fbpx

WorldSteel Group Thuộc Top 10 Công Ty Nhà Thép Tiền Chế Tại Việt Nam

Tin Tức WorldSteel

Trải qua 15 năm trong ngành xây dựng, sản xuất kết cấu thépnhà thép tiền chế. Chúng tôi – Đại Gia Đình World Steel đã có những sự thay đổi lớn về uy tín và cả thương hiệu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa phát triển tại các nước khu vực Đông Nam Á.

Tại Sao World Steel Được Chọn Vào Top 10 Công Ty Nhà Thép Tiền Chế?

Đến thời điểm hiện tại WorldSteel Group cái tên không còn xa lạ với các chủ dầu tư xây dựng các dự án nhà tiền chế. WorldSteel Group là trong những Công ty xây dựng thuộc top 10 công ty nhà thép tiền chế tại Việt Nam nằm tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

WorldSteel Group có bề dày lịch sử trong công việc sản xuất kết cấu thép – lắp dựng nhà thép tiền chế trên 15 năm kinh nghiệm và được nhiều nhà đầu tư trong nước và cả quốc tế đánh giá cao với những công trình đã nghiệm thu – bàn giao.

► Xem thêm các dự án của WorldSteel Group tại đây

Top 10 công ty kết cấu thép
WorldSteel Group là tiền thân của Công ty TNHH kết cấu thép Thế Giới Xây Dựng

Điều Gì Làm Nên Thương Hiệu WorldSteel Group Như Hôm Nay?

Chính là sự bền chí, quyết tâm và bản lĩnh cùng với sứ mệnh đặt ra là “Kim Chỉ Nam” giúp công ty phát triển vững mạnh:

WORLDSTEEL GROUP CAM KẾT: 

  • Đối với khách hàng: cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo hài hòa về lợi ích, hợp tác thân thiện, phát triển bền vững.
  • Đối với cán bộ, công nhân viên World Steel: tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, quan tâm cơ chế đãi ngộ về thu nhập, đào tạo nghiệp vụ, hoạt động nghỉ dưỡng…

Cùng với tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trên tinh thần cầu thị, World Steel mong đợi và tin tưởng tiếp tục dành được sự hỗ trợ tích cực từ các cơ quan ban ngành, sự ghi nhận, hợp tác của Quý khách hàng, sự đồng thuận, nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, cán bộ công nhân viên Công ty World Steel kỳ vọng sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Với ý nghĩa đó, World Steel hân hạnh giới thiệu năng lực hợp tác của mình đến Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

► Các chứng nhận & giải thưởngWorldSteel Group đạt được:

Năng Lực Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế WorldSteel Group

Chúng tôi có một nhà máy hiện đại với diện tích 20.000m2 hoạt động hoàn toàn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 & OHSAS 18001:2007. Ngoài ra, chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân lực hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế. WorldSteel tự tin là nơi cung cấp các sản phẩm nhà thép chất lượng cao cùng với các thế mạnh như:

  • Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp làm việc luôn tuân theo 7 nguyên tắc về hệ giá trị & sứ mệnh của công ty là mang lại giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách hàng.
  • Thiết kế và báo giá trong thời gian nhanh nhất. Thiết kế và chế tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất (AISC, IBC, AWS,..)
  • Công nghệ sản xuất hiện đại, nhân lực giàu kinh nghiệm trong ngành thép và xây dựng. Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Luôn đặt “Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn“ lên hàng đầu.

Video Công ty nhà thép tiền chế WorldSteel

Với công suất sản xuất kết cấu thép 2000 – 2500 tấn/tháng và có thể tăng mạnh trong tương lai để phục các dự án có quy mô lớn tại Việt Nam và Quốc tế.

Đặc biệt World Steel là công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ IAS AC472 đạt chuẩn xuất khẩu thép sang Mỹ và các nước khác như Myanmar, Malaysia, Thái Lan, Lào, Campuchia, Indonesia, Philippins,…

  • Chứng chỉ AC472 khẳng định được chất lượng kết cấu thép mà WorldSteel xuất khẩu sang thị trường quốc tế.
  • Với chứng chỉ này nhằm đảm bảo chất lượng kết cấu thép khi thi công nhà thép tiền chế cho các công trình.

► Kiểm tra chứng chỉ AC472 tại đây: iasonline.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.