XÂY DỰNG NHÀ MÁY WORLD STEEL TẠI KCN HẢI SƠN – LONG AN

Projects

Nhà Máy World Steel tọa lạc tại KCN Hải Sơn, Long An, với tổng diện tích 25.000m² gồm 3 khu xưởng chính, văn phòng và các hạng mục khác.

Với định hướng cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện và hiểu rõ về kết cấu thép hơn, cho nên từ khâu lên ý tưởng cho đến khâu hoàn thiện luôn được Công ty World Steel kiểm tra chất lượng và tiến độ thi công một cách nghiêm ngặt, khắt khe. Đặc biệt khâu sản xuất kết cấu thép rất quan trọng để đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế, công ty World Steel đã thực hiện xây dựng nhà máy sản xuất kết cấu thép công nghệ cao với diện tích 25.000m².

Với kết cấu thép được sử dụng làm thành phần xây dựng chính, nhà máy đã hoàn thành nhanh chóng đúng thời gian. Đây là nơi quan trọng để giúp cho Công ty Cổ Phần Kết cấu thép World Steel sản xuất các kết cấu thép phục vụ cho các dự án của khách hàng trong và ngoài nước.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Nhà máy World Steel
  • Địa điểm: KCN Hải Sơn, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
  • Lĩnh vực: Sản xuất kết cấu thép
  • Diện tích: 25.000m²
Dự án nhà máy kết cấu thép WorldSteel
Dự án nhà máy kết cấu thép WorldSteel

Với công suất 1 tháng ước tính 2000 tấn kết cấu thép sẽ giúp đẩy mạnh việc thực hiện thi công những dự án lớn yêu cầu kết cấu thép nặng. Hiện này máy đang được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế từ vật liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra tất cả đều theo đúng quy trình chuẩn.

Thi công dự án nhà tiền chế World Steel

Bên cạnh quy mô vượt trội, nhà máy sở hữu chu trình sản xuất hoàn thiện, đồng bộ và tự động hóa cao hàng đầu. Các xưởng được kết nối liên hoàn và tự động hoá, trang bị hệ điều hành sản xuất thông minh nhằm mang lại hiệu suất tối ưu.

Dự án nhà máy World Steel tại KCN Hải Sơn - Long an

►►► Video nhà máy kết cấu thép World Steel

Quý khách hàng muốn tìm một tổng thầu, đối tác tin cậy trong lĩnh vực kết cấu thép hãy liên hệ World Steel. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất. Quý khách hàng có công trình cần được tư vấn nhanh chóng và chính xác vui lòng liên hệ qua thông tin sau: