fbpx

Từng Bừng Khai Xuân Canh Tý 2020 Cùng WorldSteel Group

Tin Tức WorldSteel

Sáng ngày 03/02/2020 (nhằm mùng 10 tết Nguyên Đán), Công Ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel (WorldSteel Group) đã tổ chức buổi lễ khai trương chào mừng xuân Canh Tý 2020. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Lãnh Đạo và toàn thể CBCNV Công ty họp mặt đông đủ và gửi đến nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

Khai Xuân Canh Tý – Vạn Sự Như Ý

Lễ khai trương chào xuân Canh Tý 2020 là một sự kiện không thể thiếu, một nét đẹp văn hoá doanh nghiệp của Công ty. Buổi lễ đã góp phần đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể CBCNV, đây là một sự khởi đầu rực rỡ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2020.

Sau lễ cúng khai trương là đến phần khai rượu đầu xuân, Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể CBCNV đã cùng nhau nâng ly chúc nhau một năm mới nhiều may mắn và thành công.

khai xuân canh tý 2020
Đại gia đình WorldSteel Group nâng ly khai xuân Canh Tý 2020

Toàn Thể BLĐ Và CBCNV Đón Lộc Đầu Năm

Sau buổi lễ khai xuân, toàn thể BLĐ và CBCNV đã sum họp cùng nhau tại văn phòng để cùng chúc tết và nhận lộc đầu năm từ Ban Tổng Giám Đốc WorldSteel Group.

Khai xuân canh tý 2020

Phát biểu tại buổi lễ khai xuân đón lộc đầu năm. Ông Nguyễn Khánh LâmChủ tịch WorldSteel Group cũng đã gửi lời cảm ơn về những đóng góp của toàn thể CBCNV vào thành công chung của Công ty trong một năm vừa qua. Đồng thời, ông đã có những chia sẻ chân thành về mong mỏi và định hướng của BLĐ trong năm 2020. Mong rằng toàn thể anh em từ nhà máy, văn phòng cho đến công trường sẽ nỗ lực hơn nữa, giữ vững ý chí và đạt được thành tựu đã đề ra.

Khai xuân canh tý 2020
Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group chia sẻ về định hướng phát triển năm 2020

Chúc mọi người một năm làm việc tràn đầy nhiệt huyết và đạt nhiều thành công!

Một Số Hình Ảnh Nổi Bật Của Buổi Lễ Khai Xuân Canh Tý 2020:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.