fbpx

Quá Trình Thi Công Lắp Dựng Kết Cấu Thép Nhà Máy World Steel

Tin Tức WorldSteel

Nhà Máy World Steel được xây dựng từ năm 2016 tại KCN Hải Sơn, Long An với tổng diện tích 25.000m2 gồm 3 khu xưởng chính,văn phòng và các hạng mục khác. Với giải pháp nhà thép tiền chế nên công trình hoàn thiện trong thời gian nhanh chóng.

Đây là nơi quan trọng để giúp cho Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel sản xuất các kết cấu thép phục vụ cho các dự án của khách hàng trong và ngoài nước.

Sơ Lược Về Năng Lực Nhà Máy WorldSteel Group

Bên cạnh quy mô vượt trội, Nhà máy World Steel đã đầu tư các máy móc, trang thiết bị kỹ thuật nhập khẩu từ châu Âu, hoạt động theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng tối đa yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nhà máy sở hữu chu trình sản xuất hoàn thiện, đồng bộ và tự động hóa cao hàng đầu. Các xưởng được kết nối liên hoàn và tự động hoá, trang bị hệ điều hành sản xuất thông minh nhằm mang lại hiệu suất tối ưu.

Với công suất 1 tháng ước tính 2000 tấn kết cấu thép sẽ giúp đẩy mạnh việc thực hiện thi công những dự án lớn yêu cầu kết cấu thép nặng. Từ những chỉ tiêu đó mà dự án nhà máy WorldSteel Group đã được ban giám đốc cũng như đội ngũ nhân viên kỹ sư World Steel đặc biệt giám sát cũng như quan tâm để công trình là một nơi cung cấp kết cấu thép hàng đầu khu vực.

Để có được nhà máy xứng tầm và đạt chất lượng thì các nhà máy nói chung và WorldSteel Group nói riêng luôn là bài toán phức tạp với đa phần mọi người muốn đầu tư xây dựng phục vụ sản xuất.

Các vấn đề như quy mô, sơ đồ bố trí, vật liệu, giá thành cũng như tiến độ thi công… luôn là một thắc mắc với các nhà đầu tư.

Việc đầu tiên ta cần tìm hiểu các bước xây dựng nhà máy, nhà xưởng

Quá trình triển khai xây dựng nhà xưởng có thể chia làm 3 bước như sau: 

+ Lên bản vẽ thiết kế nhà máy.

+ Các bước chuẩn bị cho quá trình thi công

+ Thi công xây dựng

 Thi Công Lắp Dựng Nhà Máy WorldSteel Có Các Giai Đoạn Sau: 

1. Thi công hạng mục nền móng 

Ngay sau khi có mặt bằng, bắt đầu tiến hành thi công phần nền móng nhà máy. Lưu ý giai đoạn này trước khi đổ bê tông móng cần khớp với công tác đặt bu lông móng, nhằm liên kết với hệ cột thép của nhà máy.

Công đoạn xây dựng nền móng nhà máy WorldSteel

2.  Lắp dựng khung thép 

Ngoài việc đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng như giai đoạn thi công luôn đảm bảo công tác an toàn trong quá trình thi công lắp dựng. Mọi rủi ro đều phải đặt ở mức độ thấp nhất.

Thi công lắp dựng kết cấu thép tại nhà máy WorldSteel

3. Thi công lắp dựng nhà máy và mái tôn bao che 

Ngay sau khi công tác lắp dựng kết cấu thép hoàn thành là công tác hoàn thiện như xây tường bao, ốp lát và thi công phần điện nước, điều hòa không khí.

Xây dựng nhà máy WorldSteel Group
Xây dựng nhà máy WorldSteel Group

4.  Hoàn thiện nhà máy và lắp đặt các thiết bị 

5. Sau cùng là công tác lắp đặt các thiết bị, dây chuyền sản xuất.  

Tổng quan nhà máy WorldSteel Group

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn toàn cảnh nhà máy WorldSteel Group qua góc nhìn flycam 

World Steel là 1 đơn vị xây dựng nhà máy, nhà xưởng, nhà thép tiền chế chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư tận tâm cùng nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Quý khách hàng muốn tìm một tổng thầu, đối tác tin cậy trong lĩnh vực kết cấu thép hãy liên hệ World Steel. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất. Quý khách hàng có công trình cần được tư vấn nhanh chóng và chính xác vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Mail: contact@worldsteel.vn
  • Website: https://worldsteel.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.