RAILING – XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP SANG MỸ

Projects

Thị trường Mỹ là một trong những thị trường khó tính về chất lượng. Trước đây thị trường Mỹ không “sẵn lòng” với sản phẩm kết cấu thép tại Việt Nam, nhưng năm 2019, World Steel đã đáp ứng được tiêu chuẩn cũng như chất lượng của thị trường khó tính này. Điển hình mới đây, dự án Railing xuất khẩu sang Mỹ thành công tốt đẹp. Dự án xuất khẩu lần này cho thấy được sự phát triển mạnh về thị trường xuất khẩu tăng vượt so với các năm.

Công ty kết cấu thép World Steel đang hướng đến thị trường xuất khẩu theo hướng tăng dần trong nước và xuất khẩu nước ngoài.  Vì nhu cầu xây dựng  từ đầu năm 2019 đến nay tăng cao là động lực chính giúp World Steel xuất khẩu sản lượng kết cấu thép tăng trưởng so với năm trước.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Railing
  • Địa điểm: USA
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế & Sản xuất

World Steel xuất khẩu kết cấu thép sang các nước khác tăng mạnh, vượt hơn năm 2018. Điển hình mới đây, dự án Railing xuất khẩu thành công tốt đẹp.

Bên cạnh đó, mặt hàng thép của World Steel với chất lượng cao nên đã liên tiếp nhận được đơn đặt hàng ở trong và ngoài nước với khối lượng ngày càng lớn.

World Steel sẽ là đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đối với lĩnh vực xây dựng, sản xuất kết cấu thép.

VIDEO DỰ ÁN XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP RAILING