fbpx

Bộ trưởng Bộ NN – PTNT Nguyễn Xuân Cường đến thăm công trường của World Steel tại dự án CPV Bình Phước

Tin Tức WorldSteel

Vừa qua, ông Nguyễn Xuân Cường –  Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, đã có chuyến thăm và làm việc tại công trường của World Steel tại dự án CPV Bình Phước. Tiếp đón đoàn có chỉ huy trưởng Đặng Thanh Việt, cùng các thành viên tiếp đón đoàn. 

Được biết, Dự án nhà máy chế biến thực phẩm CPV Bình Phước được World Steel thực hiện, tại KCN BECAMEX Bình Phước. Tỉnh Bình Phước, là công trình rất lớn và quan trọng đối với việc sản xuất và phát triển kinh tế khu vực. Đặc biệt, đây là sự tự hào của  World Steel khi tham gia xây dựng một công trình lớn.

Chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thôn lần này không chỉ khẳng định vai trò tiên phong, dẫn dắt của World Steel trong lĩnh vực kết cấu thép – nhà thép tiền chế ở Việt Nam, mở ra cơ hội đầu tư hợp tác và phát triển mới mà còn góp phần thúc đẩy phát triển đất nước.

Trên công trường World Steel đang khẩn trương triển khai thi công, nỗ lực làm việc với tinh thần cao nhất để đảm bảo tiến độ hoàn thành, bàn giao công trình đúng thời hẹn.

Trong chuyến thăm, Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cũng gửi lời thăm đặc biệt đến Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel. Chúng tôi rất vui mừng khi được gặp được Bộ trưởng Nguyễn Xuân Trường và đoàn tại công trường. Đây cũng chính là động lực để World Steel ngày càng cố gắng phát triển hơn trong nước và Quốc tế.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.