fbpx

WorldSteel Group Trao Tặng Quà Tết Yêu Thương Cho Toàn Thể CBCNV – Xuân 2020

Tin Tức WorldSteel

Xuân Canh Tý 2020 đang rất cận kề, CBCNV WorldSteel Group ở khắp công trường và phòng ban vẫn luôn tập trung hết sức để hoàn thành tốt công việc của mình. Và để chia sẻ với sự nỗ lực này của tất cả mọi người, Công đoàn WorldSteel Group đã tổ chức một buổi thăm hỏi và trao tặng những phần quà nhỏ đến toàn thể CBCNV.

Trao tặng những phần quà Tết cho toàn thể CBCNV là hoạt động thường niên được Công đoàn WorldSteel Group duy trì trong nhiều năm qua, thể hiện sự quan tâm của công ty đến đời sống của toàn thể nhân viên công ty, nhất là đối với những anh em BCH đang công tác tại các công trình.

Ông Nguyễn Văn Hiền và ông Nguyễn Đức Huyên đại diện BLĐ Công ty tặng quà cho CBCNV WorldSteel khối văn phòng

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nhiệt, đại diện BLĐ WorldSteel Group ông Nguyễn Văn Hiền – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc điều hành có đôi lời chia sẻ, động viên đến toàn thể CBCNV vào thời điểm cuối năm và hy vọng rằng với món quà nhỏ tuy giá trị không lớn nhưng sẽ tiếp thêm động lực cho tất cả anh em cũng như thêm gắn kết Đại gia đình WorldSteel Group lại với nhau.

Đối với các anh em BCH tại các công trường thì quà sẽ được chuyển đến tận nơi để anh em có thể yên tâm “bám công trường” và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Một lần nữa, xin chúc Đại gia đình WorldSteel Group một mùa xuân ấm áp, an lành và hạnh phúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TẶNG QUÀ

WorldSteel Group – Công ty kết cấu thép tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.