fbpx

Xu Thế Xây Dựng Nhà Xưởng Nông Nghiệp Bằng Kết Cấu Thép

Tin Tức WorldSteel

Tìm kiếm một giải pháp xây dựng nhà xưởng nông nghiệp vừa tối ưu chi phí, vừa đem lại hiệu quả hoạt động chính là điều mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn. Và kết cấu thép chính là giải pháp lý tưởng cho dự án của bạn.

Ngành nông nghiệp là ngành kinh tế chủ chốt của Việt Nam. Chính vì thế mà việc xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà máy để phục vụ cho ngành là điều cần thiết. Nhà xưởng kết cấu thép với nhiều ưu điểm như chắc chắn, có độ bền cao, dễ cải tạo, nâng cấp, thời gian thi công nhanh và tiết kiệm chi phí. Một số dự án nông nghiệp thường ứng dụng kết cấu thép có thể kể đến như nhà máy, nhà kho, nhà xưởng, trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm, nhà kính, nhà máy hữu cơ…

Hãy cùng tham khảo một số dự án xây dựng nhà xưởng nông nghiệp bằng kết cấu thép do World Steel đã thực hiện:

Tổng Thầu Xây Dựng Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi TongWei Tiền Giang

Xây dựng nhà xưởng nông nghiệp Tongwei Tiền Giang
Dự án xây dựng nhà xưởng nông nghiệp Tongwei Tiền Giang

Tập đoàn Tongwei là tập đoàn hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, trong đó nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Tongwei Tiền Giang với tổng diện tích là 33.000m2 là một trong hai nhà máy có trụ sở tại Việt Nam nhằm sản xuất và cung ứng sản phẩm thức ăn chăn nuôi. Công ty Xây Dựng World Steel tự hào khi đảm nhận nhiệm vụ tổng thầu cho dự án xây dựng nhà máy Tongwei Tiền Giang, từ công đoạn thiết kế, sản xuất kết cấu thép cho đến lắp dựng.

►►► Xem thêm video về Nhà Máy TongWei Tiền Giang

 

Tổng Thầu Xây Dựng Nhà MáyTongWei Hải Dương

Xây dựng nhà xưởng nông nghiệp Tongwei Hải Dương
Dự án xây dựng nhà xưởng nông nghiệp Tongwei Hải Dương

Công ty Tongwei Hải Dương với tổng vốn đầu tư lên đến 10 triệu USD, tổng diện tích 30.000m2. Trong đó, diện tích nhà máy nhà máy sản xuất là 16.800m2 với công suất 200.000 tấn/năm, nhằm đảm bảo nguồn cung ứng sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho miền Bắc. Sau Tongwei Tiền Giang thì Tongwei Hải Dương là dự án về nông nghiệp mà World Steel đảm nhận làm tổng thầu.

Xây Dựng Nhà Máy CPV Food Bình Phước

Xây dựng nhà xưởng nông nghiệp CPV Food Bình Phước
Dự án xây dựng nhà xưởng nông nghiệp CPV Food Bình Phước

Dự án nhà máy chế biến thực phẩm CPV Food Bình Phước là một trong những dự án lớn mà World Steel đảm nhận sản xuất, thi công, lắp dựng và lợp tôn. Với tổng diện tích 10ha, CPV Food Bình Phước trở thành nhà máy sản xuất, chế biến thức ăn cho gà lớn nhất Đông Nam Bộ.

►►► Xem thêm các Dự Án Tiêu Biểu do Công Ty Xây Dựng World Steel thực hiện tại link

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kết cấu thépnhà thép tiền chế, World Steel tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giải pháp xây dựng tối ưu chi phí nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: contact@worldsteel.vn
  • Website: https://worldsteel.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.