo đúng quy trình, và an toàn khi thi công.
Luôn có giám sát đồng hành cùng các anh công nhân để đảm bảo đúng quy trình, và an toàn khi thi công.

 

 

Hoàn thiện nhà khung thép (bao gồm lắp đặt các hệ thống điện nước, thông gió,..)

Quy trình xây dựng nhà tiền chế cao tầng phải cần được diễn ra đúng trình tự, cần phải đảm bảo đầy đủ các bước để tạo nên một công trình hoàn hảo.

Công ty Xây Dựng WorldSteel với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thi công nhà khung thép, cùng với các bộ phận kỹ thuật, thiết kế ra những sản phẩm nhà khung thép đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO. Chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về chất lượng cũng như sản phẩm chuẩn xác nhất cho công trình.

Không chỉ thiết kế, sản xuất, lắp dựng kết cấu thép tại thị trường Việt Nam, công ty chúng tôi còn vươn xa hơn tới các nước bạn như Thái Lan, Myanmar,… đặc biêt là thị trường Mỹ. Thị trường Mỹ là một thị trường tầm cở và mang tính kỷ luật rất cao. Để công ty sản xuất kết cấu thép vào thị trường này là một bước ngoặc lớn trong quá trình hoạt động của Công ty Xây Dựng WorldSteel nói chung và tất cả các thành viên trong WorldSteel Group nói riêng.

Xem thêm các Dự án mà World Steel thi công lắp dựng trong và ngoài nước tại links sau: https://worldsteel.com.vn/du-an-thuc-hien/

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Mail: contact@worldsteel.vn
  • Website: https://worldsteel.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.