fbpx

Tính Linh Hoạt Trong Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Tin Tức WorldSteel

Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Bất kỳ một công trình xây nhà thép tiền chế nào cũng cần phải đảm bảo được các yếu tố bền – đẹp – rẻ. Tức là đem đến cho chủ đầu tư một công trình bền vững, có tính thẩm mỹ và đặc biệt là tiết kiệm tối đa chi phí. Vì vậy, có thể nói rằng tính linh hoạt chính là ưu điểm nổi bật trong thiết kế xây dựng nhà tiền chế.

Tính Linh Hoạt Trong Thiết Kế Công Trình Từ Kết Cấu Thép Tiền Chế

Theo các chuyên gia về kết cấu thép, tính linh hoạt của một công trình nhà thép tiền chế thường sẽ thể hiện ở kết cấu xây dựng, dễ dàng mở rộng diện tích, có thời gian xây dựng nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Các công trình kiến trúc được thiết kế từ thép có rất nhiều hình dạng như mái vòm, vòng cung…Không những vậy, chúng được thiết kế với khả năng chống cháy, chống gỉ tốt nên có tuổi thọ cao, bền vững qua hàng chục năm, hàng trăm năm và gần như không cần phải bảo trì.

Đây là ưu điểm tối ưu hơn của kết cấu thép so với những giải pháp khác vì các công trình bằng bê tông cốt thép, sắt hay gỗ, vì chúng chỉ có tuổi thọ từ 15 – 20 năm.

►► Chủ đề liên quan:

Cần Những Gì Cho Mỗi Nhà Thép Tiền Chế?

Mỗi nhà tiền chế thường đi kèm với tất cả các vật liệu cần thiết, các vật liệu này phải đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối, có thể chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt. Đặc biệt là đối với một môi trường nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam thì kết cấu thép siêu cứng, siêu bền lại càng thích hợp hơn. Có thể thấy, xây dựng nhà tiền chế là một lựa chọn hợp lý cho cả chủ đầu tư và cho môi trường, bởi thép hoàn toàn có thể tái chế được và không hề giảm chất lượng nên gây ra rất ít chất thải.

Ngoài ra, một yếu tố cũng quan trọng không kém để hoàn thành một nhà thép tiền chế chất lượng cũng cần phải có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, mọi quy trình đều phải được thực hiện đúng nguyên tắc và bài bản.

Ưu điểm của nhà thép tiền chế
Các công trình nhà thép tiền chế, kết cấu thép đều đều có thể dễ dàng mở rộng diện tích

Dễ Dàng Mở Rộng Diện Tích

Tính linh hoạt của nhà tiền chế hay các công trình được xây dựng bằng kết cấu thép đó là đều có thể dễ dàng mở rộng diện tích thông qua các bulong liên kết vật liệu. Ví dụ như xây thêm một gian cạnh bên, hầm gửi xe, thêm tầng…

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Mail: contact@worldsteel.vn
  • Website: https://worldsteel.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.