fbpx

Thư Chúc Tết Khách Hàng & Đối Tác – Xuân Canh Tý 2020

Tin Tức WorldSteel

Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác – Nhà cung cấp!

Trong không khí vui mừng chào đón Tết Nguyên Đán – Canh Tý 2020, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel (WorldSteel Group) xin kính chúc Quý khách hàng & Đối tác cùng gia đình một năm mới: “PHÁT TÀI – PHÁT LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”

WorldSteel Group xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng & Đối tác đã luôn tin tưởng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục hợp tác và đồng hành cùng Quý vị trên bước đường thành công phía trước.

WorldSteel Group coi thành công của Khách hàng là nguồn động lực, sự hài lòng của khách hàng là nguồn động viên. Chính vì vậy, trong năm 2019 dù gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ thì với chúng tôi, niềm vui lớn nhất, món quà ý nghĩa nhất là sự hài lòng, niềm tin yêu mà Quý khách hàng đã ưu ái dành cho WorldSteel Group.

Với mục tiêu trở thành một công ty kết cấu thép uy tín hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm. Trong năm qua, tập thể CBCNV công ty đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Bằng năng lực và tâm huyết của mình, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Trong năm 2020, WorldSteel Group cam kết không ngừng cải tiến và sáng tạo, ứng dụng các công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường vào các hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình.

Một lần nữa, bằng tất cả niềm hạnh phúc WorldSteel Group xin được gửi tới Quý khách hàng lời tri ân chân thành nhất và những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất đến Quý khách và gia đình.

Trân trọng,

WorldSteel Group – World Steel Structure

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.