fbpx

Lễ Ký Kết Hợp Đồng Hợp Tác Xây Dựng Nhà Máy Năng Lượng GPPD

Tin Tức WorldSteel

Ngày 15/01/2020 vừa qua, Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel ( WorldSteel Group ) và Công ty TNHH Năng Lượng GPPD đã chính thức ký kết hợp đồng – WorldSteel Group làm Tổng thầu dự án nhà máy năng lượng GPPD chuyên sản xuất pin được xây dựng tại Khu Công Nghiệp Becamex – Bình Phước.

Buổi Lễ Ký Kết Hợp Đồng Diễn Ra Tại Công Ty Xây Dựng World Steel

Tham dự buổi lễ ký kết có đại diện phía Chủ đầu tư Công ty TNHH Năng Lượng GPPD là Ms.Huang,XiaoYun – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Năng Lượng GPPD. Về phía đơn vị Tổng thầu, đại diện là Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch HĐQT WorldSteel Group.

Nhà máy được xây dựng trên khu đất rộng lớn 30.000m2. Đây là dự án công nghệ xanh lần đầu tiên có mặt tại Bình Phước. Và là nhà máy sản xuất pin kiềm kẽm mangan không chứa thủy ngân đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, WorldSteel Group sẽ triển khai toàn bộ các công tác thi công bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp dựng và hoàn thiện kết cấu thép, các hạng mục hạ tầng, hệ thống điện, nước…Toàn bộ công tác trên dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 15/8/2020.

Lễ ký kết hợp đồng xây dựng nhà máy năng lượng GPPD
Buổi lễ có sự tham dự của đơn vị Chủ đầu tư là Ms. Huang,Xiao Yun và ông Nguyễn Khánh Lâm – đại diện phía đơn vị Tổng thầu.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp đồng, Ms.Huang,XiaoYun chia sẻ: “Bằng tất cả những gì nhìn thấy và trải nghiệm, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào uy tín và năng lực của World Steel sẽ giúp chúng tôi đạt được thành công trọn vẹn cho dự án.”

Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch HĐQT cũng chia sẻ rằng ông rất vui mừng và tự hào khi WorldSteel Group được Chủ đầu tư tin tưởng đảm nhận vai trò Tổng thầu cho dự án quan trọng này. Đặc biệt, ông cho biết sẽ huy động toàn lực nguồn nhân sự, thiết bị, máy móc hiện đại nhất cũng như đảm bảo các tiêu chí khắt khe về an toàn, chất lượng và tiến độ khi thi công dự án để đem đến cho Chủ đầu tư một dự án đạt chất lượng vượt trội.

WorldSteel Group Một Lần Nữa Khẳng Định Vị Thế Của Mình Vào Đầu Năm 2020

Bước vào thời điểm cuối năm, hoạt động xây dựng của WorldSteel Group ngày càng diễn ra sôi nổi. Điển hình là chúng ta đã được Chủ đầu tư là Công ty TNHH Năng lượng GPPD tin tưởng và giao cho đảm nhận vai trò Tổng thầu xây dựng Nhà máy sản xuất pin rất quy mô.

Có thể thấy rằng, dự án Nhà máy Năng lượng GPPD với hàng chục hạng mục phức tạp yêu cầu chất lượng kỹ thuật phải nói là hoàn hảo, đây thật sự là một thách thức lớn đối với công tác điều hành, triển khai, quản lý dự án, biện pháp thi công, năng lực thiết bị và công nghệ. Với thời gian thi công hơn 8 tháng, một thời gian không quá dài nhưng chúng ta phải hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng để bàn giao cho Chủ đầu tư.

Tuy nhiên, bằng tất cả kinh nghiệm tích lũy trong vai trò Tổng thầu sau nhiều năm, một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tâm huyết, WorldSteel Group chắc chắn sẽ vượt qua mọi thử thách mang lại thành công trọn vẹn cho dự án như đã cam kết.

Và chắc chắn rằng với những nền tảng đạt được sẽ một lần nữa khẳng định được năng lực, tiềm lực và chắp cánh đưa WorldSteel Group lên một tầm cao mới trên con đường trở thành một trong những đơn vị Tổng thầu xây dựng công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TRONG BUỔI LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TỔNG THẦU XÂY DỰNG NHÀ MÁY NĂNG LƯỢNG GPPD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.