Dự Án Nhà Máy GPPD – Nhà Máy Pin Không Chứa Thuỷ Ngân

Projects

Dự án nhà máy GPPD được xây dựng tại khu công nghiệp Becamex – Bình Phước do Công ty TNHH Năng Lượng GPPD 100% vốn đầu tư Singapore làm chủ đầu tư. Đây cũng là dự án công nghệ xanh với nhà máy chuyên sản xuất pin kẽm mangan và phụ kiện pin kẽm mangan tính kiềm không chứa thuỷ ngân đầu tiên tại Việt Nam.

Thông Tin Dự Án Nhà Máy Năng Lượng GPPD

  • Tên dự án: Nhà máy sản xuất pin GPPD Bình Phước
  • Diện tích: 30 ha
  • Khởi công: 29/11/2019
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH GPPD
  • Tổng thầu: WorldSteel Group
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước

Dự án “Nhà máy Công ty TNHH Năng Lượng GPPD” được thành lập bởi GPPD Private Limited. Công ty mẹ của Công ty Năng Lượng GPPD có tên là Trung Ngân (Ninh Ba) Baterry Co.Ltd với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất pin và là nhà sản xuất pin đầu tiên trên thế giới, đạt được cơ chế sản xuất không người lái hoàn toàn tự động. Đặc biệt, đây là nơi sản xuất pin khô lớn nhất Châu Á và cơ sở tại Việt Nam cũng là nhà máy sản xuất pin khô lớn nhất thứ 3 trên thế giới.

Dự án nhà máy GPPD
HÌnh phối cảnh dự án Nhà máy Công ty TNHH Năng Lượng GPPD – Bình Phước

Dự Án Công Nghệ Xanh Với Nhà Máy Chuyên Sản Xuất Pin Đầu Tiên Tại Bình Phước

Dự án toạ lạc tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành với tổng diện tích 30.000m² gồm 3 nhà xưởng chính rộng, 1 khu nhà văn phòng và 1 khu nhà kho. Dự kiến khi hoàn thành sẽ đạt tổng công suất nhà máy là 936.000.000 sản phẩm/năm. Trong đó giai đoạn 1 là 336.000.000 sản phẩm/năm và giai đoạn 2 là 600.000.000 sản phẩm/năm.

Theo đại diện đơn vị đầu tư, việc chọn Bình Phước để xây dựng nhà máy bởi nơi đây có môi trường đầu tư tốt được thẩm định và cấp phép nhanh chóng. Có hệ thống khu công nghiệp hoàn chỉnh về hạ tầng  đồng bộ.

Dự Án Nhà Máy Năng Lượng GPPD Mang Đến Giá Trị Gì?

Nhà máy pin GPPD góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước. Bên cạnh đó sẽ mang đến cơ hội tiếp thu công nghệ và bí quyết quản lý kinh doanh mà công ty đã tích luỹ phát triển qua nhiều năm. Và quan trọng không kém đó là thu nhập của một bộ phận dân cư địa phương được cải thiện sẽ đóng góp tích cực vào tình hình tăng trường kinh tế của tỉnh.

Ước tính 2019, tỉnh Bình Phước thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) được 38 dự án, đạt 108% kế hoạch năm, với số vốn đăng ký 350 triệu USD bằng 166% kế hoạch cả năm.

Dự án nhà máy năng lượng GPPD
Dự án có tổng diện tích 30.000m2 gồm các hạng mục nhà xưởng, nhà kho, nhà văn phòng

Một số hình ảnh động thổ khởi công dự án GPPD

Sự Cam Kết Của WorldSteel Group –  Đơn Vị Tổng Thầu Dự Án Nhà Máy Pin – Bình Phước

Đầu tiên cần nhận định đây là một dự án rất quy mô. WorldSteel Group với thế mạnh về năng lực quản lý, sản xuất sản phẩm kết cấu thép chất lượng và kinh nghiệm vượt trội chắc chắn sẽ hoàn thành tốt vai trò tổng thầu giúp dự án nhanh hoàn thiện và đi vào hoạt động. Đây cũng là lý do giúp WorldSteel Group vượt qua nhiều nhà thầu uy tín để được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

WorldSteel Group với hơn 15 năm kinh nghiệm, hoàn thành rất nhiều dự án nhà máy, nhà xưởng trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ đem đến cho chủ đầu tư GPPD một dự án đạt chất lượng và có tính thẩm mỹ cao tuyệt đối, đúng với các tiêu chí đã đề ra.

Chúng tôi với thế mạnh là công nghệ với một quy trình sản xuất kết cấu thép chất lượng cao, bên cạnh đó là nhân lực vững mạnh, cũng là một trong những lý do được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn thực hiện các công trình tầm cỡ.

► Tham khảo video ký kết hợp đồng hợp tác giữa WorldSteel Group và Công ty TNHH Năng Lượng GPPD

Ngoài dự án pin GPPD toạ lạc tại Bình Phước còn có Dự án nhà máy chế biến thực phẩm CPV Food tại Bình Phước (Dự án nhá máy quy mô bậc nhất Đông Nam Bộ)

► Tìm hiểu Dự án CPV Food Bình Phước tại links https://worldsteel.com.vn/du-an/nha-may-che-bien-thuc-pham-cpv-food-binh-phuoc/

Quý khách hàng muốn tìm một giải pháp tốt nhất cho công trình của mình hãy liên hệ cho WorldSteel Group. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất. Quý khách hàng có công trình cần được tư vấn nhanh chóng và chính xác vui lòng liên hệ qua thông tin sau: