DỰ ÁN TPLAS FACTORY – XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP SANG THÁI LAN

Projects

Năm 2019 là năm đánh dấu có nhiều dự án xuất khẩu kết cấu thép lớn tại WorldSteel Group, đặc biệt là tại thị trường Thái Lan. Đây là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của WorldSteel Group.

Dự án TPLAS Factory - Xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan
Dự án TPLAS Factory – Xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: TPLAS FACTORY – Thái Lan
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Tư vấn thiết kế và sản xuất

Bằng năng lực sản xuất của nhà máy, của đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao cùng với các thiết bị sản xuất tiến tiến, áp dụng công nghệ khoa học hiện đại, World Steel đã đem đến cho rất nhiều đối tác cả trong và ngoài nước những sản phẩm kết cấu thép đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

Xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan - Minh chứng là Dự Án TPLAS Factory
Xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan – Minh chứng là Dự Án TPLAS Factory

Và trong dự án TPLAS này cũng vậy, WorldSteel Group đã huy động nguồn nhân lực rất lớn để có thể hoàn thành đúng tiến độ mà đối tác yêu cầu. Đồng thời, chất lượng của từng sản phẩm kết cấu thép cũng đạt mức cao nhất, từng đường cắt gọt gãy gọn, tinh tế, đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu và tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng nhà xưởng này.

Dự án xuất khẩu thép TPLAS Factory

Kế hoạch dài hạn trong những năm tới của WorldSteel Group đó chính là phủ sóng trên khắp cả nước bằng những công trình xây nhà kho, nhà máy, nhà xưởng…và hơn thế nữa đó là đưa sản phẩm mang tên kết cấu thép WorldSteel Group sang thị trường nước ngoài, đặc biệt là những thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Anh, Pháp…