fbpx

WorldSteel Group Thi Công Đổ Móng Cho Dự Án Nhà Máy Pin GPPD

Tin Tức WorldSteel

Dự án nhà máy sản xuất pin GPPD - bình phước

Trong những ngày vừa qua tại công trường Dự án nhà máy Pin GPPD“. Anh em đội thi công đã triển khai thực hiện công đoạn đổ móng cho Dự án với tổng diện tích 30.000m² với 3 khu nhà xưởng, 1 khu nhà văn phòng và 1 nhà kho để chứa hàng.

Công Trường “Dự Án Nhà Máy Sản Xuất Pin GPPD” Hàng Đầu Việt Nam

Đến thăm công trường vào thời điểm này, thời tiết tại Bình Phước đang vào mùa nắng gắt. Tuy nhiên điều này không hề làm giảm năng suất làm việc của toàn thể anh em trên công trường. Thay vào đó là một nhịp độ làm việc vô cùng sôi nổi, toàn thể các anh em đội thi công đang hết sức nỗ lực làm việc thực hiện thi công công đoạn đổ móng, đà kiềng. Dự kiến hoàn thành vào ngày 05/03/2020 sắp tới.

Với tổng diện tích của Dự án lên tới 30.000m² gồm 3 khu nhà xưởng sản xuất, 1 khu nhà văn phòng và 1 nhà kho chứa hàng. Mỗi một cột móng có độ dày khoảng 1m. Khối lượng công việc là rất lớn nhưng tập thể BCH và toàn thể anh em đội thi công của WorldSteel Group đã làm việc với tinh thần rất hăng say, quyết tâm liên tục kiểm tra, đôn đốc để hoàn thành tốt nhất các tiêu chí chất lượng của mẻ đổ.

Trong đó, công tác trắc đạt là công đoạn được đánh giá là quan trọng vì cần phải đảm bảo độ chính xác tối đa khi đổ móng.

Dự án nhà máy sản xuất pin GPPD

Dự án nhà máy sản xuất pin GPPD - bình phước
Mỗi cột móng có độ dày khoảng 1m để đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối cho công trình

Lời Chia Sẻ Của Anh Ban Chỉ Huy Trưởng – WorldSteel Group

Anh Tô Tiến Dũng – Chỉ huy trưởng dự án chia sẻ: “Để hoàn thành công đoạn đổ móng và đà kiềng lần này. Toàn thể anh em đã lên kế hoạch chuẩn bị chi tiết và bám sát liên tục để hoàn thành công đoạn đổ móng đạt chất lượng và đúng tiến độ. Đây được xem là thành quả từ tinh thần đoàn kết, tập trung và phối hợp nhịp nhàng giữa  BCH để công trình vừa đảm bảo chất lượng đề ra và vừa đảm bảo được sự an toàn tối đa trong suốt quá trình thi công.”

Trước sự đánh giá cao từ phía chủ đầu tư cũng như từ BLĐ WorldSteel Group về công tác thi công, BCH Dự án nhà máy năng lượng GPPD đang tiếp tục nhanh chóng triển khai các công tác tiếp theo, đảm bảo công việc từng giai đoạn luôn được vận hành theo đúng tiến độ để bàn giao cho chủ đầu tư.

Một số hình ành dự án nhà máy pin GPPD

Video Thi công đổ móng cho dự án nhà máy sản xuất pin GPPD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.