WorldSteel Group Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Dự Án PhuKet House – Thái Lan

Projects

Tiếp nối thành công của chuỗi hành trình xuất khẩu kết cấu thép sang các nước bạn. WorldSteel Group đã và đang khẳng định vị thế của mình tại các thị trường quốc tế. Thái Lan là một trong những thị trường mà WorldSteel Group hướng đến và xuất khẩu các cấu kiện thép nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Thông Tin Dự Án Xuất Khẩu PhuKet House – Thái Lan

Dự án phuket house xuất khẩu thép sang thái lan
Dự án xuất khẩu kết cấu thép Phuket House – Thái Lan

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế đất nước ta cũng như sự hoà nhập với nền kinh tế thế giới, đặc biệt là trong ngành công nghiệp xây dựng nhà thép tiền chế đã thúc đẩy mảng xuất khẩu kết cấu thép tăng gấp nhiều lần sang các quốc gia tiềm năng.

► ►► Các chủ đề liên quan:

Trong đầu năm 2020, WorldSteel Group cũng đã đạt được nhiều gói thầu xuất khẩu kết cấu thép và dự án Phuket House là một trong những dự án mà WorldSteel Group xuất khẩu sang thị trường Thái Lan.

WorldSteel Group Khẳng Định Vị Thế Của Mình Về Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Sang Thị Trường Quốc Tế

Với yêu cầu thực hiện các chi tiết kỹ thuật phải thật chính xác để đảm bảo cho công tác lắp dựng được an toàn, bền vững. Bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực cố gắng của tập thể anh em tại nhà máy đã hoàn thành dự án đúng tiến độ, đạt chuẩn kỹ thuật thông qua các kiểm tra của QA/QC.

Không những có đội ngũ CBCNV chuyên môn và có tay nghề cao. WorldSteel Group còn là công ty duy nhất tại Châu Á (tính tại thời điểm hiện tại) đạt được chứng chỉ IAS AC472 về tiêu chuẩn sản xuất và xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Hoa Kỳ.

►►► Chứng chỉ IAS AC472 là gì:

Chủ đầu tư sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ các nhà sản xuất, công ty sản xuất hệ thống nhà thép tiền chế đạt chứng chỉ AC472 sẽ được đảm bảo về chất lượng.  Một công trình nhà thép sản xuất theo chuẩn AC472 sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Phù hợp với các yêu cầu kiểm tra đặc biệt trong chương 17 của hội đồng quy chuẩn quốc tế (International Code Council/ ICC).
  • Tại Mỹ các dự án nhà thép tiền chế được sản xuất trên cơ sở AC472 sẽ được cấp phép xây dựng nhanh hơn.
  • Độ bền và tính an toàn của nhà thép theo tiêu chuẩn AC472 sẽ cao hơn.
  • Chi phí mua bảo hiểm cho các công trình thấp hơn. Chi phí bảo trì cho hệ thống nhà thép sẽ thấp hơn.
  • Giá trị thương mại của những công trình này cao hơn

Chính vì vậy, Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể hoàn thành bất kỳ một dự án xuất khẩu kết cấu thép nào, đáp ứng tất cả các yêu cầu từ phía Đối tác và khách hàng.

Một Số Hình Ảnh Nổi Bật Của Dự Án Xuất Khẩu Kết Cấu Thép PhuKet House – Thái Lan

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Mail: contact@worldsteel.vn
  • Website: https://worldsteel.com.vn/