fbpx

World Steel tặng quà Trung thu sớm cho CBCNV

Tin Tức WorldSteel

Mỗi năm, cứ Tết trung thu đến mỗi gia đình lại xum vầy bên nhau để thưởng thức hương vị bánh trung thu, nhâm nhi tách trà nóng và xem mấy đứa nhỏ rước đèn phá cỗ. Có lẽ thế, bánh trung thu còn được gọi là “bánh đoàn viên” và người ta vẫn thường tặng nhau và trao nhau những lời chúc tốt đẹp khi mỗi dịp trăng tròn tháng tám.

Hòa chung niềm háo hức của thiếu nhi cả nước đón mừng Tết Trung thu. Ngày 30/08 World Steel tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương 2019” cho các CBCNV tại văn phòng Công ty và tại Nhà máy.

Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức hàng năm của World Steel, với mục đích chăm lo đời sống và mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho CBCNV và gia đình, đồng thời tạo ra không khí ngày hội trăng rằm trong Công ty.

Tết Trung thu năm nay giáp với ngày nghỉ Lễ 2/9 nên World Steel đã tặng bánh Trung thu sớm cho CBCNV, để mọi người mang về làm quà cho bố mẹ, ông bà trong dịp được về quê nghỉ lễ dài ngày.

Món quà được tặng đúng dịp nghỉ Lễ vừa ý nghĩa, vừa thể hiện trong đó là những tình cảm chân thành, quan tâm thiết thực đến đời sống công nhân, đồng thời là sự động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo với các cán bộ công nhân viên Công ty World Steel. Hy vọng rằng những món quà nhỏ này có thể mang đến bầu không khí vui vẻ và ấm áp cho mọi thành viên trong đại gia đình World Steel dịp Tết Trung thu.

VIDEO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.