Dự Án Xuất Khẩu Kết Cấu Thép CoCa CoLa WareHouse – Philippines

Projects

Dự án xuất khẩu kết cấu thép CoCa CoLa của Công ty nước giải khát CoCa CoLa Philippines (Coca-Cola Beverages Philippines, Inc.) là công ty lớn có văn phòng chính tại Philippines trong lĩnh vực đóng chai và phân phối các sản phẩm Coca Cola cho đất nước này.

Thông Tin Dự Án Xuất Khẩu CoCa CoLa WareHouse

  • Tên dự án: Coca Cola Warehouse
  • Hạng mục: Thiết kế, sản xuất và vận chuyển kết cấu thép
  • Quốc gia: Philippines
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
Dự án xuất khẩu kết cấu thép CoCa CoLa WareHiuse
Dự án xuất khẩu kết cấu thép CoCa CoLa WareHiuse

Trong dự án Coca Cola Warehouse, một dự án xây dựng nhà kho, WorldSteel Group đã được phía Đối tác tin tưởng giao đảm nhận hạng mục thiết kế, sản xuất và cung cấp kết cấu nhà thép tiền chế. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án nhà kho, nhà xưởng, nhà máy kết cấu thép, WorldSteel Group luôn đặt yếu tố chất lượng và sự chính xác lên hàng đầu khi gia công từng cấu kiện thép.

Và cũng trong dự án này, WorldSteel Group đã chứng minh được năng lực sản xuất vượt trội khi đã triển khai và thực hiện sản xuất khối lượng kết cấu thép lớn chỉ trong vòng 14 ngày, đạt đúng tiến độ và đảm bảo tuyệt đối các yêu cầu về kỹ thuật. Đồng thời, tất cả các sản phẩm, cấu kiện thép đều phải chịu sự kiểm soát khắt khe từ bộ phận QA/QC nhà máy trước khi sản phẩm xuất xưởng và vận chuyển sang Philippines.

Dự án xuất khẩu kết cấu thép CoCa-CoLa

WorldSteel Group – Công Ty Nhà Thép Uy Tín Số 1 Tại Hồ Chí Minh

Công ty nhà thép uy tín World Steel (WorldSteel Group) đã hoàn thành dự án xuất khẩu kết cấu thép cho nhà kho của Công ty Coca Cola tại Philippines. Đây được xem là cột mốc đánh dấu bước đi đầu tiên của WorldSteel Group đến thị trường Philippines đầy tiềm năng.

Hiện tại, một số nước như Mỹ, đảo Guam, Thái Lan, Myanmar, Malaysia…là những quốc gia mà WorldSteel Group đã xuất khẩu kết cấu thép. Và trong tương lai gần, WorldSteel Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh thị trường xuất khẩu, tiến sâu hơn vào các thị trường tiên tiến trong khu vực ASEAN và thế giới, đặc biệt là các thị trường cao cấp như Úc, Canada, Nhật, Hàn, Trung Đông…

| ►Các chủ đề liên quan bạn cần đọc:

Video dự án CoCa CoLa Warehouse – Philippines

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Mail: contact@worldsteel.vn
  • Website: https://worldsteel.com.vn/

Pre-engineered Steel Buildings