fbpx

WorldSteel Group Thi Công Lắp Dựng Dự Án Nhà Máy AA Tây Ninh

Tin Tức WorldSteel

Nhà máy AA Tây Ninh do Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA làm Chủ đầu tư với quy mô ấn tượng 120.000 m2 là một trong những nhà máy quy mô nhất tại Tây Ninh.

WorldSteel Group Lại Một Lần Nữa Khẳng Định Vị Thế Của Mình Tại Việt Nam

Tiếp tục khẳng định vị thế của mình, WorldSteel Group tiếp tục trúng thầu dự án nhà máy AA Tây Ninh. Tại dự án, WorldSteel Group đảm nhiệm vai trò là nhà thầu chính thực hiện 2 công đoạn quan trọng của dự án là sản xuất kết cấu théplắp dựng.

Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA là công ty thi công nội thất hàng đầu Việt Nam với những dự án nội thất nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng, nhà ở, văn phòng, nhà hàng…Công ty có hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay đã trở thành một tập đoàn toàn cầu với chi nhánh ở 5 quốc gia trên thế giới.

Lắp dựng dự án nhà máy aa tây ninh

Theo như tiến độ ban đầu đưa ra, dự án nhà máy AA Tây Ninh tọa lạc tại Ấp Bùng Binh, xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh đã bắt đầu lắp dựng những khung kết cấu thép đầu tiên.

Sau giai đoạn chuẩn bị đầy đủ các cấu kiện cho phương án thi công thì WorldSteel Group đã bắt tay vào công việc ngay. Với diện tích 24.000m2, trong vòng thời gian ngắn, các kỹ sư của WorldSteel Group đã hoàn thành lắp dựng từ trục 1 đến trục 15 đúng với tiến độ đặt ra.

Song song với việc đẩy nhanh tiến độ của dự án, WorldSteel Group cũng rất quan tâm và chú trọng đến việc thi công an toàn, đảm bảo sự chính xác cho việc xây dựng một công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn trang bị những thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp để phục vụ cho dự án làm tăng giá trị cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công công trình này.

HÌNH ẢNH LẮP DỰNG DỰ ÁN NHÀ MÁY AA TÂY NINH

Đây là giai đoạn đầu của dự án nhưng WorldSteel Group tin tưởng chắc chắn dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất như những gì WorldSteel Group đã cam kết. WorldSteel Group thương hiệu của sự an tâm sẽ luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất, mang đến sự tin tưởng của khách hàng, chủ đầu tư. Quý khách hàng có nhu cầu tìm giải pháp phù hợp nhất cho công trình của mình, vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Mail: contact@worldsteel.vn
  • Website: https://worldsteel.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.