DỰ ÁN NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CPV FOOD BÌNH PHƯỚC

Projects

Với nhu cầu xuất khẩu sản phẩm thịt gà đã qua chế biến sang các thị trường nước ngoài như châu Á, châu Âu, Công ty CP Chăn nuôi Việt Nam đã thành lập công ty mới là Công ty TNHH CPV Food Bình Phước. Công ty này có nhiệm vụ chủ lực là sản xuất, chế biến thức ăn với công suất 0.3 triệu tấn/năm. Nhà máy được xây dựng với quy mô lớn, mô hình khép kín, khu văn phòng và sản xuất được tách biệt hoàn toàn, đảm bảo tuyệt đối an toàn sinh học bằng hệ thống Silo cám được lắp đặt tập trung bên ngoài.

Dự án CPV Food Bình Phước với tổng đầu tư 240 triệu USD và đặt tại phía nam tỉnh Bình Phước, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2020 và cung cấp khoảng 36.000 tấn thịt gà chế biến mỗi năm. Dự án nhà máy CPV Food Bình Phước được thực hiện tại KCN Becamex Bình Phước. Với những yêu cầu khắt khe về quy trình xây dựng, CPV Food Bình Phước đã tin tưởng giao cho WorldSteel Group làm đơn vị sản xuất, thi công lắp dựng kết cấu thép và lợp tôn.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Khách hàng: Công ty TNHH CPV FOOD
  • Địa điểm: Lô B10-A, Khu Công Nghiệp Becamex Bình Phước, Xã Minh Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
  • Quy mô dự án: 10 ha
  • Thời gian thực hiện: 2018 – 2020
  • Hạng mục: Sản xuất, thi công và lắp dựng

► Tiến độ

Dự án nhà máy chế biến thực phẩm CPV Food Bình Phước là một trong những dự án lớn mà WorldSteel Group đảm nhận sản xuất, thi công, lắp dựng và lợp tôn. Với tổng diện tích 10ha, CPV Food Bình Phước trở thành nhà máy sản xuất, chế biến thức ăn cho gà lớn nhất Đông Nam Bộ.

Dự án nhà máy CPV Bình Phước dử dụng kết cấu thép

► Chất lượng

Năm 2019, WorldSteel Group liên tiếp khởi công và trúng thầu nhiều dự án lớn. Trong đó có dự án CPV Food. WorldSteel Group hy vọng tập thể anh em Ban chỉ huy WorldSteel Group tại dự án CPV Food sẽ liên tục nâng cao năng suất lao động để triển khai dự án thành công. Đáp lại sự kỳ vọng từ Ban lãnh đạo, tập thể kỹ sư WorldSteel Group cam kết sẽ nỗ lực không ngừng, quyết tâm bàn giao dự án cho chủ đầu tư đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất về tiến độ, chất lượng, an toàn.

Hợp tác giữa WorldSteel Group và CPV Food Bình Phước đã được thỏa thuận thành công tốt đẹp. World Steel đã và đang tiến hành các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng kết cấu thép và lợp tôn. Trong đó, sản phẩm kết cấu thép được sản xuất hoàn thiện tại nhà máy World Steel, sau đó được vận chuyển đến công trình rồi tiến hành lắp dựng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhân công tay nghề cao, WorldSteel Group đảm bảo dự án CPV Food Bình Phước sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

VIDEO DỰ ÁN NHÀ MÁY CPV FOOD BÌNH PHƯỚC

Quý khách hàng muốn tìm một giải pháp tốt nhất cho công trình của mình hãy liên hệ cho WorldSteel Group. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất. Quý khách hàng có công trình cần được tư vấn nhanh chóng và chính xác vui lòng liên hệ qua thông tin sau: