fbpx

Rộn ràng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 tại WorldSteel Group

Tin Tức WorldSteel

Hòa chung không khí 20/10 rộn ràng trên cả nước, WorldSteel Group đã tổ chức một buổi lễ nhỏ nhằm tri ân các CBCNV nữ từ nhà máy cho đến văn phòng. Những bó hoa tươi thắm, những phần quà ý nghĩa đã được trao tay các chị em nhân dịp đặc biệt này.

Tuy là một công ty chuyên về kết cấu thépnhà thép tiền chế với tính chất công việc khô khan nhưng tỷ lệ nữ của WorldSteel Group lại không hề nhỏ. Thậm chí nhiều chị em còn nắm giữ những vị trí quan trọng trong khâu vận hành, quản lý công ty. Phụ nữ WorldSteel Group luôn luôn “đảm việc nước, giỏi việc nhà” và trong suốt chặng đường từ khi thành lập cho đến nay đã có nhiều cống hiến to lớn cho sự phát triển của công ty.

Tại văn phòng WorldSteel Group

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, WorldSteel Group đã tổ chức buổi lễ tri ân nhằm thể hiện tấm lòng và tình cảm đến các chị em tại văn phòng chính. Tham dự buổi lễ có sự tham dự của: anh Phạm Thanh Tâm – Phó Tổng Giám đốc WorldSteel Group, anh Nguyễn Đức Huyên – Giám đốc nhà máy khối sản xuất, anh Huỳnh Phong Lâm – Trưởng phòng nhân sự WorldSteel Group.

Đại diện đấng mày râu của công ty, anh Nguyễn Đức Huyên, Giám đốc nhà máy đã có đôi lời nhắn gửi chúc sức khỏe và mong chị em CBCNV ngày càng năng nổ, nhiệt huyết và hết mình trong công tác, đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty.

Một số hình ảnh tại văn phòng WorldSteel Group:

Đại diện công ty trao tặng hoa, quà cho các chị em CBCNV WorldSteel Group

Tại Nhà máy WorldSteel Group

Mặc dù tại nhà máy không đông các chị em CBCNV nữ như tại văn phòng chính nhưng BLĐ công ty vẫn không quên tổ chức một buổi tiệc 20-10 ấm cúng dành cho các chị em. Tất cả đều thể hiện sự quan tâm tuyệt đối của BTGĐ đối với Nhà Máy. Buổi tiệc với sự tham gia của Ông Nguyễn Khánh Lâm Chủ Tịch HĐQT, Ông Nguyễn Văn Hiền Phó Chủ Tịch HĐQT.

Bắt đầu buổi tiệc vào lúc trời tối muộn, sau một ngày làm việc đầy hiệu quả, trên môi ai cũng nở nụ cười thật tươi, mọi mệt nhọc dường như được xóa nhòa. Những lời chúc thật ý nghĩa và những món quà nhỏ được đích thân Ông Nguyễn Khánh Lâm trao tặng chính là tấm lòng của BLĐ công ty dành cho chị em nhân ngày đặc biệt này.

Trong không khí cởi mở, thân tình, đây cũng là dịp để mọi người được ngồi lại cùng nhau hàn huyên, chia sẻ về những thuận lợi khó khăn trong công việc và tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Một số hình ảnh tại nhà máy WorldSteel Group:

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch HĐQT WorldSteel Group trao tặng quà cho chị em CBCNV tại nhà máy

Một lần nữa, nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến các chị em, mong chị em có nhiều sức khỏe, nhiệt huyết với công việc và ngày càng thành công hơn nữa.

Video về không khí náo nhiệt mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 tại WorldSteel Group:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.