fbpx

Công Ty Duy Nhất Tại Châu Á Đạt Chứng Chỉ IAS AC472

Tin Tức WorldSteel

Công ty duy nhất tại châu Á đạt chứng chỉ IAS AC472

Ngày 16/01/2020 vừa qua, WorldSteel Group ( Công Ty Kết Cấu Thép Tại TpHCM ) rất vinh dự khi tiếp đón Mr. Joe là người đại diện đến từ Tổ chức IAS (International Accreditation Service)  để thực hiện công tác xác nhận, kiểm tra chất lượng sản phẩm kết cấu thép được sản xuất tại Nhà máy ở Long An. Đây là công tác vô cùng cần thiết để xác nhận rằng chủ sở hữu nhà máy sản xuất có các quy trình đảm bảo chất lượng toàn diện.

Chứng chỉ IAS AC472
Chứng chỉ IAS AC472 danh giá mà WorldSteel Group đạt được

Nhân buổi gặp mặt này, Hãy cùng World Steel tìm hiểu rõ hơn về chứng chỉ IAS AC472 với sự chia sẻ của Mr.Joe – Đại diện Tổ chức IAS đến thực hiện công tác kiểm tra đợt 2. Ông cũng chính là 01 trong 02 người đã đánh giá năng lực nhà máy, năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm kết cấu thép của WorldSteel Group lần trước để Công ty chúng tôi có thể đạt được chứng chỉ IAS AC472 danh giá này.

Tìm Hiểu Về Chứng Chỉ IAS AC472 Danh Giá Mà WorldSteel Group Đạt Được

1. Chứng Chỉ IAS AC472 Là Gì?

Mr.Joe: Chứng chỉ IAS AC472 là một quy trình đánh giá kiểm toán chất lượng toàn diện cho các công ty sản xuất kết cấu thép. Đặc điểm của chứng chỉ IAS AC472 là nó kiểm tra tính toàn vẹn của kỹ thuật thiết kế và quy trình sản xuất. Gồm những nội dung chính sau:

 • Kiểm toán các tài liệu đặt hàng, cung cấp cho khách hàng thông tin rõ ràng về những gì họ đã yêu cầu.
 • Kiểm toán quy trình thiết kế chi tiết để đảm bảo tuân thủ các mã yêu cầu và xác nhận rằng các yêu cầu của dự án được đáp ứng theo cách thức kỹ thuật hợp lý. Kiểm toán này không chỉ bao gồm các ứng dụng xây dựng mã mà còn sử dụng đúng các tiêu chuẩn thiết kế như AISC, AISI,…
 • Kiểm toán nguyên liệu bao gồm tiêu chuẩn ASTM đúng, đặt hàng, theo dõi các chứng nhận, truy xuất nguồn gốc sản phẩm,….
 • Kiểm tra đảm bảo nguồn gốc toàn diện của vật liệu.
 • Kiểm toán thực hành sản xuất bao gồm hiệu chuẩn máy móc, công cụ đo lường, chứng chỉ Hàn,….
 • Kiểm toán để đảm bảo các công ty sản xuất kết cấu thép có hệ thống đảm bảo chất lượng được quản lý tốt và đội ngũ nhân viên có trình độ. Điều này bao gồm việc xác minh các kỹ sư chuyên nghiệp được cấp phép thiết kế và chi tiết hệ thống nhà thép tiền chế, và các chứng chỉ về đường Hàn được chứng nhận.
Chứng chỉ IAS AC472
Chứng chỉ IAS AC472 được xem là “tấm giấy thông hành” để doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm của mình sang thị trường Mỹ.

2. Tầm Quan Trọng Của Chứng Chỉ IAS AC472 ?

Mr.Joe: Chứng nhận IAS AC472 như là một thước đo về chất lượng, kỹ thuật, quy trình thiết kế, thi công và chế tạo… Các công trình, dự án kết cấu thép đạt chứng nhận AC472 đều phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng và được đánh giá bởi một bên thứ ba độc lập.

Chủ đầu tư sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ các nhà sản xuất, công ty sản xuất hệ thống nhà thép tiền chế đạt chứng chỉ AC472 sẽ được đảm bảo về chất lượng. Một công trình nhà thép sản xuất theo chuẩn AC472 có những lợi ích sau:

 • Phù hợp với các yêu cầu kiểm tra đặc biệt trong chương 17 của hội đồng quy chuẩn quốc tế (International Code Council/ ICC).
 • Tại Mỹ các dự án nhà thép tiền chế được sản xuất trên cơ sở AC472 sẽ được cấp phép xây dựng nhanh hơn.
 • Độ bền và tính an toàn của nhà thép theo tiêu chuẩn AC472 sẽ cao hơn.
 • Chi phí mua bảo hiểm cho các công trình thấp hơn.
 • Chi phí bảo trì cho hệ thống nhà thép sẽ thấp hơn.
 • Giá trị thương mại của những công trình này cao hơn.

3. Có Bao Nhiêu Quốc Gia Tại Châu Á Đã Đạt Được Chứng Chỉ IAS AC472 ?

Mr.Joe: Tính đến thời điểm hiện tại thì WorldSteel Group vẫn đang là công ty duy nhất tại Việt Nam cũng như tại Châu Á đạt được chứng chỉ này.

Công ty duy nhất tại châu Á đạt chứng chỉ IAS AC472
WorldSteel Group – Công ty duy nhất tại châu Á đạt chứng nhận IAS AC472

Cám ơn Mr.Joe về những chia sẻ vừa rồi!

World Steel Structure

One thought on “Công Ty Duy Nhất Tại Châu Á Đạt Chứng Chỉ IAS AC472”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.