Dự Án Building SQM Factory Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Sang Thái Lan

Projects

Nối tiếp Dự án xuất khẩu CoCa-CoLa – PhilippinsDự án xuất khẩu kết cấu thép Building SQM Factory sang thị trường Thái Lan do Công Ty Kết Cấu Thép ( WorldSteel Group) đảm nhiệm với tư cách là nhà thầu tư vấn thiết kế, sản xuất kết cấu thép và vận chuyển sang nước bạn.

Thông Tin Dự Án Building SQM Factory Xuất Khẩu Thép Sang Thái Lan

  • Tên dự án: Building SQM Factory
  • Diện tích: 2 nhà kho + 3 nhà xe
  • Hạng mục: Thiết kế, sản xuất và vận chuyển kết cấu thép
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Nhà thầu: WorldSteel Group
Building SQM Factory - Thái Lan
Building SQM Factory – Dự án xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan

Tất cả các cấu kiện thép đều được thiết kế chi tiết, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho việc lắp dựng. Với diện tích xây dựng là 2 nhà kho + 3 nhà xe. WorldSteel Group đã hoàn thành khối lượng lớn kết cấu thép cho dự án này trong vòng 26 ngày.

Kinh nghiệm làm việc trên 15 năm cùng với năng lực về hệ thống nhà máy sản xuất và chất lượng sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2015chứng chỉ IAS AC472. WorldSteel Group đã xuất đi thành công các sản phẩm kết cấu thép sang Thái Lan.

WorldSteel Group Được Quý Đối Tác Tin Tưởng Lựa Chọn?

Những công trình mà WorldSteel Group thực hiện như một minh chứng khẳng định vị trí thương hiệu WorldSteel Group trong lĩnh vực kết cấu thép. Trong đó, chứng chỉ IAS AC472 là một chứng chỉ rất quan trọng để một doanh nghiệp có thể xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Hoa Kỳ. Và WorldSteel Group là doanh nghiệp duy nhất (ở thời điểm hiện tại) tại Việt Nam và cả Châu Á đạt được chứng chỉ AC472 danh giá của Mỹ.

|► Kiểm chứng tại đây: Chứng chỉ IAS AC472 là gì?

Chúng tôi vô cùng tự hào khi trở thành doanh nghiệp đầu tiên đạt được chứng chỉ này. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ đáp ứng được mọi tiêu chuẩn từ phía khách hàng. Đặc biệt từ năm 2019 cho đến nay, WorldSteel Group đã thành công xuất khẩu rất nhiều các sản phẩm kết cấu thép sang thị trường quốc tế như Hoa Kỳ, Malaysia, Philippines, Myanmar, Đảo Guam,.. Đây là minh chứng cho thấy những cấu kiện thép của WorldSteel Group ngày càng phủ sóng ở nhiều quốc gia hơn nữa.

Video về chứng chỉ AC472 giúp Quý đối tác hiểu rõ hơn về chứng chỉ này.

Vì thế, WorldSteel Group luôn được nhiều Chủ đầu tư, Quý đối tác và nhà thầu tin chọn làm đơn vị sản xuất kết cấu thép, thậm chí là các cấu kiện phức tạp cho các dự án lớn ở Việt Nam và cả thị trường Quốc Tế. Bên cạnh thị trường trong nước, thị trường xuất khẩu đang được Công ty chúng tôi đẩy mạnh sang các thị trường như Myanmar, Thái Lan, Nhật Bản, Campuchia, Philippines, Malaysia, đặc biệt là thị trường Hoa kỳ – một thị trường vô cùng khó tính.

Sau đây là một số hình ảnh của dự án xuất khẩu Building SQM Factory sang Thái Lan

Xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan Dự án nhà thép tiền chế Building SQM Factory

Quá trình sản xuất kết cấu thép của dự án.

Steel Structural Design