fbpx

WorldSteel Group Đồng Hành Tổ Chức Hội Thao Khối Thi Đua Các Ban Quản Lý KCN, KCX, KKT Miền Tây Nam Bộ 2019

Tin Tức WorldSteel

Trong 2 ngày bắt đầu từ ngày 20 – 21/12/2019 đã diễn ra Hội thao khối thi đua các ban quản lý KCN, KCX, KKT miền Tây Nam Bộ tại nhà thi đấu Đệ Nhất, Tp Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp. Hội thao được tổ chức bởi Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Đồng Tháp với sự đồng hành tổ chức của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel (WorldSteel Group)

Hội Thao Khối Thi Đua Các Ban Quản Lý KCN, KCX, KKT Miền Tây Nam Bộ 2019

Trong 2 ngày diễn ra buổi lễ Hội thao tại khu vực Miền Tây Nam Bộ với sự tham dự của Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group cùng với các Trưởng ban đại diện của các KCN, KCX, KKT của các tỉnh như: Đồng Tháp, Trà Vinh, Tiền Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Vĩnh Long,…

Nhằm tạo ra một sân chơi thiết thực và tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa 15 đơn vị Ban quản lý KCN, KCX, KKT các tỉnh Miền Tây Nam Bộ. Ban quản lý Đồng Tháp đại diện đã đứng ra tổ chức Hội Thao này với sự đồng hành của WorldSteel Group.

Hội thao khối thi đua 2019
Hội thao quy tụ các vận động viên đến từ các đơn vị là Ban quản lý Khu kinh tế, Khu công nghiệp, Khu chế xuất các tỉnh, thành phố trong khu vực miền Tây Nam Bộ

Với tinh thần “Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng” các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 nội dung thi đấu gồm bóng đá mini 5 người, đập bóng nước, kéo co, nhảy bao bố và ném bóng vào rổ.

Đại diện đơn vị tài trợ, Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group chia sẻ và đánh giá rất cao ý nghĩa của Hội thao này. Nó không chỉ là một sân chơi giúp các vận động viên dốc hết sức mình vì tinh thần thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần CBCNV mà sự kiện này còn tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Cuối cùng, Ông cũng gửi lời chúc đến tất cả các vận động viên sẽ đạt được thành tích cao trong các môn thi đấu.

Hội thao khối thi đua 2019
Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chia sẻ về ý nghĩa của hội thao và gửi lời chúc đến tất cả các vận động viên

Đến với Hội thao lần này không chỉ ở cương vị là đơn vị tài trợ, WorldSteel Group còn tham gia giao lưu ở môn bóng đá mini nam 5 người. Sau những hiệp đấu gây cấn giữa các đội, các vận động viên của chúng ta đã xuất sắc giành giải nhất ở môn thể thao này. Ngoài ra, giải nhất ở 4 môn thể thao còn lại gồm đập bóng nước, kéo co, nhảy bao bố và ném bóng vào rổ đều thuộc về Ban Quản lý KCN Bến Tre.

Hội thao khối thi đua 2019
WorldSteel Group đạt giải nhất môn thể thao bóng đá mini nam 5 người

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và quyết tâm của các vận động viên, Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thành công này không chỉ đơn giản là những giải thưởng mà các đội đã nhận được, mà quan trọng là tinh thần đoàn kết, học hỏi, giao lưu và cộng hưởng giữa các tỉnh với nhau.

Đã có những đội chiến thắng và cũng có đội thua cuộc. Nhưng trên tất cả, Hội thao lần này đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích và giúp các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ khắn khít hiểu nhau hơn. Qua đó, đơn vị WorldSteel Group cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình đó là hỗ trợ hết mình với cương vị là nhà tài trợ trong Hội thao lần này.

WorldSteel Group đề cao vai trò và trách nhiệm của thương hiệu khi được đồng hành cùng Hội thao Các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT Miền Tây Nam Bộ 2019, được góp sức mình trong việc nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cộng đồng và xã hội.

Một Số Hình Ảnh Nổi Bật Tại Hội Thao

Hội thao khối thi đua 2019 Hội thao khối thi đua 2019 Hội thao khối thi đua 2019 Hội thao khối thi đua 2019

Video Tổng Kết Hội Thao Khối Thi Đua Các BQL KCN, KCX, KKT Miền Tây Nam Bộ

Công Ty Nhà Thép Tại Hồ Chí MinhWorldSteel Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.