fbpx

WorldSteel Group Tổ Chức Lễ Vinh Danh Team Audit IAS AC472

Tin Tức WorldSteel

Vinh danh team audit IAS AC472

Ngày 16/01/2020, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel ( WorldSteel Group ) đã tổ chức một buổi lễ vinh danh Team Audit đã hoàn thành xuất sắc chứng chỉ IAS AC472. Đây là buổi lễ nhằm vinh danh Team Audit AC472 có đóng góp tích cực trong đợt kiểm tra các tiêu chuẩn liên quan về chứng chỉ IAS AC472.

Tổ chức IAS (International Accreditation Service) là công ty con của Hội đồng Mã quốc tế (ICC) có những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, đòi hỏi cao về kỹ thuật, thiết bị, quy trình…trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong lĩnh vực kết cấu thépnhà thép tiền chế. Đặc biệt, đối với chứng chỉ IAS AC472 được xem là “tấm giấy thông hành” để bất kỳ một sản phẩm nào được phép xuất khẩu sang thị trường USA.

Chuyến Công Tác Của Mr.Joe Người Đại Diện Tổ Chức IAS

Trong 02 ngày từ ngày 14/01/2020 – 15/01/2020, đại diện Tổ chức IAS – một trong những tổ chức kiểm định hàng đầu tại Hoa Ký là Mr.Joe đã có chuyến công tác tại nhà máy sản xuất kết cấu thép của Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel.

Vinh danh team audit IAS AC472
Đại diện người kiểm tra (IAS) chụp hình cùng team Audit AC472

Mục đích của chuyến công tác lần này đó là kiểm tra các tiêu chuẩn về quy trình sản xuất, các máy móc, thiết bị, chất lượng sản phẩm…sau khi WorldSteel Group đã xuất sắc vượt qua vòng Audit và đạt được chứng chỉ IAS AC472 vào tháng 06/2019.

Thì vào tháng 01/2020 vừa rồi, chuyên gia Tổ chức IAS đã dành thời gian 02 ngày để thực hiện các bài test và kiểm tra một loạt các tiêu chuẩn lại một cách khắt khe. Kết quả là chúng ta đã hoàn toàn thực hiện đúng như cam kết, không xuất hiện bất kỳ một lỗi sai nào ở tất cả các khâu. Và đặc biệt, Mr.Joe cũng cho biết thêm, đến thời điểm hiện tại WorldSteel Group là Công ty duy nhất tại Châu Á đạt được chứng chỉ IAS AC472. Đây thực sự là một tin vui rất đáng tự hào cho Công ty xây dựng World Steel nói chung và cho tất cả thành viên trong Đại gia đình WorldSteel Group nói riêng.

Một Số Hình Ảnh Về Đợt Kiểm Tra Do Chính Mr.Joe Thực Hiện

Buổi Lễ Vinh Danh Team Audit IAS AC472

Để đạt được thành tích này là sự nỗ lực và tâm huyết của toàn bộ đội ngũ WorldSteel Group từ khối văn phòng đến nhà máy, đặc biệt là Team Audit AC472. Vì vậy, nhằm tri ân những đóng góp, cố gắng của team. BLĐ đã tổ chức buổi lễ vinh danh Team Audit IAS AC472 với sự tham dự của toàn thể CBCNV WorldSteel Group.

Vinh danh team audit
Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group đặt bút ký vào báo cáo kiểm tra chất lượng

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group đã có những chia sẻ chân thành và gửi lời cám ơn đến Team Audit AC472 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hy vọng rằng tất cả anh em sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để duy trì những tiêu chuẩn tuyệt đối của chứng chỉ.

Vinh danh team audit IAS AC472
Ông Nguyễn Khánh Lâm trao bằng khen và hoa cho Team Audit AC472
Lễ vinh danh team audit
Mr. Mark Anthony, Giám đốc QA-QC – người có đóng góp to lớn cho đợt Audit AC472 lần này
Tổ chức lễ vinh danh team audit
BLĐ chụp hình cùng Team Audit AC472 và CBCNV WorldSteel Group

Một lần nữa, xin chức mừng Team Audit IAS AC472 và mong rằng tập thể WorldSteel Group với một đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và luôn sát cánh sẽ đạt nhiều thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.